Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ34  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน42  
PR News59  
Web Sites2  
Total 143  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ทีเอ ออเร้นจ์, บจก.


Positioning Magazine (1 - 6 of 6 items)
"สยามทูยู ต้องการที่จะโตแบบก้าวกระโดด" "หลังจากที่สยามทูยูเข้าจดทะเบียนและระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ mai ทำให้บริษัทมีงานมากขึ้น ในขณะที่แบรนด์ของสยามทูยูก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น" คำยืนยันของ แสตลเบอร์ก นิคลาส จอห์น แอสซ่าร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามทูยู จำกัด (มหาชน)(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)
‘ปุ๊กลุก’ พีอาร์เซเลบริตี้ใหม่ไฟแรง ภาพลักษณ์ของศศิวิมล ณ ระนอง หรือใครๆ เรียกเธอกันว่า ‘ปุ๊กลุก’ แม้เธอไม่ใช่สาวไฮโซหน้าใหม่ ในวงการสังคมชั้นหรู หากแต่โฟกัสไปที่เส้นทางอาชีพเชิญเซเลบริตี้ออกงาน เธอถือเป็นดาวดวงใหม่ที่เปิดตัวขึ้นอย่างร้อนแรงที่สุดคนหนึ่ง(Positioning Magazine มิถุนายน 2548)
SMS เลือกคนโดนใจ!! ทุกวันนี้ SMS กำลังกลายเป็นเครื่องมือการตลาดอย่างหนึ่ง ของบรรดาเหล่าเกมโชว์ รวมทั้งรายการเรียลลิตี้ (reality) ที่ออนแอร์ทางสถานีโทรทัศน์ในบ้านเราเกือบทุกช่อง ด้วยเหตุผลที่ SMS สร้างโอกาสให้ผู้ชมสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในรายการแบบ interactive ได้(Positioning Magazine พฤษภาคม 2548)
Game World โลกใบใหม่ของเซียนเกม การเปิดตัวที่อลังการงานสร้างที่สุดงานหนึ่ง ด้วยการจำลองเกม Prince of Persia The Sands of Time มาในวันเปิดตัวที่ลานหน้าร้าน Hard Rock Cafe สยามสแควร์(Positioning Magazine สิงหาคม 2547)
เมื่อ Orange ต้องพูดเรื่องเครือข่าย Hide & Seek เป็นโฆษณาที่แสดงจุดยืนของตัวเองในปีที่ 2 ของ Orange ที่ต้องการสร้างความมั่นใจในคุณภาพเครือข่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย และสื่อไปยังกลุ่มผู้ใช้เดิม ต่างจากปีแรกที่โฆษณาส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการสร้างแบรนด์ล้วนๆ(Positioning Magazine กรกฎาคม 2547)
“ออเร้นจ์ สเตเดียม” Sport+Entertainment Marketing การมาเป็นรายที่ 3 ในสังเวียนโทรทัพท์มือถือ ทำให้ “ออเร้นจ์ บาย ทรู” ต้องสร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเอง แม้กระทั่งในการทำกิจกรรม “Sport Marketing”(Positioning Magazine มิถุนายน 2547)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย