Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
ผู้จัดการรายวัน5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
People > ศิริพงษ์ สุทธาโรจน์


ผู้จัดการรายวัน
SSECฟุ้งปี51 เพิ่มมาร์เก็ตแชร์ได้เกิน 2% อาจพลาดเป้าหากหาพันธมิตรไม่สำเร็จ SSEC ฟุ้งปีหน้าเพิ่มมาร์เก็ตแชร์สูงกว่า 2 % หลังจากปีที่ผ่านมาภาวะการแข่งขันทางธุรกิจรุนแรง ทำให้รายได้ต่ำกว่าเป้าหมายที่วางไว้ เผยอาจพลาดเป้าหากหาพันธมิตรในลักษณะคู่ค้าไม่ได้ ยันไม่มีแผนควบรวมกิจการหลังการเจรจาครั้งก่อนไม่สำเร็จ เร่งลุยงานวาณิชฯ โกยรายได้เต็มสูบ(ผู้จัดการรายวัน 19 ธันวาคม 2550)
ซิกโก้เปิดช่องพันธมิตรตปท.เจรจา บล.ซิกโก้ พร้อมเปิดทางพันธมิตรต่างชาติเจรจาร่วมทำธุรกิจ ตั้งเป้ามาร์เกตแชร์ปีหน้า 2.5% ผู้บริหารชี้ทางรอดของธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์อยู่ที่จำนวนนักลงทุน ระบุหากไม่เพิ่มจากปัจจุบันซึ่งอยู่ที่ 3 แสนบัญชี หรือ 0.4% ของประชากรทั้งประเทศไม่ว่าจะโบรกฯเล็กหรือโบรกฯใหญ่ตายหมด(ผู้จัดการรายวัน 25 ธันวาคม 2549)
เอส.แพ็คฯ/เอ็น.ซี.รายย่อยตอบรับดี ตลาดหลักทรัพย์ฯ สั่งรับตะวันออกพาณิชย์ลีสซิ่งเข้าซื้อขาย 22 มี.ค. ในชื่อย่อ ECL ส่วน "เอส.แพ็ค แอนด์ พริ้นท์" เปิดจอง วันแรกหมดเกลี้ยง รอเข้าซื้อขายปลายเดือนมี.ค.นี้ ขณะที่ "เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ได้รับการตอบรับท่วมท้นเช่นกัน ดีเดย์เทรด 29 มี.ค.นี้(ผู้จัดการรายวัน 19 มีนาคม 2547)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ตลาดหุ้น 5 เดือนหลัง ยังมีให้ลุ้นต่อ 2 ดาวหาง การเมือง-ศก.มะกัน ทำเสียว ไม่รู้แค่เฉี่ยวหรือพุ่งชน อาการหุ้นไทยถึงสิ้นปีอาจดีกว่านี้ได้ไม่มาก มองผ่าน 3 ซีอีโอโบรกเกอร์เตือน การเมืองในประเทศ-เศรษฐกิจสหรัฐชะลอตัว 2 ปัจจัยกดดันตลาด แม้ปัจจัยลบด้านราคาน้ำมัน-เงินเฟ้อ-ดอกเบี้ย ผ่านจุดตึงเครียดไปแล้ว สมาคมนักวิเคราะห์ชี้เป้าสิ้นปีที่ 828 จุด ชี้เหตุหลักนักลงทุนหวั่นไหวปัญหาการเมือง เชื่อ"ยุบสภา"เป็นผลบวกต่อหุ้น เพราะการเมืองชัดขึ้น ลดความขัดแย้ง แต่"ยุบพรรค"ไร้ผล เพราะนักการเมืองหนีเข้าพรรคใหม่ได้(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 18 สิงหาคม 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย