Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ8  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน20  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News8  
Web Sites1  
Total 38  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ทหารไทย, บลจ.


นิตยสารผู้จัดการ
กองทุนรวมกับรีสอร์ตสุดหรู 5 ดาว จุดหมายปลายทางการเดินทางของสื่อมวลชน 20 กว่าชีวิตในครั้งนี้ เพื่อไปเยี่ยมชมรีสอร์ตและสปาสุดหรู 5 ดาว ที่มีชื่อว่า เอวาซอน ไฮด์อะเวย์ ที่เกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา เมื่อต้นเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยมี บลจ.ทหารไทยเป็นเจ้าภาพ(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2551)
FIF คึกคัก แม้ว่าปัญหา subprime จากสหรัฐอเมริกาจะลุกลามไปทั่วโลก และประเทศไทยก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ อาการช็อกที่เกิดขึ้นทำให้สถาบันการเงินเกิดความตึงตัว แต่ในภาวะวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้ามองตลาดเงินให้รอบด้าน จะเห็นว่ายังมีการลงทุนที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาและต่อเนื่อง(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2550)
ภาพลักษณ์ใหม่ของ TMBAM เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ The Library ห้องสมุดการเงินของ บลจ.ทหารไทย หรือ TMBAM ซึ่งไม่ใช่เพียงแต่จะกลายมาเป็นห้องสมุดแห่งแรกในธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมที่เปิดให้บริการเฉพาะกลุ่มลูกค้าของตัว แต่ยังจะกลายมาเป็นตัวช่วยในการสร้างแบรนด์และภาพลักษณ์ใหม่ให้แก่ TMBAM ด้วย(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2549)
Positioning Magazine
จะขายกองทุน มี Lounge หรือยัง Place หรือ สถานที่ กลายเป็นอาวุธสำคัญของการขายหน่วยลงทุนยุคนี้ไปแล้ว บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไหนอยากขยายฐานลูกค้า ก็ต้องเริ่มหาพื้นที่ดีๆ ทำ Lounge ของตัวเองกันได้เลย(Positioning Magazine กรกฎาคม 2551)
ผู้จัดการรายวัน
บอร์ดเซ็น“โชติกา”พ้นTMBAM บอร์ด บลจ.ทหารไทย อนุมัติ “โชติกา สวนานนท์”ลาออก มีผล 28 กุมภาพันธ์นี้ “สุภัค” เผย อยู่ระหว่างสรรหาเอ็มดีคนใหม่ พร้อมระบุ แม้ไรเงา "โชติกา" แต่ยังคงนโยบายการบริหารงานตามทิศทางเดิม โดยเฉพาะกลยุทธ์การลงทุนแบบ "Passive" ด้าน "โชติกา" เริ่มงานใหม่ที่บลจ.ไทยพาณิชย์ ต้นเดือนมีนาคมนี้ โดยมีภาระกิจท้าทาย ในการรักษาแชมป์เบอร์ 1 ท่ามกลางการแข่งขันรุนแรง(ผู้จัดการรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2552)
กสิกรฯเบียดไทยพาณิชย์ ทวงบัลลังก์ผู้นำธุรกิจบลจ. กองทุนรวมแข่งเดือน บลจ.งัดสารพัดกลลุยธ์โกยเงินเข้าพอร์ต รักษาฐานลูกค้ากองทุน ECP ที่ทยอยครบอายุ "ไทยพาณิชย์" ขาดหัวเรือใหญ่สั่งการ ส่งผลเงินกองทุนรวมวูบกว่า 2.44 หมื่นล้านจากปลายปีที่แล้ว ฉุดพอร์ตเอยูเอ็ม 3 ธุรกิจตกบัลลังก์แชมป์ เปิดทางให้ "กสิกรไทย" แซงหน้าขึ้นเบอร์หนึ่งอีกครั้ง ด้วยสินทรัพย์รวม 3.34 แสนล้าน หลังได้เครือข่ายแบงก์แม่ ระดมทุนกองพันธบัตรเกาหลีใต้กว่า 3.6 หมื่นล้านบาท จับตาครึ่งปีหลังตลาดคึกคัก บลจ.เร่งเสริมทัพมาร์เกตติ้งเพียบ(ผู้จัดการรายวัน 12 มิถุนายน 2551)
"ทหารไทย" ฟื้นกองทุนหุ้นรับอานิสงส์เมกะโปรเจกต์ บลจ.ทหารไทยยอมรับอยู่ระหว่างการทบทวนแผนออก “กองทุนอินฟราสตัครเจอร์ฟันด์” มูลค่าโครงการกว่า 1 พันล้านบาท หลังคปค.ยืนยันทุ่มงบลงทุนเมกะโปรเจกต์ คาดปลุกผีหุ้นกลุ่มก่อสร้าง-รับเหมา-ขนส่ง ย้ำต้องจับตาเจบิคในฐานะผู้ให้กู้รายใหญ่ในฐานะผู้ให้กู้ว่าจะปล่อยกู้หรือไม่หลังรัฐประหาร(ผู้จัดการรายวัน 3 ตุลาคม 2549)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
"บลจ.ทหารไทย"ฉีกตำรา"ธุรกิจกองทุน" "ติดอาวุธ"นักลงทุนผ่านมูลค่าเพิ่มบริการ "บลจ.ทหารไทย" เปิดตัว The Library ห้องสมุดการเงิน ตอกย้ำกลยุทธ์ CRM ชูจุดเด่นด้านบริการ แบบฉีกประเพณีปฏิบัติของธุรกิจจัดการลงทุนทั่วๆไป เพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่า และขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ซึ่งแต่ละปียังเติบโตได้อีกมาก ขณะที่ระบบ Call Center จะสมบูรณ์แบบและได้เห็นในช่วงปลายปี พร้อมก้าวสู่ผู้นำด้านบริการครบวงจร...(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 7 สิงหาคม 2549)
ทหารไทยชิงคลอด"โกลด์ ฟันด์" ราคาน้ำมันที่ถีบตัวสูง บวกกับภาวะเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาที่ยังเปราะบาง นักลงทุน โดยเฉพาะกองทุนต่างๆไม่ว่าจะเป็นกองทุนบำเหน็จบำนาญและกองทุนบริหารความเสี่ยง "เฮดจ์ฟันด์" ต่างประเทศ จึงหันมาให้ความสำคัญกับ "ทองคำ" ผสมโรงกับประเทศใหญ่ๆอย่างจีนและอินเดียเริ่มเก็บตุนทองคำเป็นทุนสำรองมากขึ้น ทำให้ราคาทองคำขยับขึ้นสูงในรอบหลายสิบปี( 6 ตุลาคม 2548)
PR News Network
ทีเอ็มบี ร่วมกับ บลจ.ทหารไทย ติวผู้ฝากเงินคนรุ่นใหม่ แนะวิธี “ลงทุนอย่างไรให้รวย 10 ล้าน” พร้อมให้ข้อมูลภาวะเศรษฐกิจของปีนี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจลงท กูรูแนะวิธีการออมเงินและลงทุนที่ถูกต้อง สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงานหรือสร้างชีวิตครอบครัว ให้เริ่มเก็บออมและลงทุน โดยการ “เก็บออมและลงทุนอัตโนมัติ” เป็นประจำสม่ำเสมอ เพราะการรอให้มีเงินเหลือแล้วค่อยเก็บออมเป็นเรื่องที่ยากมาก(บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด 2 กรกฎาคม 2556)
ผลบาทแข็งไม่รุนแรงเท่าที่คาด ส่งผล กนง.คงดอกเบี้ย ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี หรือ TMB Analytics มองผลกระทบจากบาทแข็งต่อเศรษฐกิจและส่งออกอาจไม่รุนแรงอย่างที่หลายๆ ฝ่ายคาด(ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ทีเอ็มบี )
ทีเอ็มบี หนุนลูกค้าทยอยลงทุนใน LTF/RMF ตั้งแต่ต้นปี จัดเต็มให้โปรทั้งปี ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เอาใจลูกค้าที่มองหาผลิตภัณฑ์เพื่อการออมและการลงทุน และต้องการนำไปลดหย่อนภาษีประจำปี จึงได้เสนอแคมเปญ ‘ทีเอ็มบี จัดเต็มให้โปรทั้งปี’ เพียงลูกค้าลงทุนในกองทุน LTF/RMF ผ่านทีเอ็มบี ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม – 30 ธันวาคม 2556 ทุกๆ ยอดเงินลงทุนสุทธิ 50,000 บาท รับเงินคืน 100 บาท โดยไม่จำกัดยอดลงทุนสูงสุด(TMB Bank Public Company Limited )
Web Sites
โฮมเพจ หลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ทหารไทยโฮมเพจ หลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ทหารไทย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย