Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning11  
ผู้จัดการรายสัปดาห์6  
PR News10  
Total 21  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไนกี้ (ประเทศไทย), บจก.


Positioning Magazine
Lebron X ทำไมต้อง “แพงเวอร์” เหมือนจะไม่ได้ทำตลาด แต่ก็เป็นการตลาดที่ล้ำลึกที่ธุรกิจรองเท้ากีฬาอื่นอาจทำไม่ได้ แต่ไนกี้ทำได้ พิสูจน์กันอีกครั้งกับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด "Lebron X" ที่ยังไม่ทันเปิดจำหน่ายก็ดัง เพราะมาด้วยราคาที่แพงเหลือเกิน(Positioning Magazine 15 กุมภาพันธ์ 2556)
Event แบบนี้ไนกี้ถนัด ระหว่างที่ชาวอเมริกันติดตามการแข่งขันกีฬาระดับโลกอย่างโอลิมปิกที่กำลังจะเกิดขึ้น ไนกี้ก็ขออิงกระแสช่วงนี้กลับไปจัด Event ที่บ้านเกิดในเมือง Eugene รัฐ Oregon โดยสร้างแคมป์ของไนกี้ที่ชื่อว่า “Camp Victory” หรือแคมป์แห่งชัยชนะ เพื่อให้ชาวอเมริกันได้ลองเล่นสินค้าไนกี้ผ่านประสบการณ์จริง(Positioning Magazine 11 กรกฎาคม 2555)
แค่ Storytelling ไม่พอแล้วสำหรับ Cyber Grand Prix ปีนี้ Cyber Grand Prix ตกเป็นของงาน 2 ชิ้น ซึ่งไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ เพราะระยะหลังๆ ผลงานที่เข้าประกวดในแคททริกอรี่นี้ มักมีผลงานที่น่าทึ่ง และใหม่สำหรับวงการโฆษณาจนบางปีมีงานได้กรังปรีซ์ 3 ชิ้นก็เคยเกิดขึ้นมาแล้ว(Positioning Magazine 22 มิถุนายน 2555)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ไนกี้ชู Testimonial ผสาน Social Media ปลุกเทรนด์สลิมฟิต รับชุดกีฬากอล์ฟบูม ไนกี้ ใช้วิธีการสร้างกระแสชุดกีฬากอล์ฟใหม่ให้เป็นแฟชั่นไลฟ์สไตล์ “สลิมฟิต” กับนวัตกรรมใหม่ Dri-FIT ช่วยระบายอากาศและความชื้น ผ่านนักกอล์ฟระดับโปรที่เป็นผู้สวมใส่ใช้งานจริง ทำการสื่อสารไปสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่ในวงกว้าง (Testimonial) ผ่านโซเชียลมีเดีย ปลุกกระแสแบบไวรัล ปากต่อปาก สร้างการรับรู้(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 19 กันยายน 2554)
ไนกี้เปิดตัวซอฟต์แวร์ ออกแบบเสื้อผ้าที่ดูแลสิ่งแวดล้อม โดยตัวซอฟต์แวร์จะช่วยให้ผู้ออกแบบสามารถประเมินผลได้เป็นรายนาทีว่า ผลการออกแบบแต่ละแบบของตนมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากน้อยแค่ไหน จัดทำเป็นลำดับคะแนนสกอร์ เพื่อใช้เป็นทางเลือกในการออกแบบเสื้อผ้าที่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติมากที่สุด(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 16 ธันวาคม 2553)
Nike+SportBand ของเล่นจับคนขยันตรวจสุขภาพ โดยทั่วไป การสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาป้อนตลาด และการหาพรีเซนเตอร์ที่เป็นนักกีฬาดังมาช่วยสนับสนุนงานทางการตลาด เคยเป็นสูตรสำเร็จทางการตลาดที่ใช้ได้ดีในกรณีของไนกี้ และสามารถสร้างยอดขายและกลุ่มฐานลูกค้าที่ติดหนึบกับความเป็นไนกี้มานานแสนนานหลายปี(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 28 กันยายน 2552)
PR News Network
ฟิตร่างกายให้แข็งแกร่งพร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นกับ ไนกี้ เทรนนิ่ง คลับ (Nike Training Club) ไนกี้ เทรนนิ่ง คลับ (Nike Training Club) แอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับการฟิตร่างกายด้วยตนเองบนไอโฟน พื่อเสริมสร้างศักยภาพให้กับร่างกายและลดโอกาสในการบาดเจ็บ โดยรวบรวมเอาโปรแกรมฝึกท่าออกกำลังกายต่างๆ ต่อเนื่องกันเป็นช่วงสั้นๆ และหนักแน่น(ไนกี้ (ประเทศไทย), บจก. 14 มิถุนายน 2555)
คอลเลคชั่น CR7 สะท้อนสไตล์เฉพาะตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซีอาร์ เมอร์คิวเรียล เวเปอร์ ซูเปอร์ฟลาย ทรี (CR Mercurial Vapor Superfly III )รุ่นพิเศษที่สื่อให้เห็นถึงความสามารถและสไตล์เฉพาะตัวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้(ไนกี้ (ประเทศไทย), บจก. 28 พฤศจิกายน 2554)
ธีรศิลป์เผยพร้อม “ท้าชน” ทุกทีม ไนกี้ ชูแคมเปญล่าสุดส่ง ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าตัวเก่งทีมชาติไทยย้ำมีความมั่นใจในฟอร์มการเล่นและศักยภาพของตนเองเต็มร้อย พร้อมท้าชนทุกทีมในสนามระดับชาติ(เวิรฟ (เดิมชื่อ เจดับบลิวที พับลิครีเลชั่นส์) 11 ตุลาคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย