Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning4  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News3  
Total 10  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ทรูแฟนตาเซีย


นิตยสารผู้จัดการ
AF 4 บ้านนี้มีแต่คนดี อะคาเดมี แฟนเทเชีย เครื่องจักรทำเงินของทรูวิชั่น กำลังจะเปิดทำการอีกครั้งหนึ่งในเดือนมิถุนายนนี้ ผู้ที่หลงใหลเรียลลิตี้นี้ ก็ต้องอดหลับ อดนอน เสียงแหบเสียงแห้งให้กับหมายเลขที่ตัวเองเชียร์อยู่(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2550)
แฟนคลับ รักแล้ว จ่ายไม่จบ "รักตุ้ย กิ๊กต้า บ้าบอย คอยตูน ลุ้นโด่ง หลงก้อ" ถ้าไม่ใช่แฟนคลับ AF หรือไม่ได้ติดตามรายการ "ทรู อินไซด์" ทางทรูวิชั่นส์บ่อยๆ คงจะไม่รู้ว่า เจ้าของ 6 ชื่อนี้ก็คือ หนุ่มๆ AF ซีซั่น 3 ครบทุกคน(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2550)
Positioning Magazine
AF 8 ถึงเวลาเปลี่ยนหาเสียงกรี๊ด สถาบันนิยม ถ้าคุณต้องทำสิ่งซ้ำๆ ให้แต่ละครั้งมีความต่างเพื่อดึงกลุ่มเป้้าหมายให้อยู่กับคุณตลอดไป คำถามคือจะทำอย่างไร? นี่คือโจทย์ที่ "เรียลลิตี้โชว์ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย" (ทรูเอเอฟ) เจอมาตลอดนับตั้งแต่ปีที่ 2 จนถึงปีนี้ปีที่ 8 ที่ทรูวิชั่นส์ต้องทุ่มอย่างหนักให้ปฏิบัติการล่าฝันครั้งนี้โดนใจผู้ชม จะได้ไม่ต้องออกมายืนปากเหว จบแค่ปีที่ 8 เท่านั้น(Positioning Magazine 10 กรกฎาคม 2554)
เรียลลิตี้โชว์ AF ความท้าทายใหม่ในฟรีทีวี รายการเรียลลิตี้โชว์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ซึ่งในวงการนี้รายการ "ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย" ที่ออนแอร์ 24 ชั่วโมง กลายเป็นรายการประจำปีที่แฟนกลุ่มหนึ่งติดตาม ผลสำเร็จของ AF ที่ชัดเจนคือสามารถสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจเคเบิลทีวี "ทรูวิชั่นส์" ได้อย่างเข้มแข็ง(Positioning Magazine 14 มีนาคม 2554)
ค่ายหนังหน้าใหม่ Coming Soon เทคโนโลยี 3มิติ กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ค่ายหนังหน้าใหม่เดินเข้ามาอยู่ในสปอตไลต์ และหวังว่าจะสามารถสตาร์ทเข้าสู่ธุรกิจนี้เทียบเท่ากับค่ายใหญ่ที่อยู่ในวงการนี้มานับสิบปี ปลายปีนี้มี 2เรื่องที่วางโปรแกรมไปอยู่ในบ็อกซ์ออฟฟิศแล้วคือหนังของ “ทรู แฟนเทเซีย” ที่นำเสียงกรี๊ดที่ดังจากแฟนๆ ศิลปินAF มาต่อยอดผสมผสานระหว่างหนังและคอนเสิร์ต เดินตามแนวของ Michale Jackson’s This is it และค่ายโอป้า สตูดิโอ ที่ส่งแอนิเมชั่นดึงเด็ก ๆ ...สีสันของ3มิติในโรงหนังจึงกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ(Positioning Magazine กรกฎาคม 2553)
ผู้จัดการรายวัน
ทรูฯต่อยอดคอนเทนต์ทุ่มงบ 50 ล.ดึง 6 แชมป์ AF ทำหนังเพลง 3 มิติ “ทรู แฟนเทเชีย” ต่อยอดคอนเทนต์ ทุ่ม 50 ล้านบาท ผลิตภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ ประเดิมคอนเสิร์ต “กรุงศรี เดอะ เฟิร์ส ทรีดี คอนเสิร์ต : วิคตอรี่ ออฟ เดอะ วินเนอร์ส” พร้องส่งลงจอภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ 50 จุด ในเดือน ต.ค.นี้ สิ้นปีมั่นใจรายได้แตะ 250-300 ล้านบาท(ASTVผู้จัดการรายวัน 23 กรกฎาคม 2553)
PR News Network
ทรูมิวสิค ทุ่มทุนสร้างภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวรายการ The Voice Kids Thailand presented by Scotch Kitz Choco ครั้งแรกในเมืองไทย… ทรูมิวสิค ฉีกแนวการเปิดตัวรายการโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ด้วยการสร้างภาพยนตร์โฆษณาเพื่อเปิดตัวรายการทีวีโดยเฉพาะ กับภาพยนตร์โฆษณาชุด “โอเปร่า” เพื่อเรียกกระแสการเปิดตัว 3 โค้ช “ปาน – ตู่ – ซานิ” แห่งรายการ The Voice Kids Thailand presented by Scotch Kitz Choco อย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการ(Aziam Burson-Marsteller (ABM) )
การบินไทย ร่วมกับ ทรู แฟนเทเซีย จัด THAI Exclusive Trip with AF อาใจนักเดินทางผู้ชื่นชอบศิลปินเอเอฟ ชวนบินสบาย เที่ยวสนุกกับ 4 ทริป ทั้งในและต่างประเทศกับเหล่าศิลปินเอเอฟตลอดครึ่งปีหลัง เปิดตัวทริปแรก THAI Exclusive Trip with AF : ‘Mom & Me in Oslo’ วันที่ 21-27 สิงหาคมศกนี้(แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์, บจก. )
ทรูแฟนเทเชีย ชวนสัมผัสมุมมองความรัก 8 แบบ 8 สไตล์ กับ 8 หนุ่มโสด AF “Bachelors’ Dream Concert” หนุ่มโสดสุดฮอต 8 คนได้แก่ บอย AF2, ว่าน AF2, ตุ้ย AF3, นัท AF4, ต้อล AF4, ตี๋ AF4, มิวสิก AF4 และนัททิว AF5 พร้อมเผยโฉมผู้หญิงที่จะมาเป็นเจ้าสาวให้กับพวกเขาว่าจะเป็นใคร 9 พฤษภาคมนี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน(ทรู คอร์ปอเรชั่น, บมจ. )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย