Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
People > ศศิมา ศรีวิกรม์


นิตยสารผู้จัดการ
ชีวิตที่อิ่มสุขของคุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ แม้ทุกวันนี้ข่าวคราวของคุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ จะเงียบหายไปบ้าง แต่เมื่อเริ่มลงมือเขียนเรื่องราว ความทรงจำของเธอก็หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2549)
เฉลี่ยสุขกับ คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรณ์ ธุรกิจหลักยังคงซบเซา แต่หัวใจของคุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์กำลังสดใสกับงานทางด้านดนตรี งานที่ตนเองรักมากแต่เพิ่งมีเวลาได้ลงมาทำอย่างเต็มที่(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2543)
ศศิมา ศรีวิกรม์ เอื้อมให้ถึงดาว การที่คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์สามารถดึงกลุ่มนักลงทุนต่างชาติเข้ามาร่วมถือหุ้นในบริษัทแผ่นดินทองพร็อพ เพอร์ตี้ฯ ในช่วงที่เกิดวิกฤติทางการเงินอย่างหนัก และสามารถประสบความสำเร็จในการเจรจาประนอมหนี้และเพิ่มทุนครั้งแรก นับว่าเป็นโชคดีอย่างมหาศาล เพราะมันทำให้บริษัทเริ่มมองเห็นอนาคต หลังจากที่มืดมนมาตลอดในช่วงระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา แต่คุณหญิงกับทีมงานชุดใหม่ยังมีภาระที่หนักอึ้งที่ต้องรอวันสะสางต่อไป หนี้จำนวนมหาศาล กับภาวะการตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ยังไม่แจ่มใสนั้นทำให้ประมาทไม่ได้แน่นอน!(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2542)
ผู้จัดการรายวัน
โกลเด้นฯ เฟ้นผู้บริหารใหม่ ยันแผนธุรกิจไม่สะดุด-โชว์แลนด์แบงก์ในมือ2หมื่นล. "โกลเด้นแลนด์" เตรียมผู้บริหารชุดใหม่แทนผู้บริหาร ชุดเก่าที่ลาออกไป 3 คน คาดสรุป ได้ใน 2 สัปดาห์ หวังให้สานต่องานในปี 49 ชี้เป็นมือการเงินคนไทย 1 คนและผู้บริหารจากยุโรป 2 คน ยันการดำเนินงานไม่สะดุด เปรยยอดขายบ้านเดี่ยวตามเป้า 3,500 ล้านบาท คาดปีนี้รับรู้รายได้ เกือบ 2,600 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 2 พฤศจิกายน 2548)
PR News Network
คุณหญิงศศิมาอำลาตำแหน่งประธานกรรมการโกลเด้น แลนด์ คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ ให้เกียรติร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ กับผู้บริหารของบริษัทพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ เนื่องในโอกาส เกษียณอายุการทำงานในตำแหน่งประธานกรรมการ บริษัท แผ่นดินทอง พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้น แลนด์ ในฐานะผู้ก่อตั้งบริษัทและดำเนินงานมาเป็นเวลากว่า 30 ปี(สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก. 25 สิงหาคม 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย