Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ7  
ผู้จัดการรายวัน20  
PR News3  
Total 30  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ธนาคารเอบีเอ็น แอมโร


นิตยสารผู้จัดการ
Character ที่แท้จริงของ ABN Amro จากที่เคยเป็นผู้จุดพลุตลาด retail banking ให้ดุเดือดขึ้นในสมัยที่ยังถือหุ้นอยู่ในแบงก์เอเชีย มาวันนี้บุคลิกที่แท้จริงของ ABN Amro ที่เป็นผู้เล่นหลักในตลาด whole sale กำลังถูกเปิดสู่สาธารณชนมากขึ้น โดยเฉพาะภายใต้การนำของ country manager คนใหม่ ที่เป็นคนไทยคนแรก(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
วนา พูลผล New CEO สำหรับแวดวงธุรกิจกองทุนรวมแล้วไม่มีใครไม่รู้จัก วนา พูลผล ผู้บริหารกองทุนรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง อย่างมาก ปัจจุบันเขากำลังพิสูจน์ฝีมือตนเอง ครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตการทำงานกับ บลจ.บีโอเอ(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
เอบีเอ็น แอมโร ขายธุรกิจในเอกวาดอร์ การตัดสินใจขายธุรกิจลูกค้ารายย่อยในเอกวาดอร์ ของธนาคารเอบีเอ็น แอมโร เป็นกลยุทธ์สำคัญ ในการผงาดขึ้นเป็นผู้นำทางธุรกิจ(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2544)
ผู้จัดการรายวัน
เอบีเอ็นฯ ตั้งผู้บริหารคนไทย ธนาคารเอบีเอ็น แอมโร ประกาศแต่งตั้ง "พลากร หวั่งหลี" เป็นผู้บริหารสูงสุดประจำประเทศไทย หวังอาศัยความรู้และประสบการณ์กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าชาวไทย(ผู้จัดการรายวัน 22 มิถุนายน 2548)
"จุลกร"ขอพักยาว3เดือนสัปดาห์หน้ารู้วันขายBOA "จุลกร สิงหโกวินท์" เผยอีก 1 สัปดาห์รู้เวลา "เอบีเอ็น แอมโร" ขายหุ้น ให้ยูโอบี แน่นอน ยันจะทำงานในตำแหน่งเอ็มดีเต็มความสามารถจนสิ้นสุดดีล แจงยังไม่มีใครมาทาบทามให้ไปอยู่ด้วย หลังจบเรื่องนี้ขอพักผ่อนยาว 3 เดือนใช้เวลาทบทวนสิ่งต่างๆ ชาร์จแบตฯเสร็จค่อยคิดหาช่องทางต่อไป(ผู้จัดการรายวัน 25 พฤษภาคม 2547)
"จุลกร"เผยลาออกตามมารยาททางธุรกิจ ABN ระบุชัด 6 ปีผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ "จุลกร" แถลงถ้อยความเสียใจ กรณีลาออกจากเอบีเอ็นแอมโร ระบุตั้งใจเผยแพร่ข่าวต่อผู้บริหาร - พนักงานด้วยตัวเอง ส่วนการออกจากตำแหน่งครั้งนี้ เพื่อเปิดทางให้กับกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่รายใหม่ได้เสนอชื่อตามมารยาททางสังคม(ผู้จัดการรายวัน 17 พฤษภาคม 2547)
PR News Network
เอบีเอ็น แอมโร ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนไทยคนแรกประจำประเทศไทย ธนาคาร เอบีเอ็น แอมโร ได้ประกาศแต่งตั้ง นาย พลากร หวั่งหลี ขึ้นเป็นผู้บริหารสูงสุดประจำประเทศไทยของ เอบีเอ็น แอมโร (ประเทศไทย)(เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) 21 มิถุนายน 2548)
บัตรกรุงไทยเลือก เอบีเอ็น แอมโร นำเข้าตลาดหุ้นกู้ บัตรกรุงไทย ออกหุ้นกู้ระยะเวลาสามปี โดยมีธนาคารเอบีเอ็น แอมโร เป็นผู้จัดการและจัดจำหน่ายหุ้นกู้ โดยกำหนดอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 4.40% ครบกำหนดในเดือนมีนาคม 2551 และได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ “A-”(เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) 16 มีนาคม 2548)
เอบีเอ็น แอมโร ได้รับรางวัล The Asset Triple A Country Awards เอบีเอ็น แอมโร ได้รับการยกย่องว่าเป็น ธนาคารต่างประเทศ ที่เป็นธนาคารเพื่อการลงทุนที่ดีที่สุดในประเทศไทย ในงานประกาศรางวัล The Asset Triple A Country Awards ประจำปี 2004 รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับรางวัลนี้มีนำเสนอในนิตยสาร The Asset ฉบับล่าสุด(เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) 15 ธันวาคม 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย