Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ16  
Positioning6  
ผู้จัดการรายวัน63  
ผู้จัดการรายสัปดาห์10  
PR News13  
Total 98  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ท่าอากาศยานสากลกรุงเทพแห่งใหม่


Positioning Magazine (1 - 6 of 6 items)
การตลาดเชิงรุก ”สุวรรณภูมิ” หากทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมาย หลังวันที่ 28 กันยายน 2549 เมื่อสนามบินสุวรรณภูมิ เปิดให้บริการแล้ว จะเป็นเวลาเริ่มต้นอีกครั้งสำหรับคนทำงานของสนามบินสุวรรณภูมิ ท่ามกลางเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างมากมาย ทั้งการเพิ่มรายได้ และการสร้างภาพลักษณ์ของ ”สุวรรณภูมิ” ให้สายการบินต่างๆ มั่นใจที่จะมาใช้บริการ และที่สำคัญคือเป็นสนามบินที่คนไทยภาคภูมิใจ(Positioning Magazine กันยายน 2549)
เรียลลิตี้ “เปิดสนามบิน” กลางดึกคืนวันที่ 27 หรือรุ่งสางเวลาตีสาม ของวันที่ 28 กันยายน 2549 ทันทีที่เที่ยวบินสุดท้ายเทกออฟ ออกจากสนามบินดอนเมือง ดวงไฟจำนวนหลายพันดวง ทั้งในอาคารผู้โดยสาร และบนรันเวย์สนามบินดอนเมืองจะค่อยๆ หรี่ลง และมืดสนิท ขณะที่อีกฟากฝั่งด้านตะวันออกของกรุงเทพมหานคร สนามบินสุวรรณภูมิ บนพื้นที่บางพลี ดวงไฟที่รันเวย์จะค่อยๆ สว่างขึ้น จนเรืองรองไปทั่วทั้งทุ่งหนองงูเห่า(Positioning Magazine กันยายน 2549)
สุวรรณภูมิ ”อภิมหาโกง” จากทุ่งนา และบ่อปลาสลิดจำหลายหลายพันบ่อ สุดลูกหูลูกตาในท้องทุ่งหนองงูเห่ากว่า 20,000 ไร่ช่วง 10 ที่ผ่านมา แทบไม่น่าเชื่อว่าขณะนี้มีสิ่งก่อสร้างเกิดขึ้นมากมาย กลายเป็นอีกโลกหนึ่ง สำหรับเป็นสนามบินระดับสากล “สนามบินสุวรรณภูมิ” ที่ทำลายสถิติโลกหลายรายการ(Positioning Magazine กันยายน 2549)
คลื่น-ปีกนก พลิ้วไหวบน ”สุวรรณภูมิ” ลูกคลื่นที่พลิ้วไหวเป็นทิวแถวอยู่ด้านล่างตามที่บางคนจินตนาการ สะกดให้ผู้โดยสารหลายๆ คนบนเครื่องบินต้องหยุดสายตา กับความแปลกใหม่ของงานออกแบบอาคารที่ทันสมัยของสนามบินสุวรรณภูมิ(Positioning Magazine กันยายน 2549)
”แม้ว”โหนแคมเปญ”สุวรรณภูมิ” “มันมีความหมายสำหรับประเทศไทย สำหรับเศรษฐกิจของประเทศไทย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผม หรือเกี่ยวกับการเมือง” พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ยืนยันกับกลุ่มผู้สื่อข่าวต่างชาติ เมื่อกลางเดือนกรกฎาคม 2548 ที่ยิงคำถามถึงความหมายที่มีต่อพ.ต.ท.ทักษิณ ที่พยายามผลักดันให้มีการเปิดใช้งานสนามบินสุวรรณภูมิ ในวันที่ 28 กันยายน 2549(Positioning Magazine กันยายน 2549)
ที่สุดของ “สุวรรณภูมิ” เดือนกันยายน 2549 จะเป็นอีกช่วงเวลาที่คนไทยจะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากการย้ายไปใช้สนามบินแห่งใหม่ ซึ่งรัฐบาลกำลังโปรโมตสนามบินสุวรรณภูมิอย่างเข้มข้น โดยมี อสมท หรือ mcot รับไปดำเนินการ ด้วยงบ 200 ล้านบาท(Positioning Magazine กันยายน 2549)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย