Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning4  
ผู้จัดการรายวัน8  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Total 15  

Listed Company
Manager Lists
 
People > ธงชัย บุศราพันธ์


นิตยสารผู้จัดการ
Book Story ใน Playground ฝนหลงฤดูที่ตกลงมาอย่างหนักในเช้าวันหนึ่งต้นเดือนเมษายน ทำให้ต้องรีบเข้าไปหลบฝนในมุมหนังสือของ "Playground" บูติกสโตร์ แนวอาร์ตสมัยใหม่ริมถนนสุขุมวิท 55 อย่างไม่ตั้งใจ(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2548)
"โนเบิลโฮม" บ้านในแนวคิดใหม่ "out of the box" กลุ่มโนเบิลฯ เคยกล้าที่จะลุกขึ้นมา "เสี่ยง" กับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคด้วยการเสนอแนว ทางเลือกใหม่ในการออกแบบที่อยู่อาศัย ให้มีความทันสมัยจนประสบความสำเร็จมาแล้วในอดีต(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2545)
ชีวิตมีดีไซน์ ของ ธงชัย บุศราพันธ์ ไปดูบ้านผมสิ บ้านผมจริงๆ ก็เป็นอย่างนี้ข้าวของวางเนี้ยบนิ่งกับที่ตลอดเวลา และผมอยู่ได้อย่างมีความสุขด้วย"(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2545)
Positioning Magazine
มังก้าขอซ่าส์ จากที่ประสบความสำเร็จจากโครงการ "โนเบิล รีมิกซ์" และบูติกสโตร์อย่างเพลย์กราวด์ ในวันนี้ ธงชัย บุศราพันธ์ ในชุดเสื้อยืดฟรีสไตล์สวมทับด้วยแจ็กเกตสีเข้มสลัดคราบผู้บริหารอย่างเต็มที่ เพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์ของสโตร์แห่งใหม่ภายใต้ชื่อการ์ตูนที่มาจากภาษาญี่ปุ่นว่า “มังก้า” ร้านที่รวบรวมเอาแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ไว้อย่างครบทุกองค์ประกอบของคนที่ชอบแตกต่าง ที่ถึงแม้จะเพิ่งเปิดไปได้ไม่นานบรรยากาศก็มีทีท่าว่าจะคึกคักดีทีเดียว(Positioning Magazine มกราคม 2550)
ธงชัย บุศราพันธ์ Inspired by Design เมื่อปีที่แล้ว ธงชัย บุศราพันธ์ ได้รับเลือกจากผู้อ่านนิตยสาร POSITIONING ให้เป็น 1 ใน 50 Young Executive ด้วยบทบาทของผู้คว่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ด้านที่อยู่อาศัยมานานกว่า 10 ปี ในฐานะผู้บริหารคนรุ่นใหม่แห่ง “โนเบิล ดิเวลลอปเมนท์” บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคอนเซ็ปต์ “ชีวิตที่แตกต่าง” และดีไซน์สไตล์โมเดิร์น(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
หมัดเด็ดของเพลย์กราวน์ โจทย์ใหญ่ของไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ ไม่ได้อยู่แค่ดีไซน์ของห้างที่ต้องโดดเด่น และความแปลกใหม่ของสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่กิจกรรมการตลาดก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)
ผู้จัดการรายวัน
โนเบิลสวนกระแสอสังหาฯชะลอเปิดขายคอนโดฯวันเดียวกวาดพันล้าน "โนเบิล" โตสวนกระแสหลังส่งคอนโดมิเนียม "โนเบิล รีมิกซ์" ทำตลาดยอดขายวันเดียว 1,023 ล้านบาท เตรียมเปิดขายอีกรอบในวันอาทิตย์นี้ หากปิดการขายได้พร้อมประกาศปรับเป้ายอดขายทั้งปีใหม่ สิ้นปีเปิดเพิ่มอีก 1 โครงการระบุสินค้าพร้อมขายในมือ 7,410 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 19 พฤษภาคม 2549)
โนเบิลผนึก KTC อัดโบนัสพิเศษสูงสุด1ลบ.-หวังเร่งยอดขายโครงการ2พันล. โนเบิลจัดโปรโมชันกระตุ้นยอดขาย แจกเงินรางวัลสูงสุด 1 ล้านบาท งัดบ้าน 10 โครงการมูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท ตั้งเป้าลูกค้าแห่ซื้อโครงการ 2,000 ล้านบาท พร้อมขยายเวลาเปิดให้ชมโครงการถึง 22.00 น. ตลอดเดือนมิถุนายน(ผู้จัดการรายวัน 4 มิถุนายน 2547)
แห่ยึดทำเลทองรถไฟใต้ดิน จับตารัชดาฯ-พระราม 9 และอโศก ทำเลทองศูนย์กลางธุรกิจโรงแรม ศูนย์การค้า และที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ หลังเปิดบริการรถไฟฟ้าใต้ดิน ย่านพระราม 9 มีศักยภาพถึงขั้นเกตเวย์ หรือประตูเชื่อมโยงสนามบินสุวรรณภูมิ เซ็นทรัลพัฒนาปัดฝุ่น ลุยสร้างศูนย์การค้า "แอคคอร์" เตรียมขยายโซฟิเทลมาด้วย ขณะที่บริษัทชั้นนำผุดโครง การคอนโดมิเนียม พร้อมซื้อที่ดินเตรียมขึ้นโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง มูลค่าโครงการรวมไม่น้อยกว่า 10,000 ล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 19 เมษายน 2547)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
โนเบิลฯรอการเมืองเคลียร์ตั้งโต๊ะเจรจากลุ่มทุนข้ามชาติ “โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ ” เตรียมร่วมทุนกลุ่มทุนข้ามชาติ หลังการเมืองนิ่ง ลุยลงทุนธุรกิจค้าปลีก หลังเพลย์กราวน์ซอยทองหล่อประสบความสำเร็จ พร้อมทุ่ม 2,000 ล้านบาท ยึดที่ดินผืนงาม ย่านสุขุมวิท 36 ผุดเพลย์กรานว์สาขาที่ 2 หวังสร้างรายได้ระยะยาวเพิ่มปีละ 5%(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 3 เมษายน 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย