Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน7  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
People > พงศ์พินิต เดชะคุปต์


ผู้จัดการรายวัน
แบงก์กรุงศรีฯลั่นกำไร49โต10%ยันตระกูลรัตนรักษ์ไม่ขายหุ้น แบงก์กรุงศรีฯประกาศปี 49 กำไรโต 10% จากการปล่อยกู้ที่จะขยายตัว 8% เน้นปล่อยกู้ SME และรายย่อย โชว์ศักยภาพเงินกองทุนแกร่งไม่จำเป็นเพิ่มทุน เผยกลุ่มรัตนรักษ์ยังไม่คิดขายหุ้น แต่มีวอแรนต์รอใช้สิทธิอีก 1.5 ล้าน ดันเงินกองทุนให้อยู่ในระดับ 3-3.5% เผยใช้วิธีซื้อเครื่องมือและเทคโนโลยีรุกธุรกิจโดยไม่ต้องหาพันธมิตรเพิ่ม(ผู้จัดการรายวัน 6 กุมภาพันธ์ 2549)
BAYชูกลุ่มธุรกิจแข่งขันปีหน้า "พงศ์พินิต เดชะคุปต์" แย้มแผนธุรกิจปีหน้า โชว์ศักยภาพกลุ่มธุรกิจ ภายใต้ชื่อ "กรุงศรีอยุธยา" มั่นใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์และบริการตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ครบวงจรและตรงกลุ่มเป้าหมาย เปิดตัว BAY GROUP ในงาน SET in the City ไปได้สวยนำร่องนวัตกรรมการเงินรูปแบบใหม่ 3 BIZ Package ได้ลูกค้าเพิ่มกว่า 2 พันรายตามเป้า(ผู้จัดการรายวัน 21 พฤศจิกายน 2548)
กรุงศรีฯปรับทัพผู้บริหารครั้งใหญ่ตั้งรองเอ็มดี3คนคุมกลุ่มธุรกิจหลัก ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ปรับโครงสร้างการบริหารครั้งใหญ่ เพื่อรองรับการแข่งขันในอนาคต ผ่าโครงสร้างชัดเจน 3 กลุ่ม กลุ่มงานธุรกิจ กลุ่มงานธุรกิจรายย่อย และกลุ่มงานปฏิบัติการและบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ พร้อมแต่งตั้ง 3 ผู้บริหารขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ รับผิดชอบ แต่ละสายงานอย่างชัดเจน ขณะที่แบงก์กสิกรไทย โยกย้ายผู้บริหารเดินหน้าลุยธุรกิจเต็มที่(ผู้จัดการรายวัน 3 กุมภาพันธ์ 2547)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
จะอยู่หรือไป"แบงก์กรุงศรีฯ"เท่านั้นที่รู้!"รัตนรักษ์"เปิดกว้างพันธมิตรผลักรายได้ค่าธรรมเนียม แม่ทัพคนใหม่ "แบงก์กรุงศรีฯ"ยังปักใจไม่เชื่อฝรั่งจะรู้ใจคนไทยเท่ากับคนไทยด้วยกันเอง แต่อย่างหนึ่งที่มองข้ามไปไม่ได้ก็คือ กองทัพชาติตะวันตกยังได้เปรียบถ้ารบในรูปแบบ ขณะที่ยุคโลกาภิวัฒน์ทำให้กำแพงการค้าลดต่ำลงอย่างเลี่ยงไม่ได้ จึงต้องตอบคำถามให้ได้ว่า DO OR DIE "จะอยู่หรือไป" พร้อมนิยามตัวเองเป็น "แบงก์พันธ์ไทยแท้" ที่เปิดกว้างรับพันธมิตรมากหน้าหลายตา เพื่อจะผลักให้รายได้ค่าธรรมเนียมขยายตัวต่อเนื่อง(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 13 กุมภาพันธ์ 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย