Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
Positioning19  
ผู้จัดการรายวัน51  
ผู้จัดการรายสัปดาห์15  
PR News34  
Total 110  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Commercial and business > Direct sale


นิตยสารผู้จัดการ
ยุทธศาสตร์ “อินโดจีน” ของทีวี ไดเร็ค สปอตโฆษณาที่มีพรีเซ็นเตอร์ 2 คน ออกมาแนะนำสินค้าตอนดึกๆ กระตุ้นให้คนที่ต้องการซื้อโทรศัพท์เข้ามาภายใน 10 นาที เพื่อจะได้ส่วนลด จะไม่ชินตาเฉพาะผู้ชมโทรทัศน์ชาวไทยอีกต่อไปแล้ว เพราะทุกวันนี้ทั้งในลาว เขมร และเวียดนาม ผู้คนที่นั่นสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยผ่านช่องทางนี้ได้เช่นกัน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2552)
ทศวรรษที่ 3 The New Era of Amway แอมเวย์ ธุรกิจขายตรงในประเทศไทยกำลังก้าวข้ามสู่ทศวรรษที่ 3 และโฉมใหม่จะอยู่ภายใต้แนวคิดที่เรียกว่า The New Era of Amway แผนธุรกิจไม่ได้แข่งเฉพาะกลุ่มขายตรงเท่านั้น แต่แอมเวย์จะเข้าไปแย่งเค้กธุรกิจค้าปลีกที่มีมูลค่า 3 ล้านล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
INSPIRATION MARKETING หากเลือกได้ มีอยู่ 2 อาชีพที่คนทั่วไปไม่คิดจะเลือกทำ "ขายตรง" และ "ขายประกัน" ทว่าทั้งสองอาชีพเจริญเติบโตและยืนหยัดมาได้ตราบทุกวันนี้ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
Positioning Magazine
Flying Book พา CSR แอมเวย์สนุกกว่าเดิม

เมื่อใครๆ ก็เล่นแอพพลิเคชั่น ก็เป็นเวลาของการคิด ”ซีเอสอาร์” ให้สนุกขึ้นได้ อย่างที่ Flying Book นำส่วนผสมของเทคโนโลยีในการพัฒนาแอพฯ ความสามารถของเครื่องไอโฟน ที่สำคัญนำอินไซท์ของกลุ่มเป้าหมาย และกระบวนการสื่อสารมาใช้ได้อย่างลงตัว จนกลายเป็น Branded App ที่แนบเนียน

(Positioning Magazine 22 มีนาคม 2555)
ทำไมแอมเวย์ต้องเปิดช็อป เมื่อต้องจับลูกค้า Gen Y แอมเวย์จะใช้วิธีเดิมๆ ไม่ได้ งานนี้ต้องควักกระเป๋าทุ่มเงิน 70 ล้านบาท ย้ายช็อปในห้างเซ็นทรัลชิดลม มาเปิดเป็น Flagship Store ในถิ่นวัยรุ่นอย่างสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อช่วยในเรื่องสร้างการรับรู้แบรนด์ หรือ Brand Awareness และทำให้แบรนด์ได้ใกล้ชิดกับคนรุ่นใหม่( 10 พฤษภาคม 2554)
“กิฟฟารีน” Sense of Belonging Network คนไทย 300,000 คน คือเครือข่ายที่โยงใยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย 4 ล้านคนทั่วประเทศ ร่วมกันสร้างเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 30,000 ล้านบาทในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นี่คือพลังของเครือข่ายธุรกิจแบรนด์ไทย "กิฟฟารีน"(Positioning Magazine มกราคม 2553)
ผู้จัดการรายวัน
“ทีวีไดเร็ค”หวั่นจีนตีตลาด

“ทีวีไดเร็ค” เปิดเกมรุกรับตลาดขายตรงชั้นเดียวเดือด พร้อมรับมือเออีซี หวั่นจีนตีตลาด ทุ่ม 650 ล้านบาทเสริมแกร่ง เดินหน้าเข้าตลาดเอ็มเอไอ โหมมัลติแชนแนลต่อเนื่อง รุกตลาดต่างประเทศ หวังสัดส่วนรายได้ 25% ในปี 2558

(ASTV ผู้จัดการรายวัน 15 กุมภาพันธ์ 2555)
"เฮอร์บาไลฟ์”รุกภูธรลดเสี่ยง

“เฮอร์บาไลฟ์” เปิดเกมรุกขยายตลาดภูธร ลดความเสี่ยงกรุงเทพฯเผชิญศึกการเมือง ภัยธรรมชาติ ตั้งเป้าสัดส่วนรายได้ 50% ใน 3 ปี พร้อมเพิ่มนักธุรกิจอีก 10% ผลักดันรายได้เติบโต 30% ต่อปี

(ASTV ผู้จัดการรายวัน 10 กุมภาพันธ์ 2555)
แอมเวย์ซุ่มโค่นเอวอน อัด5กลยุทธ์เพิ่มงบ2เท่า แอมเวย์ ประกาศก้าวบัลลังก์ผู้นำธุรกิจขายตรงโลกปี 2563 ลั่นโค่นเอวอนผู้นำตลาดขายชั้นเดียว วางหมัดนิวทริไลท์-อาร์ทิสทรี ผู้นำตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม อัด 5กลยุทธ์รุกตลาด เทงบการตลาดเพิ่ม 2 เท่าตัว ตอกย้ำแบรนด์และใกล้ชิดกับผู้บริโภค(ASTV ผู้จัดการรายวัน 23 พฤษภาคม 2554)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
“แอมเวย์ 2012” มุ่งสร้างแบรนด์ เน้นขายสินค้านวัตกรรม

แอมเวย์กับ 2 กลยุทธ์บุกตลาดหนักในปี 2012 เดินหน้า Innovative Product Strategy และ Strong Branding อย่างต่อเนื่อง หลังปีที่ผ่านมาโปรดักส์เพื่อสุขภาพและความงามสร้างยอดรายได้กว่า 70% ของยอดขายรวม ส่งผลให้รายได้ทะลุ 15,500 ล้านบาทในปี 2554 เติบโต 8% 

(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 9 กุมภาพันธ์ 2555)
“แอมเวย์ 2012” มุ่งสร้างแบรนด์ เน้นขายสินค้านวัตกรรม

แอมเวย์กับ 2 กลยุทธ์บุกตลาดหนักในปี 2012 เดินหน้า Innovative Product Strategy และ Strong Branding อย่างต่อเนื่อง หลังปีที่ผ่านมาโปรดักส์เพื่อสุขภาพและความงามสร้างยอดรายได้กว่า 70% ของยอดขายรวม ส่งผลให้รายได้ทะลุ 15,500 ล้านบาทในปี 2554 เติบโต 8%

(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 3 กุมภาพันธ์ 2555)
ผุดช่อง Shop Thailand ชูสินค้าไทยทำ-ไทยใช้ อสมท.VS ทีวีไดเร็ค ลุยทีวีดาวเทียม 2 ค่ายยักษ์จากวงการสื่อและธุรกิจขายตรง "อสมท VS ทีวี ไดเร็ค"ดันสินค้าเอสเอ็มอีไทยสู่ตลาดโลก ผนึกกำลังเปิดช่อง Shop Thailand ด้วยรูปแบบรายการหนุนและปลูกฝังค่านิยมสินค้าไทย รวมถึงส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายสินค้าและนวัตกรรมให้กับผู้ประกอบการไทยผ่านเครือข่าย อสมท ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้แนวคิด “ไทยประดิษฐ์ ไทยทำ ไทยใช้”(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 24 ธันวาคม 2553)
PR News Network
การหารายได้ผ่านอินเตอร์เน็ต “มันมีอยู่จริง” หรือเป็นแค่ “การหลอกลวง” “มันมีอยู่จริง” หรือ “การหลอกลวง” คือสิ่งที่เรียกว่า การหารายได้ผ่านอินเตอร์เน็ต ในประเทศไทยการทำงานหารายได้แบบนี้ไม่แพร่หลาย อาจจะเพราะความเสี่ยงที่ต้องแบกรับ ไม่รู้ว่าจะถูกโกงเมื่อไหร่ ข้อมูลส่วนตัวก็กลัวจะถูกแฮ็กไปใช้ในทางที่ผิด(Zalora (Thailand) Co., Ltd. 12 พฤศจิกายน 2556)
TVD เปิดแผนกระตุ้นกำลังซื้อ เสริมทัพสินค้าราคาประหยัด-อัดโปรโมชั่น หนุนรายได้เข้าเป้า TVD เปิดแผนรับมือกำลังซื้อผู้บริโภคชะลอตัวจากปัจจัยเศรษฐกิจ เสริมทัพสินค้าราคาประหยัดสอดรับกำลังซื้อลูกค้า แถมอัดโปรโมชั่นกระตุ้นการซื้อสินค้า พร้อมเร่งขยายฐานลูกค้าเจาะวัยรุ่นผ่านช่องทางเฟซบุ๊คเพื่อเพิ่มโอกาสการขายสินค้า ดันรายได้เข้าเป้า(บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด 13 กันยายน 2556)
เฮอร์บาไลฟ์เปิดแคมเปญ “Have You Had Your Shake Today – วันนี้..คุณดื่มเชคแล้วหรือยัง” “เฮอร์บาไลฟ์” จัดงานฉลองครบรอบ 15 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระ พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจ เปิดแคมเปญ “Have You Had Your Shake Today – วันนี้..คุณดื่มเชคแล้วหรือยัง พร้อมตอกย้ำแบรนด์ผ่าน “คาร์แร็พ” จำนวน 100 คันทั่วกรุงเทพฯ(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 10 สิงหาคม 2555)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย