Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
ผู้จัดการรายวัน34  
Total 40  

Listed Company
Manager Lists
 
People > พิชิต อัคราทิตย์


นิตยสารผู้จัดการ
คู่หู การบริหารธุรกิจหากมีเพื่อนรู้ใจร่วมเคียงบ่า เคียงไหล่ ย่อมทำให้หนทางข้างหน้ามีอนาคตสดใส เหมือนดังเช่น “พิชิต อัคราทิตย์” และ “ศุภกร สุนทรกิจ” มาร่วมงานกันอีกครั้งใน บลจ.เกียรตินาคิน(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กันยายน 2554)
ดร.ศุภกร สุนทรกิจ Strategic Planner ของ MFC ตำแหน่งนักวางแผนกลยุทธ์การลงทุนอาวุโส (Senior Strategist) ของบลจ.MFC ที่ดร.ศุภกร สุนทรกิจ ได้รับ แม้ไม่ใช่ตำแหน่งบริหารระดับสูง ที่ต้องมีลูกน้องมากมาย แต่เขาก็มีความภาคภูมิใจในหน้าที่และบทบาทนี้เป็นอย่างยิ่ง(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2546)
เมื่อ High Risk ก็ต้อง High Return บลจ.MFC ในยุคที่มี ดร.พิชิต อัคราทิตย์ เป็นผู้บริหารกำลังจะสร้างบทบาทที่มีสีสันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการเปิดตัวกองทุนใหม่ High-Speed Fund ที่วางแผนไว้ว่าจะมีขึ้นในไตรมาส 4 ของปีนี้(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2546)
ผู้จัดการรายวัน
MFCชงตั้งกองทุนแก้หนี้ครู บลจ.เอ็มเอฟซี เสนอกระทรวงศึกษาฯ ตั้งกองทุนสางปัญหาหนี้ครู 1.73 แสนล้านบาท ชงรูปแบบระดมทุนแล้วปล่อยกู คิดดอกเบี้ยต่ำกว่าสถาบันการเงินทั่วไป ให้ผลตอบแทนจูงใจผู้ถือหน่วยเช่นเดียวกับวายุภักษ์ ด้วยการการันตีผลตอบแทน พร้อมคุ้มครองเงินต้น(ASTVผู้จัดการรายวัน 21 กันยายน 2552)
'ทียูโดม'ฉุดความเชื่อมั่นกองทุน “พิชิต” ชี้ เคส “ทียูโดมฯ” กระทบความเชื่อมั่น กดดัน ก.ล.ต. คุมเข้ม หวังเรียกความเชื่อมั่น คืน ระบุนักลงทุนได้บทเรียน แยกออกกองทุนไหนเสี่ยงไม่เสี่ยง พร้อมเรียกร้องผู้จัดการกองทุน รับผิดชอบร่วมกัน ย้ำเอาเงินลูกค้ามาบริหาร ต้องโปร่งใส แนะ ก.ล.ต. แก้ปัญหาให้ถูกทาง เร่งป้อนข้อมูลนักลงทุน แทนการปิดกั้นโอกาส(ASTVผู้จัดการรายวัน 7 กันยายน 2552)
กองทุนอสังหาฯลุ้นภาษีที่ดินใหม่ บลจ.เชื่อภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างใหม่พุ่งเป้าอัดเจ้าสัว-กระตุ้นการลงทุนบนที่ดินทิ้งร้าง มากกว่ารายย่อยและกองทุนอสังหาริมทรัพย์"พิชิต"เล็งต่อรองขอยกเว้นสำหรับกองอสังหาฯที่มีรายย่อยเป็นหลัก หลังมีรายละเอียดชัดเจนมากขึ้น ด้านผู้จัดการกองทุนหวั่น พ.ร.บ.ฉบับใหม่ขาดความชัดเจน แยกประเภทประเมิณสิ่งปลูกสร้างไม่ตรงตามความเป็นจริง(ผู้จัดการรายวัน 27 มกราคม 2552)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย