Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน6  
ผู้จัดการรายสัปดาห์5  
PR News21  
Web Sites1  
Total 33  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย), บจก.


ผู้จัดการรายสัปดาห์ (1 - 5 of 5 items)
ภาพลักษณ์ใหม่ “แบล็คแคนยอน” ทันสมัย-สดใสขึ้น ห้ “แบล็คแคนยอน” ตัดสินใจปรับทิศทางการทำตลาดใหม่ ด้วยการปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ทั้งโลโก้ บรรยากาศและเมนูอาหารใหม่กว่า 30 รายการ หวังเอาใจผู้บริโภครุ่นใหม่ยิ่งขึ้น(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 10 สิงหาคม 2554)
'พิซซ่า คอมฯ-แบล็คแคนยอน' ไขความสำเร็จแฟรนไชส์ไทย ธุรกิจที่ถือกำเนิดขึ้นในประเทศไทยและสามารถขยายเติบโตในต่างประเทศ ของกลุ่มไมเนอร์ ฟู๊ดส์ กรุ๊ป อย่างแบรนด์เดอะ พิซซ่า คอมปะนี หรือธุรกิจร้านอาหาร กาแฟ อย่างแบล็คอคอนยอน ย่อมดึงดูดความสนของทำธุรกิจหรือเตรียมที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ และด้วยภาวะเศรษฐกิจที่หลายธุรกิจต่างได้รับผลกระทบอย่างถ้วนหน้าแต่ธุรกิจอาหารโดยเฉพาะ 2 แบรนด์ที่กล่าวมาโตต่อเนื่อง(ASTVผู้จัดการรายสัปดาห์ 14 กรกฎาคม 2553)
3 บิ๊กแฟรนไชส์ส่อง ศก.-การเมืองฟันธง! ไตรมาสแรกยังฉลุย กับสถานการณ์การเมืองที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ และภาวะเศรษฐกิจราคาน้ำมันและดอกเบี้ย ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องส่งผลต่อต้นทุนธุรกิจ นับเป็นสถานการณ์ที่อึมครึมมาตลอดระยะ 3 เดือนหรือไตรมาสแรกของปี 2549 ซึ่งเกิดคำถามในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์ถึงผลกระทบที่จะตามมา ทั้งการคาดการณ์อัตราการเติบโตของแฟรนไชซี แฟรนไชซอร์ ในปีนี้จะเป็นไปตามเป้าที่เพิ่มสูงขึ้นจากปีที่ผ่านมาหรือไม่ ประกอบกับนโยบายกระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการส่งออก ชูปี 2549 เร่งผลักดันการส่งออกธุรกิจแฟรนไชส์ไทยไปยังต่างประเทศ หวังดึงเงินตราเข้าประเทศและเป็นประตูในการส่งออกสินค้า วัตถุดิบรวมถึงการท่องเที่ยวที่จะตามมา(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 3 มีนาคม 2549)
เปิดกรณีศึกษา บทเรียนราคาแพง ‘แฟรนไชส์ไทย go inter’ ‘ตลาดต่างประเทศ’ เป็นคำหอมหวนในวงการธุรกิจแฟรนไชส์ จะด้วยปัจจัยจำนวนประชากร การรับรู้และเข้าใจธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถ่องแท้ง่ายต่อการทำธุรกิจร่วมด้วยก็ตามแต่(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 30 กันยายน 2548)
3 บิ๊ก 'Black Canyon' ฟันธง 'ธุรกิจกาแฟขาลง' ในบรรดาธุรกิจแฟรนไชส์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจกาแฟ จัดเป็นเซ็คเม้นท์ที่มีการเข้าลงทุนอยู่ในอับดับต้นๆ มีอัตราการเติบโตตลอดช่วงระยะ 4-5 ปีที่ผ่านมา จากการขยายสาขาลงทุนอยู่ทุกมุมเมือง แต่ ณ วันนี้ ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟ ยังเป็นธุรกิจที่ยังน่าสนใจอยู่หรือไม่ โอกาสการเติบโตของธุรกิจเป็นอย่างไร(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 22 กันยายน 2548)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย