Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ5  
Positioning11  
ผู้จัดการรายวัน50  
ผู้จัดการรายสัปดาห์7  
PR News91  
Web Sites1  
Total 158  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล, บมจ.


Positioning Magazine (1 - 10 of 11 items)
เซียโล่ มากับน้ำ ในวิกฤตมีโอกาสอยู่เสมอ ที่โรงงานผลิตส่วนใหญ่ต่างได้รับผลกระทบและต้องปิดตัวลงชั่วคราว แต่ในอีกด้านกลับเป็นโอกาสของน้ำดื่มอย่าง “เซียโล่” ของค่ายอาเจ บิ๊กโคล่า ด้วยความที่มีโรงงานผลิตอยู่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ไม่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม ทำให้เป็นที่ต้องการ กลายเป็นน้ำดื่มแบรนด์เดียวที่ยังมีสินค้าจำหน่ายในเซเว่น อีเลฟเว่น(Positioning Magazine 23 พฤศจิกายน 2554)
เกิดเป็น SBY อยากโตเป็น Crocs รองเท้าพลาสติกขึ้นห้างของสหพัฒน์ ตั้งราคาขายเน้นให้ลูกค้าถูกใจแล้วซื้อทันที เพราะราคาถูกกว่าราคาเฉลี่ยที่คนไทยจ่ายค่ารองเท้าถึงครึ่งหนึ่ง แต่เป้าหมายของแบรนด์นี้นั้น คณันเนติ์ตั้งธงในใจไว้ว่า อยากทำให้เอสบีวายโตให้ได้เหมือนแบรนด์ Crocs(Positioning Magazine 8 เมษายน 2554)
Regal ใช้กาแฟช่วยขายรองเท้า กลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้า ของบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัดสินใจสร้างตัวตนของแบรนด์รองเท้า Regal โดยใช้ร้านกาแฟเป็นสื่อกลาง ในชื่อเรียกที่ไม่ต้องตีความว่า “ชูส์ คาเฟ่” (Shoes Caf?)(Positioning Magazine สิงหาคม 2553)
ใช้แฟชั่นเข้าช่วย เมื่อการเลือกซื้อชุดชั้นในขึ้นอยู่กับ “แฟชั่น” มากกว่า “ฟังก์ชัน” วาโก้จึงต้อง Modernize แบรนด์เสียใหม่ ปฏิบัติการลบภาพแบรนด์สำหรับสาวอายุ 30 อัพ กับบราลายลูกไม้สุดเชย(Positioning Magazine พฤษภาคม 2553)
“เอส ชาแนล” รีเทิร์น ที่สตูดิโอของ “เอส ชาแนล” “กุ้ง เขมมิกา ณ สงขลา” สาวอาชีพตบเสริมหน้าอก ตบใบหน้าเสริมโหงวเฮ้ง กำลังอัดเทปรายการ ซึ่งหากเนื้อหาของอาชีพเธอดึงดูดผู้ชมได้ ฉากหลังที่เป็นเต็มไปด้วยโลโก้ของสินค้าในเครือไอ.ซี.ซี. และฉากหน้าที่มีสินค้า “ชุดชั้นในบีเอสซี” วางประกอบก็จะอยู่ในสายตาของผู้ชมด้วย(Positioning Magazine พฤษภาคม 2552)
ดีไซน์ไม่พอ อีเวนต์ต้องโดน “ยิ่งกำลังซื้อของผู้บริโภคหดหาย ยิ่งต้องทำตลาด จัดอีเวนต์ ออกสินค้าใหม่ เพื่อรักษายอดขาย” เป็นมุมมองพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสของ “บุญเกียรติ โชควัฒนา” กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ด้วยการเปิดตัวชุดชั้นใน “วาโก้” เวอร์ชั่นใหม่ “Wacoal Girlie ohoh”(Positioning Magazine พฤษภาคม 2552)
เสี่ยใหญ่ ”ธรรมรัตน์” แบรนด์คุณภาพ ”โชควัฒนา” สวัสดีครับ ผมมีข่าวดีที่จะแจ้งให้ท่านผู้อ่านทราบว่า ระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม นี้ ไอซีซี จะจัดงาน I.C.C Fair ขึ้นที่บริเวณลานจอดรถของบริษัท ผมจึงขอเชิญชวนท่านมาเลือกซื้อสินค้าในเครือสหกรุ๊ปกันให้เต็มอิ่ม เพราะเราได้จัดเตรียมลดราคาสินค้าทุกประเภทเพื่อตอบสนองผู้มีอุปการคุณ และผู้สนใจ นี่เป็นโอกาสที่ท่านทั้งหลายจะได้ซื้อสินค้าคุณภาพดีในราคาถูก เพื่อตัวท่านเองหรือเพื่อเก็บไว้เป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ผมขอเชิญทุกท่านนะครับ สำนักงานของเราอยู่ที่ซอยประดู่ 1 ถนนสาธุประดิษฐ์ ท่านอาจคลิกดูแผนที่ได้ที่นี่ครับ(Positioning Magazine มกราคม 2550)
“รักพ่อ เชื่อพ่อ รู้จักพอ”คอลเลกชั่น ICC ICC เครือสหพัฒน์อาศัยกระแส “เศรษฐกิจพอเพียง” เปิดตัวแคมเปญ “รักพ่อ เชื่อพ่อ รู้จักพอ” ผลิตสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษในเครือจัดจำหน่ายทั้งสิ้นจำนวน 7 ยี่ห้อ โดยมี Flagship Brand ของ ICC อย่าง Arrow เป็นจุดขายหลัก นับเป็นก้าวสำคัญของ ICC ที่เริ่มเดินเกมการตลาดอย่างรุกหนักในช่วงขวบปีที่ผ่านมา และมีการรีเฟรชแบรนด์ Arrow ให้คึกคักผ่านทาง TVC มาก่อนหน้านี้แล้ว(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2549)
เรียลลิตี้แบรนดิ้ง แบรนด์ BSC Men’s จับกระแส Reality Show ฮิตนำไอเดียมาใช้ในงานอีเวนต์การตลาดเชิงรุกครั้งแรกของแบรนด์ เมื่อครั้งเปิดตัวแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย งานนี้ มีบอสใหญ่ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา ลูกชายคนโตของเจ้าสัวรุ่น 2 บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา มากคุมงานด้วยตัวเอง นอกจากสะท้อนการทำตลาดเชิงรุกของแบรนด์เสื้อผ้าชาย BSC(Positioning Magazine มกราคม 2549)
ผ่ายุทธศาสตร์ “BSC”โกอินเตอร์ บนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2005 นอกจากจะได้เห็นความอลังการของชุดประจำชาติของเหล่านางงามทั้ง 81 ประเทศแล้ว ชุดว่ายน้ำจัดเป็นอาภรณ์ประดับกายชิ้นหนึ่งที่เหล่านางงามต้องสวมใส่ขึ้นโชว์สัดส่วนและขาอ่อนบนเวที(Positioning Magazine กรกฎาคม 2548)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย