Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน11  
Total 12  

Listed Company
Manager Lists
 
People > อารีย์ วงศ์อารยะ


นิตยสารผู้จัดการ
ได้ข้อสรุปเสียที 13.00 น. ณ บังลังก์พิเศษ ศาลล้มละลายกลาง บนชั้น 17 อาคารกรุงเทพประกันภัย คลาคล่ำไปด้วยตัวแทนพนักงาน TPI ทนายความตัวแทนของเจ้าหนี้ และสื่อมวลชน ทุกคนมาเพื่อร่วมรับฟังคำสั่งของศาล ที่จะประกาศว่าจะแต่งตั้งใครเข้าเป็นผู้บริหารแผนฟื้นฟูกิจการ TPI เป็นรายต่อไป หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 เมษายน ศาลแห่งนี้ได้ตัดสินถอดบริษัทเอฟเฟคทีฟ แพลนเนอร์ส ออกจากการเป็นผู้บริหารแผนดังกล่าว(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2546)
ผู้จัดการรายวัน
ชง ปปช.-สตง.เชือดคดี TPI คณะปฏิรูปการปกครองในระบบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (คปค) ได้ประกาศชัดหลังเข้ายึดอำนาจจากระบอบทักษิณว่า “จะคืนความชอบธรรมให้กับประเทศไทย” ในทุกมิติปัญหาของสังคม โดยเห็นได้จากการประกาศให้ระบบกลไกขององค์กรอิสระในระบอบประชาธิปไตยหลายองค์กรเริ่มเดินเครื่องทำงานกันแล้ว(ผู้จัดการรายวัน 27 กันยายน 2549)
ล้างระบอบ ทักษิณ-ล้างมลทิน “ทีพีไอ” หลังจากคณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ประกาศ “ยึดอำนาจ” รัฐบาลภายใต้การนำของ “ทักษิณ ชินวัตร” ได้ส่งผลกระทบให้ระบอบ “ทักษิณ” ล้มครืนเป็นลูกโซ่ โดยเฉพาะการเข้าไป “ล้างบาง” ความไม่ชอบมาพากลในการบริหารบ้านเมืองและปัญหาการทุจริตคอร์รัปชันที่ถูกซุกไว้ใต้พรมตลอดระยะเวลา 5 ปีเศษ ที่รัฐบาลชุดดังกล่าวบริหารประเทศ!(ผู้จัดการรายวัน 25 กันยายน 2549)
แฉผู้บริหารแผนฟื้นฟูยักยอก-ทำลายทีพีไอ "ประชัย" ร้องศาลล้มละลายกลาง ปลดผู้บริหารแผนทีพีไอ ระงับเช่าตึก กสท แฉพฤติกรรมยักยอกถ่ายเทเงิน สั่งห้ามใช้เรือลากถังน้ำมันของระยอง แทงค์ เทอร์มินัล ระบุหวังให้เจ๊งเพื่ออ้างเหตุขายทรัพย์สิน เผยบิ๊กหมงรับเดือนละล้าน พละ-ทนง-ปกรณ์-อารีย์ คนละ 7.5 แสน ที่ปรึกษาได้เบี้ยประชุมนัดละ 2.5 หมื่น(ผู้จัดการรายวัน 27 มกราคม 2548)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย