Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ9  
Positioning4  
PR News1  
Total 14  

Listed Company
Manager Lists
 
People > เมทินี กิ่งโพยม


นิตยสารผู้จัดการ
เมื่อลูกเกดพากย์ “ยกต่อยก” Boxing’s Passion + Value เมื่อเสียงระฆังดังขึ้น ช่างกล้องโทรทัศน์ก็จับภาพพิธีกรสาวเซ็กซี่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ซึ่งทำงานพากย์มวยภาษาอังกฤษ ท่ามกลางการแสดงและเสียงเชียร์มวยไทยอันดุเดือดบนสังเวียน ตลอดสองชั่วโมงที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2546)
Before & After Fashion’s Diva ลูกเกดสร้างมิติของซูเปอร์โมเดลจากประสบการณ์ทำงานหลากหลาย เหมือนเพชรเจียระไนที่คมและมีประกาย เธอได้สร้างนิยาม "ความเป็นลูกเกด" ที่กล้า มั่นใจ เซ็กซี่ และมีสมอง แม้ไม่ใช่คนแรกที่ทำ เพราะมีคนที่กล้าและดังกว่าเธอในอดีต แต่วันนี้ ลูกเกดกลายเป็นต้นแบบหนึ่ง (Role Model) สำหรับนางแบบรุ่นน้อง อย่าง รัศมี ทองสิริไพรศรี(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2546)
Exclusive 35 วันกับลูกเกด ในสายตาคนนอก มองการทำมาหากินของลูกเกด ในทุก event marketing ว่าได้สร้างสีสันเร้าใจท้าทายให้ถูกวิจารณ์ทั่วเมือง เช่น งานพรีเซ็นต์อาบน้ำด้วยครีมนีเวีย ภายในตู้อาบน้ำกระจกฝ้ากลางสยามสแควร์ หรืองานถ่ายปกอีโรติกในนิตยสารอิมเมจ ยิ่งคุยกันยิ่งน่าค้นหาว่า กระบวนการสร้าง Beauty Asset Management ของเธอน่าสนใจ!(นิตยสารผู้จัดการ พฤศจิกายน 2546)
Positioning Magazine
เมทินี กิ่งโพยม ซูเปอร์แบรนด์ ขึ้นชื่อว่าเป็นถึงซูเปอร์โมเดลเมืองไทยมานานติดต่อกันหลายปี สำหรับ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ใช่สวยแต่รูป แต่เธอยังมีสมอง และหลากหลายความสามารถ ไม่ว่างานเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร เธอยังเคยผ่านงานเป็นพิธีกร พากย์มวย เปิดเว็บไซต์ เขียนหนังสือ ที่ปรึกษาค่ายนางแบบ และเป็นเจ้าของธุรกิจร้านน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพได้อย่างมีพลัง สะท้อนความเป็นซูเปอร์โมเดลคุณภาพระดับแถวหน้าของวงการได้อย่างน่าทึ่ง(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2550)
พลังลูกเกด สร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆ สำหรับแบรนด์ชุดชั้นในจินตนา ซึ่งงานนี้เซ็นสัญญา 3 ปีกับ “ลูกเกด” เมทินี กิ่งโพยม เปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Metinee by jintana”(Positioning Magazine มกราคม 2550)
Sexy Leo Girls ปฏิบัติการค้นหา พรีเซ็นเตอร์ตัวตายตัวแทนลูกเกด สาวเซ็กซี่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นของคู่กันมานานหลายทศวรรษ ไม่ต้องบอกก็พึงรู้ว่าผู้บริโภค กลุ่มเป้าหมายหลักของเครื่องดื่มประเภทนี้คือผู้ชาย เหล้าเบียร์ระดับอีโคโนมี่ดูจะใช้ sexy girl เป็นจุดขาย ที่เด่นชัดสุดในรูปแบบของปฏิทินปีใหม่ อดีตสาวเซ็กซ์บอมบ์ที่ไม่มีใครสนใจที่มาที่ไปอวดเรือนกายกันให้เห็นอยู่เนืองๆ(Positioning Magazine พฤศจิกายน 2548)
PR News Network
“เซสปรี” ผู้นำกีวีฟรุตจากนิวซีแลนด์ แต่งตั้ง “ลูกเกด-เมทินี” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวไทยคนแรก พร้อมนำเสนอกีวีฟรุต อีกหนึ่งทางเลือกในการรัปบระทานอาหารจำพวกผักและผลไม้ ซึ่งเต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูง เชื่อมั่นว่า ทั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ แผนการตลาดเชิงรุก และการกระจายสินค้าอย่างครอบคลุมมากขึ้นในปีนี้จะช่วยผลักดันยอดขายเซสปรีกีวีฟรุตในสิ้นปีให้เติบโตสูงกว่า 20% เทียบจากปีที่ผ่านมา(เซสปรี อินเตอร์เนชั่นแนล (เอเชีย), บจก. 23 กันยายน 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย