Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน4  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
People > ศิริพงษ์ อุ่นทรพันธุ์


นิตยสารผู้จัดการ
SI ดุเดือดอีกรอบ ตลาดคอมพิวเตอร์ในเวลานี้ นอกเหนือ จากตลาดค้าปลีกอย่างพีซี ที่ยังคงดุเดือดแล้ว ตลาดของ System Integrator หรือ SI ก็เป็น อีกตลาดที่มีการแข่งขันไม่แพ้กัน (นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2545)
ผู้จัดการรายวัน
AITไม่หยุดนิ่งตามเทคโนโลยีลุ้นเป้ารายได้4พันล.ดันปันผลเพิ่ม หากคุณเป็นอีกผู้หนึ่งที่ชื่นชอบการลงทุรนในระยะยาว หรือชื่นชอบการลงทุนในหุ้นปันผล ชื่อของ บริษัท แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (AIT) คงผ่านหู ผ่านตา ตามหน้าหนังสือพิมพ์ รวมทั้งคำแนะนำจากโบรกเกอร์ที่ชี้แจงถึงศักยภาพ และอัตรการเติบโตของเฝินปันผลกันบ้างแล้ว จึงนับว่าที่ผ่านมา **AIT คืออีกหุ้นคุณค่า ที่บรรดาโบรกเกอร์และนักวิเคราะห์หลายสำนัก มักให้น้ำหนักการลงทุนระยะยาว หรือเชียร์ให้นักลงทุนเก็บสะสมไว้(ASTVผู้จัดการรายวัน 4 พฤษภาคม 2553)
AITแตกไลน์ธุรกิจเสริมรายได้หลักชี้การเมืองไม่กระทบคาดปี50โต15% AIT ตั้งเป้ารายได้ปีหน้าโต 10-15% ขณะที่รายได้ปีนี้คาดแตะ 2.3 พันล้านบาท รอลุ้นงานประมูลของกฟผ. มูลค่าโครงการ 2.1 พันล้านบาทสิ้นปีนี้ ขณะที่ปีหน้าเปิดแผนหาธุรกิจเพิ่มร่วมทุนหวังขยายช่องทางรายได้ ส่วนงานประมูลเตรียมร่วมประมูลมูลค่ารวมกว่า 2 หมื่นล้าน ผู้บริหารย้ำปัญหาการเมืองไม่กระทบธุรกิจบริษัท ชี้การแข่งขันรุนแรงขึ้นผู้ประกอบการต้องเร่งปรับตัว(ผู้จัดการรายวัน 7 ธันวาคม 2549)
บิ๊ก LOXLEY-AIT ปล่อยหุ้นสวนข่าวดี ผู้บริหาร LOXLEY-AIT ฉวยโอกาสหุ้นพุ่งช่วงมีข่าวประมูลหวยออนไลน์ ดอดขนหุ้นขายทำกำไร ด้านโบรกเกอร์ชี้แม้ไม่ใช่เรื่องผิดแต่เป็นสัญญาณอันตราย เหตุผู้บริหารย่อมรู้พื้นฐานของบริษัทดีที่สุด ในขณะที่ ก.ล.ต.สั่ง LOXLEY แก้งบปี 46 และไตรมาส 1/47 เหตุบริษัทย่อยลงบัญชีไม่เป็นไปตามมาตรฐาน(ผู้จัดการรายวัน 17 มิถุนายน 2547)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย