Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ43  
Positioning28  
ผู้จัดการรายวัน35  
ผู้จัดการรายสัปดาห์13  
PR News2  
Total 108  

Listed Company
Manager Lists
 
People > ศุภชัย เจียรวนนท์


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 10 of 43 items)
ข้อมูลบุคคล “ศุภชัย เจียรวนนท์” ข้อมูลบุคคล “ศุภชัย เจียรวนนท์”(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
มุมเล็กๆ กับชีวิตในแบบ “ศุภชัย” “ผมเคยตั้งเป้าว่า 20 ปีแรกของชีวิต เราเทค คือเราเรียนรู้ให้มากที่สุด 20 ปีถัดมา เราทำงานเพื่อสร้างตัว 20 ปีถัดไป เรากะว่า เราพยายามจะสร้างคุณค่าและให้ และ 20 ปีสุดท้าย เดี๋ยวดูอีกที...”(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
Right Time? The New Chapter ภายหลังที่ทรูเข้าซื้อกิจการบริษัทฮัทชิสัน ทำให้สามารถต่อยอดการทำงานออกไปได้อีก 14 ปี จากสัมปทานจะสิ้นสุดในปีหน้า การขยายเทคโนโลยี 3G จะช่วยเติมเต็มบริการยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนท์ให้สมบูรณ์มากขึ้น ประหนึ่งว่าทรูกำลังกลายเป็นเสือติดปีก(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
Right Man? กว่า 20 ปีที่ “ศุภชัย เจียรวนนท์” โลดแล่นอยู่ในธุรกิจโทรคมนาคม เขาต้องพิสูจน์ว่าเป็นเพราะ “ความสามารถ” หรือ “นามสกุล”(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
ROLE MODEL 2011 ศุภชัย เจียรวนนท์ ปีนี้นับเป็นปีที่ 12 ของโปรแกรม Role Model ซึ่งเป็นความพยายามของกองบรรณาธิการในการสรรหาผู้บริหารอันเป็นบุคคลที่เหมาะสมแก่การเป็น “ต้นแบบ” และสร้าง “แรงบันดาลใจ” ให้กับผู้อ่าน หลายปีที่ผ่านมา กองบรรณาธิการใช้ผลการคัดเลือกจากผู้อ่านเป็นเกณฑ์พิจารณาคัดสรรรายชื่อของผู้บริหารที่สมควรจะได้รับการนำเสนอในแต่ละปี(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2555)
ศุภชัย เจียรวนนท์ The Challenged CEO การเจริญเติบโตของ True ทุกวันนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า "ศุภชัย เจียรวนนท์" มีส่วนร่วมสร้างมากับมือ แต่ความสำเร็จที่เกิดขึ้นเพราะศุภชัยนามสกุล "เจียรวนนท์" หรือเป็นเพราะว่า "ฝีมือ" ของเขากันแน่?(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มกราคม 2553)
อันดับ 8 ศุภชัย เจียรวนนท์ ใน Top 10 Role Model ประจำปี 2551 ธนินท์และศุภชัย เจียรวนนท์ เป็นพ่อ-ลูกเพียงคู่เดียว ที่ผู้อ่านนิตยสาร "ผู้จัดการฯ" เลือกเสนอชื่อเข้ามาอยู่ในทำเนียบนี้ในคราวเดียวกัน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มกราคม 2552)
True Visions คอนเทนต์ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง หลังความสงสัยเมื่อครั้งศุภชัย เจียรวนนท์ ยอมทุ่มทุนและเป็นหนี้หลายหมื่นล้านบาท เพื่อเป็นเจ้าของทรูวิชั่นส์ ปีกว่าที่ผ่านมากลยุทธ์ต่างๆ บนแนวคิด "convergence" แสดงให้เห็นแล้วว่า ศุภชัยมองเห็นว่า "ขุมคอนเทนต์" แห่งนี้เปรียบได้ราวกับ "บ่อน้ำมัน" ที่จะได้ขุด "น้ำมัน" ขึ้นมาปล่อยผ่าน "ท่อส่ง" เข้าสู่ครัวเรือน ซึ่งทรูฯ ได้วางโครงข่ายไว้พร้อมแล้ว(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2550)
The true story เรื่องจริงที่ลูกค้าทรูไม่เคยรู้ 18 ขวบปี นับจากที่เป็น "ทีเอ" จนเปลี่ยนมาเป็นแบรนด์ "ทรู" กับจุดขายใหม่ "ยิ่งรวมกันเรายิ่งอยู่ แม้แยกหมู่ ถึงอยู่ได้ เราก็ไม่เลือก" กลยุทธ์ใหม่โยกกระเป๋าซ้ายเข้ากระเป๋าขวา กอดคอพากันไปกำไร หรือกอดคอกันเดินไปอย่างไร้จุดหมาย?(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2550)
ผู้โหวต ศุภชัย เจียรวนนท์ ผู้โหวต ศุภชัย เจียรวนนท์(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2549)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย