Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ32  
Positioning54  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์4  
PR News3  
Web Sites1  
Total 91  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > APPLE


Positioning Magazine (1 - 10 of 54 items)
ทีวีซี New iPad ชุด 2 สู้ Surface ในวันเดียวกับที่ไมโครซอฟท์เปิดตัวแท็บเล็ต “Surface” แอปเปิลก็รับน้องใหม่ของวงการด้วยการปล่อยโฆษณาตัวที่ 2 ของ New iPadชุดDo it allที่เน้นให้เห็นถึงคุณสมบัติ ความสามารถในการใช้งานต้องตอบสนองความต้องการใช้ทำงานและความบันเทิง ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว และเน้นความเป็นจอเรติน่า แบบสื่อสารให้ชัดเจนมากขึ้น(Positioning Magazine 23 กันยายน 2555)
เรตติ้ง iPhone 5 I ของกูเกิลชั่วโมงนี้ยกให้ iPhone5 แถมพิเศษมีคำแนะนำสำหรับ Thailand Only ว่า iPhone 5 Thailand เสียด้วย ไม่รู้เป็นผลจากคำอ้างอิงที่มีคนมีชื่อเสียงไทยอ้างว่าเห็นเครื่องจริงแล้วหรือไม่ แต่ที่น่าแปลกใจในเว็บไซต์ของแอปเปิ้ลกลับไม่มีข่าวใด ๆ เกี่ยวกับ iPhone 5 เลย(Positioning Magazine 6 กันยายน 2555)
ระยะห่าง “ซัมซุง” ชน “ไอโฟน” อย่างที่รู้กันทั่วโลกว่าเป้าหมายของซัมซุงได้ก้าวข้ามคู่แข่งมาแล้วหลายแบรนด์ ถ้าเปรียบกับการเล่นเกมก็ทำคะแนนมาจนระดับสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว ทั้งการชนะโนเกีย เอชทีซี แบล็คเบอร์รี่ เหลือแค่ยังไม่ชนะ “ไอโฟน” ในระดับไฮเอนด์(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
Apple และ Google กับสงครามชิงความเป็นหนึ่ง ตาต่อตา ฟันต่อฟัน หลายคนคงได้ติดตามงานเปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 6 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่สำหรับ iPhone และ iPad จาก Apple สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้นอกจากความเปลี่ยนแปลงด้านฟีเจอร์ที่พัฒนาจากรุ่นเดิมอย่างมากแล้ว ยังได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างบริษัท Apple และ Google ที่ต่างพยายามแย่งชิงความได้เปรียบทางธุรกิจ(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
ขาย “นิวไอแพด” แบบไม่มี 4G

“เยอะกว่าที่คาด เพราะคาดไว้ว่าอาจมากันไม่มาก” เป็นความรู้สึกไม่ต่างกันของ 3 ค่ายมือถือกับหน้าที่เปิดจำหน่าย “นิว ไอแพด” ในไทยเมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ที่มีลูกค้ามากันมากพอให้แอปเปิลยิ้มได้

(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
“นิวไอแพด” หั่นราคา iPad2 ถูกลง 2 พัน ทันทีที่แอปเปิลเปิดตัวไอแพดรุ่นล่าสุดที่เรียกว่า "นิวไอแพด" (The New iPad) แอปเปิลก็ประกาศลดราคาไอแพด 2 ทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย ที่ให้ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ถูกลงรุ่นละ 2,400 บาท(Positioning Magazine 8 มีนาคม 2555)
หยุดขายตุ๊กตาไอคอน “สตีฟ จ็อบส์”

ใครที่อยากได้ ”สตีฟ จ็อบส์” เสมือนจริงที่มาในรูปแบบตุ๊กตา ต้องผิดหวังอีกรอบ เมื่อ In Icons (inicons.com) บริษัทผู้ผลิตประกาศหยุดจำหน่าย และคืนเงินลูกค้าที่สั่งซื้อ หลังจากโหมทำตลาดมาตั้งแต่ปลายปี 2554

(Positioning Magazine 20 กุมภาพันธ์ 2555)

สีสันไอโฟน 4S ในต่างประเทศ การเปิดตัวไอโฟน 4S ในต่างประเทศ ต่างคุมธีมที่ว่าต้องมีการเข้าแถว เพื่อให้ได้ออกสื่อ อย่างเช่นที่เปิดตัวพร้อมกับไทยอย่างที่ กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย มีผู้ให้บริการมือถือเปิดตัวพร้อมกันเช่นเดียวกับในไทย มีลูกค้ามารอคิวในจำนวนมาก ระหว่างรอก็ให้ดูสาธิตคุณสมบัติเครื่องเป็นหลัก และสลับกับความบันเทิงเป็นระยะๆ(Positioning Magazine 10 มกราคม 2555)
“ไอโฟน 4S” อีเวนต์นี้ต้องเปลี่ยนแถวยาวเรื่องเล็ก เซเลบฯ เรื่องใหญ่ “ไอโฟน” ที่เคยดัง เป็นข่าวด้วยภาพของคนต่อแถวยาว มานอนรอหลายชั่วโมง นับจากนี้ไม่ใช่คำตอบที่ใช่อีกต่อไป เมื่อปรากฏการณ์ในการเปิดตัว “ไอโฟน 4S” ได้แสดงพลังของพรมแดง แสงสี และเซเลบริตี้ จนทำให้ ”ไอโฟน 4S” ถูกทอล์กดังและกว้างไกลกว่าเดิม(Positioning Magazine 10 มกราคม 2555)
เมื่อไอแพด 3 มา ราคาแท็บเล็ตจะถูกลงอีก “ไอแพด 3” ที่กำลังมา จะทำให้วงการแท็บเล็ตสะเทือน เพราะไม่เพียงไอแพด 2 จะถูกลงเท่านั้น แต่ยังทำให้แท็บเล็ตแบรนด์อื่น ๆ ต้องปรับราคาให้ถูกลงอีก โดยสำนักข่าวออนไลน์หลายแห่งได้วิเคราะห์ว่าไอแพด 3 จะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้(Positioning Magazine 11 มกราคม 2555)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย