Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ9  
Positioning10  
ผู้จัดการรายวัน18  
ผู้จัดการรายสัปดาห์7  
PR News47  
Total 84  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > แอมเวย์ (ประเทศไทย), บจก.


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 9 of 9 items)
ทศวรรษที่ 3 The New Era of Amway แอมเวย์ ธุรกิจขายตรงในประเทศไทยกำลังก้าวข้ามสู่ทศวรรษที่ 3 และโฉมใหม่จะอยู่ภายใต้แนวคิดที่เรียกว่า The New Era of Amway แผนธุรกิจไม่ได้แข่งเฉพาะกลุ่มขายตรงเท่านั้น แต่แอมเวย์จะเข้าไปแย่งเค้กธุรกิจค้าปลีกที่มีมูลค่า 3 ล้านล้านบาท(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
INSPIRATION MARKETING หากเลือกได้ มีอยู่ 2 อาชีพที่คนทั่วไปไม่คิดจะเลือกทำ "ขายตรง" และ "ขายประกัน" ทว่าทั้งสองอาชีพเจริญเติบโตและยืนหยัดมาได้ตราบทุกวันนี้ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2551)
logo ใหม่ การเปิดตัวตราสัญลักษณ์ (logo) ใหม่ของ Amway เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน ถือเป็นงานที่แอมเวย์ (ประเทศไทย) ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2546)
Amway Amway เกิดจากความคิดริเริ่มของเด็กหนุ่มอเมริกัน เชื่อสายดัชท์ 2 คน คือ Rich De Vos และ Jay Van Andel เขาทั้งคู่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก ปูมหลังครอบครัวของทั้ง 2 คน เป็นกลุ่มผู้อพยพจากเนเธอร์แลนด์ ที่มาอยู่ในมลรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา ในช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2546)
แอมเวย์...เยาวชนไทยหัวใจอนุรักษ์ แอมเวย์สร้างหัวใจรักความเป็นไทย ในหัวใจเยาวชน ด้วยการจัดกิจกรรม ท่องเที่ยวเรียนรู้ดูวิถีไทยในอยุธยา เช้าวันนั้นเด็กๆ กลุ่มหนึ่งที่มีอายุระหว่าง 8-13 ปี ซึ่งเป็นเยาวชน ไทยทั่วไป และกลุ่มบุตรธิดาของนักธุรกิจอิสระและสมาชิกของแอมเวย์ รวมทั้งหมดประมาณ 100 คน(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2544)
สตีฟ แวน แอนเดล "จับตาดูแอมเวย์เมืองไทยไว้ให้ดี" ต้นเดือนพฤศจิกายน 2540 แอมเวย์ ประเทศไทย ได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของสตีฟ แวน แอนเดล ประธานกรรมการบริหารของบริษัท แอมเวย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด สหรัฐอเมริกา และบริษัทแอมเวย์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2540)
"ดิ๊ค เดอโวส มาพร้อมกับยาหอมเต็มกระเป๋า" "เอเชีย-แปซิฟิก" จัดเป็นเค้กก้อนใหญ่ที่ทำให้บริษัทข้ามชาติต่างพุ่งเป้าเป็นตลาดเป้าหมาย โดยเฉพาะประเทศไทยนับเป็นตลาดที่เจ้าของกิจการข้ามชาติต่างมีใจตรงกันที่หมายมั่นปั้นมือ จะเข้ามาขยายยอดขายกันแบบไม่ได้นัดหมาย(นิตยสารผู้จัดการ มิถุนายน 2539)
"จิม เพย์น" หนุ่มหน้าใสผู้มาเคาะประตูบ้านพร้อมๆ กับ "แอมเวย์" จิม เพย์น มาเมืองไทยในฐานะ "กรรมการผู้จัดการ" บริษัทแอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เขาเป็นกรรมการผู้จัดการที่อายุอานามแค่ 35 ปี นับว่าน้อยเอาการสำหรับบริษัทขายตรงที่มีเครือข่ายทั่วโลก และมีสินค้านับร้อย ๆ ชนิด เฉพาะยอดขายในเมืองไทยในช่วงบุกเบิกปีแรกก็เกือบ 150 ล้านบาทเข้าไปแล้ว(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2531)
"บริษัท แอมเวย์ ประเทศไทย จำกัดขายตรงและรุนแรง" แอมเวย์เป็นบริษัทขายตรงของสหรัฐฯ ที่มียอดขายเป็นอันดับสองของโลกรองจากเอวอน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2502 โดยสองนักศึกษาที่ผลิตน้ำยาอเนกประสงค์ใช้ล้างรถและภาชนะอื่น ๆ ขึ้นมาแล้วไม่มีเวลาขายเอง จึงต้องจ้างคนอื่นมาขายให้โดยจ่ายค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทน(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2531)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย