Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ12  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน15  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Total 28  

Listed Company
Manager Lists
 
People > กฤษณัน งามผาติพงศ์


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 10 of 12 items)
บัตรเดียวก็ดู (หนัง) ได้ หากคุณนึกถึงโรงหนัง ภาพในจินตนาการของคุณจะเห็นอะไรบ้าง นอกเหนือจากพรมสีแดง เก้าอี้สีสันสดใส เคาน์เตอร์ขายข้าวโพดคั่ว เพลงสรรเสริญพระบารมี หรือแถวยาวเหยียดหน้าช่องขายตัวทุกเย็นวันศุกร์และวันหยุดสุดสัปดาห์(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2549)
MAJOR เสริมทัพขุนพล หลังจากปีที่แล้วสร้างความฮือฮาให้กับแวดวงโทรคมนาคมด้วยการลาออกจากตำแหน่งรองกรรมการ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดของเอไอเอส โอเปอเรเตอร์โทรศัพท์มือถืออันดับหนึ่งของไทยด้วยเหตุผลตรงไปตรงมาว่า ต้องการใช้เวลาไปสร้างสมาชิกใหม่ของครอบครัว เมื่อเวลาผ่านไปนาน 9 เดือนความพยายามดังกล่าวก็ยังไม่สัมฤทธิผล ไม่สามารถให้กำเนิด "กฤษณันน้อย" ได้สมใจ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2549)
Market maker ข่าวคราวการตัดสินใจลาออกของ กฤษณัน งามผาติพงษ์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ซึ่งมีผลอย่างเป็นทางการเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ถูกตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์รายวันและรายสัปดาห์ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาหลายฉบับพร้อมๆ กัน เป็นนัยให้เห็นความสำคัญของชายผู้นี้อย่างเสียมิได้(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2548)
Localize marketing หลังจากที่มุ่งมั่นทำตลาดในเขตกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่มานาน กลางปีที่ผ่านมาเอไอเอส ก็เริ่มขยับตัวเพื่อมองหาแหล่งรายได้ในเขตจังหวัดรอบนอก กิ่งอำเภอ และระดับตำบลยิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้นตัวเลขคาดการณ์อัตราการเติบของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในปีนี้ทั้งปีกว่า 4 ล้านเลขหมาย ยังเป็นตัวเลขของผู้ใช้ในต่างจังหวัดแทบทั้งสิ้น กลยุทธ์ localize marketing จึงมีบทบาทสำคัญ กับเอไอเอสเป็นอย่างยิ่งนับจากนี้เป็นต้นไป(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2548)
กะเทาะเปลือกวิธีคิด "กฤษณันท์ งามผาติพงษ์" กับความหมายของ Music Marketing AIS เป็นโอเปอเรเตอร์โทรศัพท์มือถือค่ายแรกๆ ที่นำเอากลยุทธ์การตลาด Music Marketing มาใช้ในการทำกิจกรรมร่วมกับลูกค้า 14 ล้านราย ที่ทำมาอย่าง "ต่อเนื่อง"(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2547)
"สวัสดี" การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ 1-2 Call ! แม้จะอ้างว่าเป็นการยื้อตลาด ไม่ลงไปเล่นเรื่องราคาเหมือนรายอื่น แต่สุดท้าย AIS ก็ต้องกระโจนลงไปในตลาด mass ด้วยเช่นกัน(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2547)
Future Lab คลังสมองของ AIS ชั้น 14 อาคารชินวัตร 1 ถูกตกแต่งให้เป็นโชว์รูมนวัตกรรมสื่อสารไร้สาย และเป็นศูนย์ R&D ของ Wireless Service แหล่งคลังสมองที่จะสร้างบริการเสริมให้กับ AIS(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2547)
ก้าวใหม่เอไอเอส แม้การจัดงานแถลงข่าวจะเป็นกิจกรรมที่ทำประจำจนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่เมื่อต้องแถลงข่าวเปิดวิสัยทัศน์ในปี 2546 ท่ามกลางสื่อมวลชน คู่ค้า และพันธมิตรกว่า 300 ราย เอไอเอสจึงต้องจัดให้ดูยิ่งใหญ่และแตกต่างไปจากรูปแบบเดิม ๆ(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2547)
Bridge ไม่ใช่ชื่อสะพานที่ไหน แต่เป็นชื่อโครงการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 6 ราย ประกอบด้วยเอไอเอสของไทย Singtel จากสิงคโปร์ OPTUS จากออสเตรเลีย Bharti จากอินเดีย Telekomsell จากอินโดนีเซีย Globe จากฟิลิปปินส์ ทั้งหมดนี้เป็นเครือข่ายความร่วมมือของ Singtel ทั้งสิ้น (นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2547)
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 9 เดือนบนเก้าอี้ President แม้จะขึ้นนั่งเก้าอี้กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส มาตั้งแต่พฤศจิกายน 2545 แต่ไม่บ่อยครั้งนัก ที่ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะให้สัมภาษณ์(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2546)

Page: 1 | 2

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย