Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน3  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
People > โฆษิต สุวินิจจิต


นิตยสารผู้จัดการ
"มีเดีย ออฟ มีเดียส์ เมื่อ "การตลาด" ช่วยแต่งตัวเข้าตลาดหุ้น" "มีเดีย ออฟ มีเดียส์" ของสามีภรรยา "โฆสิต สุวินิจจิต" และ "ยุวดี บุญครอง" กำลังเป็นอีกฉากหนึ่งของธุรกิจบันเทิง ที่สามารถนำพาบริษัทให้เติบใหญ่อย่างรวดเร็ว จากบริษัทโบรกเกอร์ขายเวลาโฆษณาทีวี กลายเป็นบริษัทผู้ผลิตและนำเข้ารายการโทรทัศน์รายใหญ่และอาจนำบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในเวลาไม่นานนี้(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2538)
Positioning Magazine
ไม่สนเรตติ้ง ทำรายการทีวีมาก็มาก แต่ก็ไม่เคยติดชาร์ต เรตติ้งอันดับต้นๆ ของ “เอซี นีลสัน” แต่โฆษิต วินิจจิต ก็ไม่เดือดเนื้อร้อนใจ เพราะใช้กลยุทธ์การตลาดแบบตรงเป้า ด้วยการให้คนดูส่งชิ้นส่วนชิงโชค เมื่อมาทำรายการโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม เอเชีย เทเลวิชั่น แอนด์ มีเดีย ใช้วิธีให้คนดูโทรเข้ามาในรายการผ่านระบบ Call Center มาเป็นตัวชี้วัดความนิยม และนี่เป็นอีกตัวอย่างของการพึ่งพาตัวเอง แบบไม่สนเรตติ้ง(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2550)
ผู้จัดการรายวัน
“โฆสิต”ผนึกจั๊มทีวีรุกเอเชีย เอเชีย เทเลวิชั่นฯสยายปีกลุยธุรกิจใหม่ จับมือจั๊มทีวี ผู้นำ ด้านโทรทัศน์ออนไลน์ของโลก ผุด “ไอพีทีวี” ในเมืองไทย เตรียมเดินหน้าเจรจาจีบสถานีโทรทัศน์ต่างๆที่มีอยู่ในไทย นำเสนอคอนเท้นท์ป้อน จั๊มทีวี มั่นใจเป็นการทำธุรกิจแบบวิน-วิน หวังคนไทยในต่างแดนได้รับชมกันทั่วหน้า คนต่างชาติในเมืองไทยได้รับชมเช่นเดียวกัน พร้อมเดินหน้าทำตลาดในเอเชียเต็มกำลังต้นปีหน้า(ผู้จัดการรายวัน 1 พฤศจิกายน 2549)
เมืองไทยงานหด "มีเดียฯ" หนีไป "ลาว" หลังจากรายการบ้านเลขที่ 5 , ที่นี่ประเทศไทย และเวทีไท ถูกปลดออกจากช่อง 5 และช่อง 9 ตอนนี้มี "เดีย ออฟ มีเดียส์" ก็หันไปจับมือกับบริษัทในประเทศลาวทำเคเบิลทีวี “T Channel” ออกอากาศเพลงลูกทุ่งตลอด 24 ชม. ส่งสัญญาไปยัง 22 ประเทศ โดยได้ทำออกอากาศไปแล้วตั้งแต่วันเดือนกุมพาพันธ์ที่ผ่านมา(ผู้จัดการรายวัน 31 มีนาคม 2548)
โฆษิตลาประธานมีเดียฯ ก้าวสู่เส้นทางการเมือง นายโฆษิต สุวินิจจิต ประธานกรรมการ บริษัทมีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยวานนี้(29 พ.ค.)ว่า ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งประธานกรรมการ มีเดีย ออฟ มีเดียส์ อย่างเป็นทางการ โดยได้แจ้งเรื่องไปยังตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันเดียวกัน(ผู้จัดการรายวัน 30 พฤษภาคม 2546)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย