Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ34  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน42  
PR News59  
Web Sites2  
Total 143  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ทีเอ ออเร้นจ์, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
True move นับตั้งแต่ปี 2545 จนถึงปีนี้ก็ปาเข้าปีที่ 5 ของแบรนด์ "Orange" แบรนด์ธุรกิจโทรศัพท์มือถือของค่ายทรู คอร์ปอเรชั่น ที่เปิดให้บริการกับคนไทย หลังจากปี 2543 บริษัทเริ่มสนใจและมองหา license แบรนด์โทรศัพท์มือถือมาใช้ และตัดสินใจเลือก "Orange" ในเวลาต่อมา(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2549)
เอาโปรโมชั่นเข้าช่วย "ช่วงนี้เทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับบริการเสริมบนโทรศัพท์มือถือ ยังไม่มีอะไรใหม่หรือหวือหวามากนัก เช่นเดียวกันกับราคาค่าบริการ ที่มีแนวโน้มจะลดต่ำลงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นไม่แปลกที่โอเปอเรเตอร์ส่วนใหญ่จะนำโปรโมชั่นหรือแคมเปญต่างๆ เข้าช่วยกระตุ้นตลาดบริการเสริมของตน"(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2548)
ไร้สายได้ทุกที่ พ็อกเก็ตพีซีในตระกูล "IPAQ" ถือเป็นสินค้าดาวเด่นตัวหนึ่งที่ทำให้เอชพีสามารถเติบโตขึ้นมาได้ในตลาดพีดีเอหรืออุปกรณ์พกพา ดังนั้นในแต่ละปี IPAQ จึงได้รับความสำคัญจากทางค่ายในการทำตลาดอย่างหนัก ทั้งในเรื่องของการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ ตลอดจนการหาพันธมิตรใหม่เพื่อเพิ่มช่องทางในการกระจายสินค้าให้กว้างยิ่งขึ้น(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
Positioning Magazine
"สยามทูยู ต้องการที่จะโตแบบก้าวกระโดด" "หลังจากที่สยามทูยูเข้าจดทะเบียนและระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ mai ทำให้บริษัทมีงานมากขึ้น ในขณะที่แบรนด์ของสยามทูยูก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น" คำยืนยันของ แสตลเบอร์ก นิคลาส จอห์น แอสซ่าร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามทูยู จำกัด (มหาชน)(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)
‘ปุ๊กลุก’ พีอาร์เซเลบริตี้ใหม่ไฟแรง ภาพลักษณ์ของศศิวิมล ณ ระนอง หรือใครๆ เรียกเธอกันว่า ‘ปุ๊กลุก’ แม้เธอไม่ใช่สาวไฮโซหน้าใหม่ ในวงการสังคมชั้นหรู หากแต่โฟกัสไปที่เส้นทางอาชีพเชิญเซเลบริตี้ออกงาน เธอถือเป็นดาวดวงใหม่ที่เปิดตัวขึ้นอย่างร้อนแรงที่สุดคนหนึ่ง(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)
SMS เลือกคนโดนใจ!! ทุกวันนี้ SMS กำลังกลายเป็นเครื่องมือการตลาดอย่างหนึ่ง ของบรรดาเหล่าเกมโชว์ รวมทั้งรายการเรียลลิตี้ (reality) ที่ออนแอร์ทางสถานีโทรทัศน์ในบ้านเราเกือบทุกช่อง ด้วยเหตุผลที่ SMS สร้างโอกาสให้ผู้ชมสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในรายการแบบ interactive ได้(Positioning Magazine พฤษภาคม 2548)
ผู้จัดการรายวัน
ศึกมือถือระบบโพสต์เพด ยุคทองลูกค้าหนีของแพง สงครามราคามือถือโพสต์เพด บทสะท้อนความจริงใจโอเปอเรเตอร์ อย่างไหนเป็นเป้าหมายสูงสุดระหว่างประโยชน์และความคุ้มค่าของค่าบริการที่เสียไปกับกำไรสูงสุด จนมองข้ามหัวลูกค้า ชี้ถึงยุคทองของผู้บริโภคที่สมควรตัดสินใจลงโทษหรือให้รางวัลกับปรัชญาทางธุรกิจที่ต่างกันสุดขั้วของโอเปอเรเตอร์(ผู้จัดการรายวัน 5 ธันวาคม 2548)
ดีแทค-ออเร้นจ์เปิดศึกโพสต์เพด รักษาฐานลูกค้าเก่าปลุกลูกค้าใหม่ ดีแทคทำตลาดเชิงรุก บุกตลาดโพสต์เพด ด้วยกิจกรรมแบบไดเร็กเซลส์ บนกลยุทธ์ครีเอต มาร์เกตติ้ง หลังออกแพกเกจ "เวิร์ก" เจาะกลุ่มคนวัยทำงาน ขณะที่ออเร้นจ์เข็นแคมเปญ "ONE" โทร. 1 นาที ฟรี 1 ชม. ตามแนวคิดที่ให้บริการที่คุ้มค่าสูงสุด หวังรักษาฐานค้าเก่า และกระตุ้นลูกค้าใหม่(ผู้จัดการรายวัน 30 พฤศจิกายน 2548)
แผนออเร้นจ์มุ่งบริการมัลติมีเดีย ออเร้นจ์เปิดแผนนอนวอยซ์ มัลติมีเดีย ปีหน้า เน้น 2 เรื่อง บริการรองรับ Next Generation Mobile อาจไม่ใช่ 3G แต่มองถึง 4G ไว-แม็กซ์ กับบริการที่ต้องเชื่อมโยงกลุ่มทรูเข้าด้วยกัน พร้อมเปิดบริการใหม่โมบายแชต เดินตามรอยความสำเร็จกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมแชตบนพีซี(ผู้จัดการรายวัน 25 พฤศจิกายน 2548)
PR News Network
ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ มอบเงินสดและให้ 6 จังหวัดภาคใต้โทรฟรี ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้อย่างเร่งด่วน โดยจัดส่งคาราวานถุงยังชีพ 5,000 ถุง และได้บริจาคเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมทั้งเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ออเร้นจ์ ฟรี แก่ผู้ใช้บริการในระบบเติมเงินทุกรายที่อยู่ในเขต 6 จังหวัดที่ประสบภัย(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 27 ธันวาคม 2548)
ทีเอ ออเร้นจ์ ย้ำกลยุทธ์ Best Value Best Buy ส่งแพคเกจจัสทอล์ค แฟร์ แฟร์ 3 เติมเท่าไหร่ รับค่าโทร 3 เท่า ทีเอ ออเร้นจ์ ตอกย้ำจุดยืนผู้ให้บริการสร้างความคุ้มค่าสูงสุดให้ลูกค้าออเร้นจ์ จัสทอล์ค ด้วยแพคเกจน้องใหม่ “จัสทอล์ค แฟร์ แฟร์ 3” ที่เติมเงินทุกครั้ง ทุกมูลค่า ผ่านทุกช่องทางการเติมเงิน ก็รับค่าโทรไปเลย 3 เท่า ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2548 ถึง 31 มกราคม 2549(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 9 ธันวาคม 2548)
ทีเอ ออเร้นจ์ เปิดตัวนวัตกรรมเสาสัญญาณต้นไม้รายแรกของประเทศไทย บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเสาสัญญาณดีไซน์ต้นไม้ ความสูงถึง 27 เมตร จำลองรูปทรงต้นกระจาว ซึ่งติดตั้ง ณ สถานีฐานที่มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเสาสัญญาณต้นไม้ต้นแรกของทีเอ ออเร้นจ์ ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะการทำงาน พร้อมรองรับการสื่อสาร ทั้งระบบเครือข่ายจีเอสเอ็ม (GSM) จีพีอาร์เอส (GPRS) และเอดจ์ (EDGE) ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด(อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ 6 ธันวาคม 2548)
Web Sites
โฮมเพจ ทีเอ ออเร้นจ์โฮมเพจ ทีเอ ออเร้นจ์


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย