Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ21  
Positioning105  
ผู้จัดการรายวัน43  
ผู้จัดการรายสัปดาห์27  
PR News213  
Total 382  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Garment and Textile > Clothings


นิตยสารผู้จัดการ
โนวัค จอโควิช แบรนด์แอมบาสเดอร์ของยูนิโคล่ บริษัท ยูนิโคล่ จำกัด ประกาศเปิดตัว โนวัค จอโควิช สุดยอดนักเทนนิส เพื่อเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับนานาชาติคนใหม่ โดยจะร่วมงานกับยูนิโคล่เป็นเวลา 5 ปี ในการโปรโมตแบรนด์และเสื้อผ้ายูนิโคล่ทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีโครงการร่วมออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเสื้อผ้าคอลเลกชันเพื่อการสวมใส่แบบอเนกประสงค์อย่างแท้จริงอีกด้วย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มิถุนายน 2555)
จาก “มิสเตอร์ แฮปปี้” สู่ “ซีอีโอลำลอง” ชีวิตที่ล้มได้ของ “ธนา เธียรอัจฉริยะ” สำหรับผู้บริหารที่เคยผ่านความสำเร็จอย่างสูงมาก่อน คงมีไม่มากนักที่จะสามารถปลดแอกจากความคาดหวังของสังคม เพื่อก้าวไปบนหนทางของคนธรรมดาที่ยิ้มรับได้ว่า คนเราย่อมผิดพลาดและล้มได้ แต่คงมีเพียงส่วนน้อยที่จะวิ่งไปท้าชนกับความผิดพลาดเหล่านั้น...เช่นเดียวกับชายคนนี้(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สิงหาคม 2554)
เงาสะท้อนธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูปไทย นางแบบร่างสูงโปร่งโพสต์ท่าเก๋ไก๋บนแคตวอล์กเพื่ออวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ของประเทศต่างๆ และ EXCLA! เลือกโอกาสนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในฐานะแบรนด์ไทย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา พฤษภาคม 2553)
Positioning Magazine
ถ้ำมอง ลดราคากลางไทม์สแควร์

Daffy’s เป็นแบรนด์ร้านเสื้อชื่อดังที่มีอายุครบ 50 ปีในปี 2011 เพื่อเป็นการฉลองปีที่ 50 Daffy’s ตัดสินใจเปิดแฟลกชิพสโตร์ ขนาด 17,000 ตารางฟุต ที่ทำเลเด่นย่านไทม์ สแควร์ นิวยอร์ก และเพื่อสื่อสาร Position ของแบรนด์เอาไว้ว่า High Fashion. Low Prices

(Positioning Magazine 23 เมษายน 2555)
Nishikori Model by UNIQLO เป็นครั้งแรกที่ UNIQLO นำชุดกีฬาที่ผ่านการทดสอบจาก UNIQLO Innovation Project และออกแบบพิเศษเฉพาะสำหรับ Kei Nishikori นักเทนนิสรุ่นใหม่ไฟแรงชาวญี่ปุ่น เอาใจคอกีฬาภายใต้ชื่อ “Nishikori Model” ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นที่ถูกจับตาเฝ้าคอยมากที่สุดในฤดูใบไม้ผลิปีนี้(Positioning Magazine 23 เมษายน 2555)
UNIQLO Made for all

หากจะพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าจากทวีปเอเชียที่เข้ามามีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศอังกฤษ ที่ถือว่าเป็นประเทศแห่งแฟชั่นอีกประเทศหนึ่งในกลุ่มทวีปยุโรป คงต้องนึกถึงแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น UNIQLO ที่กำลังเตรียมฉลองครบรอบการเปิดสาขาที่ประเทศอังกฤษเข้าปีที่ 10

(Positioning Magazine 23 เมษายน 2555)
ผู้จัดการรายวัน
“ลีวายส์”รุกยีนส์ราคาต่ำ2พัน “ลีวายส์” ปรับทิศ ปีหน้าเน้นราคายีนส์ต่ำกว่า 2,000 บาท หวังขยายฐานกลุ่มวัยรุ่นและต่างจังหวัดมากขึ้น ยันไม่สู้ศึกราคาหรือดั๊มเกิน 30%(ASTV ผู้จัดการรายวัน 16 กันยายน 2554)
“กุลสตรี”ปรับใหญ่รับตลาดดุ-เออีซีขยายฐานบราหญิงต่ำ25ปี-รุกอินโดจีน ไอ.ซี.ซี.ฯปลุก “กุลสตรี” ตื่นจากหลับ งัดแผนรุกตลาดชุดชั้นในครั้งใหญ่รอบ 8 ปี รับมือตลาดในประเทศแข่งเดือดและเออีซี ลั่นปีนี้ต้องโต 30% เจาะตลาดใหม่อายุ 15-25 ปี เพิ่มช่องทางไดเรคเซลส์ เล็งสยายปีต่างประเทศโฟกัสอินโดจีนก่อน(ASTV ผู้จัดการรายวัน 27 พฤษภาคม 2554)
แม็คปรับใหญ่สลัดภาพแฟมิลี่ เร่งคุมต้นทุน-ขยายกลุ่มจูเนียร์ แม็คยีนส์ ปรับกลยุทธ์การดำเนินงานครั้งใหญ่ในรอบ 36 ปีของการก่อตั้งบริษัทฯ เพื่อให้มีความเป็นมืออาชีพลดความเป็นแฟมิลี่บิสซิเนสโดยมีการจัดโครงสร้างใหม่ และทำให้อายุเฉลี่ยของพนักงานต่ำลบระดับ 30 กว่าปีต้นๆ จากเดิม 40 กว่าปี มีการรับผู้จัดการโรงงานใหม่ 3 ตำแหน่งเพื่อขยายไลน์โปรดักส์(ASTV ผู้จัดการรายวัน 11 มีนาคม 2554)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ซาบีน่า เปิดเกมรบ วาโก้ ชู Personal Branding ชิงตลาด 2 หมื่นล้าน

สมรภูมิรบรอบใหม่ในตลาดชุดชั้นในแรงรับต้นปี เมื่อ “ซาบีน่า” ท้าชนแชมป์ “วาโก้” ชิงดำความเป็นหนึ่งในตลาดชุดชั้นในที่มีมูลค่า 2 หมื่นล้านบาท ด้วยกลยุทธ์ Personal Branding โดยการสร้างแบรนด์เฉพาะตัวขึ้นมาผ่านดาราดัง “คริส หอวัง” พร้อมลุยเข้มสื่อสารการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ด้านแบรนด์วาโก้ออกโรงป้องแชมป์บุกหนักเช่นกัน โดยใช้ กลยุทธ์Seasonal Marketing ทั้งออกคอลเลกชันใหม่ “วาโก้ ไดมอน” และกิจกรรมรับเดือนแห่งความรัก เอาใจลูกค้า

(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 15 กุมภาพันธ์ 2555)
ชุดชั้นในเปลี่ยนไป! ใส่ได้ทั้งข้างใน-ข้างนอก หากชุดชั้นในถูกสลัดภาพเดิมสู่ชุดชั้นในแนวใหม่ที่สามารถสวมใส่เป็นชุดทั้งภายในและภายนอก จะเกิดอะไรขึ้น? นั่นคือ ภาพที่กำลังเกิดขึ้นกับตลาดชุดชั้นในพรีเมียมวันนี้ และกำลังชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ายุค Personalize ชนิดซึมลึกถึงตัวตน(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 12 พฤษภาคม 2554)
ลีวายส์ขยายแบรนด์เดนิเซน เจาะตลาดสหรัฐฯ-เม็กซิโก การขยายการเติบโตของแบรนด์ยีนส์ดังอย่างลีวาย สเตราส์ ในระยะหลังๆ คือการปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์ทางการตลาดที่ไม่เอื้ออำนวย และกำลังการซื้อของลูกค้าที่ลดลง ตลอดจนการมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้ในระดับที่ลดลงจากกลุ่มไฮเอนด์(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 17 พฤษภาคม 2554)
PR News Network
สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2013 งานแฟชั่นโชว์คุณภาพ พร้อมแสดงศักยภาพบนเวทีโลก สยามพารากอน และ สยามเซ็นเตอร์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลกและผู้นำในการส่งเสริมวงการแฟชั่นของไทยและภูมิภาคเอเชีย แถลงข่าวการจัดงาน “Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2013”(Synergy-E 4 พฤศจิกายน 2556)
ยูนิโคล่ เอาใจแฟชั่นนิสต้าชาวเหนือ เปิดสาขาสองในเชียงใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง หลังจากได้รับการตอบรับจากนักช้อปชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงอย่างท่วมท้น มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระพร้อมด้วย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ร่วมฉลองเปิดร้านสาขาสอง ณ เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้นสอง โซนอควาเรียม(ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย 13 ตุลาคม 2556)
ลีวายส์® จัดสตรีทมิวสิคกลางเมือง รับบริจาคเงินปันรักให้น้องตาบอด ในแคมเปญ “บริจาคเงินแลกรับส่วนลดยีนส์” ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก จัดแคมเปญใหม่ยิ่งใหญ่และอิ่มเอมใจกว่าที่ผ่านมา “บริจาคเงิน แลกรับส่วนลดยีนส์” เพื่อให้คนรักยีนส์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยสังคมได้ง่ายและคุ้มค่ายิ่งขึ้น(บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด 5 สิงหาคม 2556)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย