Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน40  
PR News1  
Total 44  

Listed Company
Manager Lists
 
People > สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี


นิตยสารผู้จัดการ
Smart Card ไม่ใช่แค่บัตร ย้อนหลังไป 10 ปี บัตรเอทีเอ็มยังเป็นของใหม่ แต่ปัจจุบันกลายเป็นบัตรมาตรฐานที่ประชาชนส่วนใหญ่ใช้ในการทำธุรกรรม มาถึงยุคนี้ Smart Card จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้เกิดบริการใหม่ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับประชาชน(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
ถึงทีการ์ตูนแอนิเมชั่น ครั้งแรกในไทยของการจัดงานด้านการ์ตูน แอนิเมชั่น และมัลติมีเดีย ภายใต้ชื่อ Thailand Animation & Multimedia ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 มกราคม 2547 โดยกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) และสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ เป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2547)
ICT Gala Dinner Talk เนื่องจากเป็นงานครบรอบ 1 ปี ของกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ ไอซีที เลือกหอประชุมกองทัพเรือ ซึ่งมีขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างวิจิตรบรรจง เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานในรอบปี 2546 ชี้นโยบายและทิศทางที่จะก้าวเดินต่อไปในปี 2547(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2547)
ผู้จัดการรายวัน
บอดี้เชพรายได้วืดเป้าโตแค่18%หันทิศขายกาแฟลดอ้วนเสริมฐาน บอดี้เชพวืดเป้า คาดสิ้นปีเติบโตเพียง 18% จากเดิมหวังไว้ที่ 25% ส่วนปีหน้ายังพร้อมหว่านเงินขยายสาขาเพิ่ม พร้อมแตกไลน์ลุยคอนซูเมอร์โปรดักส์ ล่าสุดเปิดม่าน "บอดี้เชพ คอฟฟี่" รุกตลาดกาแฟลดอ้วน ทรีอินวัน ลุยรีเทล สนองลูกค้าสู่ตลาดแมส(ผู้จัดการรายวัน 17 ธันวาคม 2551)
เลี้ยบสวนธปท.ยันจีดีพี6% เมกะโปรเจกต์ดึงต่างชาติ หมอเลี้ยบลั่นเศรษฐกิจไทยยังโต 6% เตรียมสรุปเมกะโปเจกต์เสนอนักลงทุนเดือนหน้า สศค.ชี้เศรษฐกิจไตรมาส 2 ยังขยายตัวจากส่งออกและการบริโภค ยอมรับการลงทุนเริ่มสะดุดเหตุเอกชนไม่มั่นใจการเมือง ประกอบกับต้นทุนการผลิตที่เพิ่มสูงขึ้นตามราคาน้ำมันสอดคล้องกับดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคปรับลดลงอย่างต่อเนื่องอยู่ที่ 71.9 จุด ระบุอัตราเงินเฟ้อในช่วงครึ่งหลังของปียังน่าห่วง ยันเป้าจีดีพีครึ่งปีหลังยังขยายตัวได้ในระดับ 5-5.5%(ผู้จัดการรายวัน 30 กรกฎาคม 2551)
ปตท.สผ.สำรวจน้ำมันดิบที่โอมานร่วมทุนค้นแหล่งใหม่ในประเทศที่สาม "รัฐบาลโอมาน" ไฟเขียว ปตท.สผ. สำรวจน้ำมันดิบเพิ่มอีก 5 แปลง พร้อมร่วมทุนสำรวจในประเทศที่สาม หลังเจรจากับรัฐบาลไทยลงตัว ขณะที่สองประเทศเตรียมลงขันตั้งแมตชิง ฟันด์ 1 หมื่นล้านบาท(ผู้จัดการรายวัน 22 กันยายน 2548)
PR News Network
“ตลาดทุนไทย… ใครจะผ่าตัด” นพ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติกล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “ตลาดทุนไทย… ใครจะผ่าตัด” วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551 สนใจสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ S-E-T Call Center(ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 25 กุมภาพันธ์ 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย