Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
ผู้จัดการรายวัน2  
PR News2  
Web Sites1  
Total 11  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > Singapore Telecommunications Limited (Singtel)


นิตยสารผู้จัดการ
Bridge ไม่ใช่ชื่อสะพานที่ไหน แต่เป็นชื่อโครงการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 6 ราย ประกอบด้วยเอไอเอสของไทย Singtel จากสิงคโปร์ OPTUS จากออสเตรเลีย Bharti จากอินเดีย Telekomsell จากอินโดนีเซีย Globe จากฟิลิปปินส์ ทั้งหมดนี้เป็นเครือข่ายความร่วมมือของ Singtel ทั้งสิ้น (นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2547)
Regional Executive เวลานี้ ชุมพล ณ ลำเลียง มีของเล่นชิ้นใหม่ที่เขาเหน็บเอวไว้ตลอด ผู้คนที่ช่างสังเกตย่อมจะเห็นว่าเป็นของที่เขาชอบเป็นพิเศษ แต่ไหนแต่ไรมาเขาไม่เคยต้องเหน็บโทรศัพท์มือถือเช่นคนอื่น ของเล่นชิ้นนี้เป็นโทรศัพท์ไร้สายขนาดใหญ่กว่าทั่วไปเล็กน้อย ดังนั้นเมื่ออยู่ที่เอวของคนตัวเล็ก ย่อมจะสังเกตเห็นง่าย(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2546)
ปูนใหญ่เล็กไปแล้ว ผมไม่ได้เขียนถึงบุรุษผู้นี้มานานถึง 2 ปีเต็ม อันเป็น ช่วงเดียวกับที่บทบาทของเขาเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมากมาย ข้อต่อของสถานการณ์สำคัญได้เริ่มต้นเกิดขึ้นมาตั้งแต่วิกฤติการณ์เมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว วันนี้เครือซิเมนต์ไทยเล็กไปเสียแล้วสำหรับชุมพล ณ ลำเลียง (นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2546)
ผู้จัดการรายวัน
ทีโอทีพับแผนร่วมทุนสิงเทล แผนเจรจาตั้งบริษัทร่วมทุนเพื่อให้บริการ e-Government ระหว่างทีโอทีกับ NCS บริษัทลูกสิงเทล สะดุดหลังไม่บรรลุข้อตกลงในเรื่องโครงสร้างการร่วมทุนและผลประโยชน์ตอบแทน ในขณะที่ทีโอทีเดินหน้าหาพันธมิตรจากฝั่งยุโรป(ผู้จัดการรายวัน 25 พฤศจิกายน 2548)
กสท.แซงคิวเข้าตลาด อนาคตผูกติด "ซีดีเอ็มเอ" หมอเลี้ยบ ฟันธง หุ้นกสท.เข้าตลาดหลักทรัพย์ฯปลายม.ค.47 ก่อนหน้า ทศท. หลังพบความไม่ชัดเจนหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนแบ่งรายได้, ค่าเชื่อมโครงข่าย, ไทยโมบาย พร้อมเร่งโครงการโทรศัพท์ 5 แสนภายใน 3 เดือน ด้านกสท.ฝากอนาคตกับ ซีดีเอ็มเอด้วยการประมูลซื้อโครงข่ายเอง ยันข้อเสนอนอร์เทลมีความเป็นไปได้(ผู้จัดการรายวัน 11 สิงหาคม 2546)
PR News Network
สิงเทลขยายบริการเครือข่ายข้อมูล EXPAN ด้วยโซลูชันเราติ้งและความปลอดภัยจากซิสโก้ ซิสเต็มส์ ข้อเสนอใหม่ในการเช่า รวมถึงเราเตอร์เราเตอร์บริการรวมล่าสุดของซิสโก้(Thai Business News 7 กุมภาพันธ์ 2548)
สิงเทลเลือกใช้โพรเซสเซอร์ AMD Opteron เพื่อจัดการศูนย์ข้อมูล EXPAN ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นและการพัฒนาแบบไร้รอยต่อไปสู่การประมวลผลแบบ 64 บิทจะช่วย ให้ EXPAN ของสิงเทล สามารถให้บริการศูนย์ข้อมูลที่สามารถปรับขยายได้(Thai Business News 4 กุมภาพันธ์ 2548)
Web Sites
โฮมเพจ Singtelโฮมเพจ Singtel


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย