Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์3  
PR News223  
Total 232  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ถึงเวลาของ Trailblazer? เชฟโรเลต ประเทศไทย ประกาศราคาจำหน่ายเทรลเบลเซอร์ รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสและจับจอง ขณะเดียวกันยังเปิดรับสมัครพนักงานใหม่ รองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา เมษายน 2555)
CRUZE ดาวดวงใหม่ของ GM แวดวงยานยนต์ในช่วงปลายปีนี้ดูคึกคักและมีสีสันมากเป็นพิเศษ ด้านหนึ่งเป็นผลต่อเนื่องจากมหกรรมยานยนต์ในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ขณะที่ค่ายรถยนต์หลายแห่งทยอยเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ออกสู่ตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายอีกด้วย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา ธันวาคม 2553)
Positioning Magazine
จั่งซี่ มันต้อง เชฟ บทเพลงการตลาดกระบะ โคโลราโด

เชฟโรเลต โคโลราโด สร้างฐานลูกค้าในต่างจังหวัด โดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องการบรรทุก โดยผ่านเครื่องมือบันเทิงที่ทรงอิทธิพลโดยการเป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตลูกทุ่ง หมอลำ วงดนตรีเสียงอีสาน นกน้อย อุไรพร ในปี 2554 – 2555

(Positioning Magazine 22 มีนาคม 2555)
Chevrolet Cruze Content โดน สื่อสารไหนก็เอาอยู่

เชฟโรเลต เลือกเปิดตัวแคมเปญของ Chevrolet Cruze ด้วยสปอตอารมณ์โรแมนติกช่วงสั้นๆ ไม่เพียงทำให้รถยนต์เชฟโรเลตสี Sizzle Red กลายเป็นรถยนต์ที่น่าขับที่สุดในชั่วโมงนี้ ยังทำให้ 2 พรีเซ็นเตอร์ทั้ง พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ อเล็กซ์-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ดาราหนุ่มหน้าใหม่ที่แทบจะยังไม่เป็นที่รู้จักเจิดจรัสขึ้นมาทันที

(Positioning Magazine 22 มีนาคม 2555)
D-max – Colorado เมื่อฝาแฝดแยกทางกันเดิน D-max – Colorado เมื่อฝาแฝดแยกทางกันเดิน เป็นรถฝาแฝดผูกติดกันมานานหลายปี จนวันหนึ่งก็ต้องแยกทางกันเดิน ทำตลาดกันคนละแบบ(Positioning Magazine 17 ตุลาคม 2554)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
“เชฟโรเลต” พลิกกลยุทธ์สื่อสารการตลาด ทุ่ม 100 ล้านบาทตอกย้ำแบรนด์ผ่านออนไลน์

ปี 54 ยอดขาย “เชฟโรเลต” เติบโตสูง ผู้บริหารเผยความรับรู้ผู้บริโภคแบรนด์แข็งแกร่งมากขึ้น ขั้นต่อไปเน้นเปลี่ยนความชอบเป็น “ตัดสินใจซื้อ” ยืนยันตัวเลขความนิยมออนไลน์เพิ่ม 10 เท่า ในไทยเพิ่มงบ 4 เท่า มุ่งสร้างความผูกพันระยะยาวกับแบรนด์

(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 17 กุมภาพันธ์ 2555)
ศึกลีสซิ่งปะทุรถยุโรป-ญี่ปุ่น-มะกัน เร่งปั๊มยอด *ค่ายรถพลิกวิกฤตยอดขาย จับลีสซิ่งมาเป็นเครื่องมือกระตุ้นยอด ด้วยการอัดแคมเปญดอกเบี้ยต่ำ- ผ่อนนาน *เชฟโรเลต เปิดศักราช เชฟวี่ไฟแนนซ์ หนุนกำลังซื้อทั้งดีลเลอร์และลูกค้า *ด้านโตโยต้า แท็กทีมลีสซิ่ง ส่งกลยุทธ์ 3 ส. สบายดี, สวัสดี และสนุกดี หวังผลักยอดขายถึงเป้าส่งท้ายปีวัว(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 12 ตุลาคม 2552)
เชฟโรเลตกับความหวังใหม่ในการลุยยุโรป ผ่านมากว่าครึ่งปีแล้วที่แบรนด์เชฟโรเลตของจีเอ็ม หรือเจนเนอรัล มอเตอร์สโกอินเตอร์ ขยายแนวรุกออกจากบ้านเกิดในสหรัฐอเมริกาสู่ตลาดทั่วโลกทั้งในยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง (ในอเมริกาใต้มีขายอยู่แล้ว) พร้อมกับบทบาทใหม่ของการเป็นแบรนด์ระดับชาวบ้าน ซึ่งต้องทำหน้าที่เจาะฐานรถยนต์ราคาประหยัดของตลาดแต่ละกลุ่ม และก็ทำได้ดีพอสมควรจนทำให้ในตอนนี้จีเอ็มวางแผนให้เชฟโรเลตเป็นแบรนด์หลักในการทำตลาด 3 ภูมิภาคนี้ และหวังมากขึ้นสำหรับตลาดยุโรป ซึ่งมีทิศทางที่ดีในช่วงครึ่งแรกของปีนี้(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 22 กรกฎาคม 2548)
PR News Network
เอส เอฟ และ เชฟโรเลต ชวน ชิน-ชินวุฒิ เผยเส้นทางกว่าจะมาสู่ฝัน ทั้งซิ่งทั้งซ่าส์ ในงาน Turbo Thailand Gala Premiere โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ร่วมกับ เชฟโรเลต เซลส์ ไทยแลนด์ และ 20th Century Fox และ DreamwWorks จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ Animation สุดซิ่งสุดซ่าส์แห่งปี “Turbo Thailand Gala Premiere” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดเจ๋งที่จะสร้างแรงบันดาลใจสู่ฝันที่เป็นจริง(บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 19 กรกฎาคม 2556)
ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ 3 วัน 3 สไตล์ กับ เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ เชฟโรเลต เชิญผู้สนใจร่วมสัมผัสแคปติวาใหม่ ในงานเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ลานพาร์ค พารากอน วันที่ 29 – 31 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 21.00 ร่วมพิสูจน์สมรรถนะพร้อมคู่รักพรีเซนเตอร์ “มอส-เกม” และเพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ต(เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย), บจก. 2 สิงหาคม 2554)
เชฟโรเลตเดินเครื่องรุกในประเทศเกาหลี บริษัท จีเอ็ม แดวู ออโต้ แอนด์ เทคโนโลยี หรือจีเอ็ม แดวู เผยว่า บริษัทมีแผนการสร้างแบรนด์ใหม่เพื่อเพิ่มยอดขายรถยนต์ภายในประเทศเกาหลี ด้วยการใช้ชื่อแบรนด์ เชฟโรเลต โดยการเปลี่ยนชื่อบริษัทในครั้งนี้คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในไตรมาสแรกของปี(เวเบอร์ แชนด์วิค 21 มกราคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย