Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News4  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยบริดจสโตน, บจก.Thai Bridgestone Co.,Ltd


นิตยสารผู้จัดการ
ไทยบริดจสโตน คิวซีแห่งแรกของเมืองไทยไปถึงไหนแล้ว ในตำราของสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตำราที่สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่นใช้สอนเรื่องคิวซีให้กับบริษัทและองค์กรต่าง ๆ มีบันทึกตอนหนึ่งในบทของคิวซีเมืองไทยว่าในปี 2518 บริษัทไทยบริดจสโตน จำกัด เป็นบริษัทแรกในเมืองไทยที่เริ่มนำระบบคิวซีเซอร์เคิลมาใช้อย่างจริงจัง(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2530)
วรรณ ชันซื่อ ทำงานเงียบ ๆ รวยเงียบ ๆ วรรณ ชันซื่อ มักจะเก็บตัวอยู่ในห้องทำงานที่อาคารสารสินเงียบ ๆ เขาไม่ออกสังคม ไม่รับเชิญไปอภิปรายถ่ายทอดประสบการณ์และความรู้ให้กับคนรุ่นหลัง ๆ และไม่พยายามที่จะทำตัวเป็นคนเด่นคนดังในยุทธจักร(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2528)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ฟาสต์ฟิตยุคมัลติแบรนด์ บีควิกสะกดรอยบริดจสโตน การใช้กลยุทธ์มัลติแบรนด์ของค่ายบริดจสโตนในตลาด ฟาสต์ฟิต ทั้ง ค๊อกพิท ออโต้บอย และแอค ทำให้ครองความเป็นเจ้าตลาดทั้งลูกค้า และเครือข่ายศูนย์บริการ ส่งผลให้บี-ควิก ต้องปรับกลยุทธ์ด้วยการเปิดแบรนด์ใหม่เพิ่ม หวังไล่บี้ชิงส่วนแบ่งตลาดคืน พร้อมฉวยจังหวะดึงลูกค้าเชลล์ ออโต้เซิร์ฟ หลังบริดจสโตนเข้าเทกกิจการ ส่วนกู๊ดเยียร์หลังพิงฝาปรับภาพอีเกิ้ลสโตร์ ปั้นฟาสต์ฟิตแบรนด์ใหม่ กู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ กู้สถานการณ์(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 3 สิงหาคม 2552)
PR News Network
มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษาและจักรยานยืมเรียน 2,450,000 บาท โครงการบริดจสโตน ปันน้ำใจ ปั่นไปสู่ฝัน มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF) ร่วมกับ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด มอบทุนการศึกษา 200 ทุน และจักรยานยืมเรียน 200 คัน คิดเป็นเงิน 2,450,000 บาท โครงการ บริดจสโตน ปันน้ำใจ ปั่นไปสู่ฝัน (Bridgestone Rides the Future)(บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด 19 กันยายน 2556)
บริดจสโตนรับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน 2554 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 บริดจสโตนรับรางวัลสถานประกอบการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน 2554 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 สำหรับโรงงานรังสิต และติดต่อกันเป็นปีที่ 5 สำหรับโรงงานหนองแค จากความพยายามในการสร้างเสริมระบบแรงงานสัมพันธ์(ไทยบริดจสโตน, บจก.Thai Bridgestone Co.,Ltd 16 กันยายน 2554)
บริดจสโตนร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์งานบีโอไอแฟร์ 2011 บีโอไอแฟร์ 2011 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 25 พฤศจิกายน 2554 โดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ แสดงศักยภาพของอุตสาหกรรมไทย ตลอดจนเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม(ไทยบริดจสโตน, บจก. 27 พฤษภาคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย