Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน12  
Web Sites1  
Total 15  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
หุ้นใหม่ครึ่งปีหลังหนังคนละม้วน หากความเคลื่อนไหวของราคาหุ้นเข้าใหม่ ถือเป็นดัชนีชี้วัดชีพจรตลาดหุ้นตัวหนึ่งแล้ว ภาพของตลาดหุ้นไทยในครึ่งปีแรกกับครึ่งปีหลังนั้น ดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2547)
Positioning Magazine
“เจ้าตลาดสาย LAN” สมบัติ อนันตรัมพร Interlink Communication ประโยชน์ของคอมพิวเตอร์คงหดหายไม่น้อยหากไม่มีการเชื่อมต่อกันเป็นเน็ตเวิร์กในออฟฟิศ และเบื้องหลังระบบโครงข่ายโทรศัพท์มือถือที่ดูเหมือนไร้สายนั้นก็ไม่พ้นต้องวางเคเบิลส่งสัญญาณกันระหว่างจุด สายนำสัญญาณเป็นของที่ดูจะผลิตง่าย แต่เมื่อนำมาติดตั้งใช้งานกลับต้องอาศัยความรู้ทางเทคนิคและประสบการณ์อย่างสูง(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)
ผู้จัดการรายวัน
ILINKเล็งขยายธุรกิจขายส่งสร้างคลังสินค้า อินเตอร์ลิ้งค์ฯ เล็งสร้างคลังสินค้าที่คู้บอน รองรับการขยายงานและขยายธุรกิจขายส่งในอินโดจีนเพิ่ม คาดผลงานครึ่งปีหลังสดใส เหตุรับรู้รายได้จากงานในมือ เผยรอผลประมูลงาน ก.ย. นี้ประเมินได้งานสูงกว่า 300 ล้านบาท เตรียมยื่นประมูลงานโครงการมูลค่ารวมกว่า 6 พันล้านบาท ชี้ปีนี้ผลงานเข้าเป้า 1.2 พันล้านบาท(ASTVผู้จัดการรายวัน 2 กันยายน 2552)
ILINKได้งานทีโอทีมูลค่า141ล. ILINK ลงนามสัญญาการว่าจ้างติดตั้ง Optical Fiber Cable ขนาด 60 Fibers และขนาด 120 Fibers มูลค่า 141 ล้านบาท จาก ทีโอที ขณะที่ปี 50 จ่ายปันผล 0.32 บาท แม้กำไรจะลดลงจากปีก่อน บล.กิมเอ็ง แนะนำซื้อราคาเหมาะสมที่ 8.50 บาท ด้านราคาหุ้นไม่รับข่าวดี ปรับลดลง 0.10 บาท ปิดที่ 7.35 บาท(ผู้จัดการรายวัน 13 มีนาคม 2551)
ILINK อัดงบตั้งบ.ย่อยรุกงานเทเลคอมฟุ้งปีนี้ผลงานทะลุเป้าเข้าบิดงานเพิ่ม ILINK ตั้งบ.ย่อย รุกงานด้านเทเลคอม หลังพบการเติบโตสูง พร้อมเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ คาดบริษัทใหม่นี้จะสร้างรายได้ไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท เดือนนี้เตรียมเข้าบิดงานใหญ่มูลค่า 500-1,000 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 19 ธันวาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ บริษัท อินเตอร์ลิงค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัดโฮมเพจ บริษัท อินเตอร์ลิงค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย