Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
people
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
ผู้จัดการรายวัน2  
Total 5  

Listed Company
Manager Lists
 
People > เฉลิมชัย ฉัตรชัยกนันท์


นิตยสารผู้จัดการ
ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการใช้จ่าย ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ ลูกค้าของร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั้ง 3,000 สาขา และโรงภาพยนตร์ทุกแห่งของ SF ไม่จำเป็นต้องพกพาเงินสดติดตัว ขอเพียงมีบัตร Smart Purse ใบเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าและตัวหนังได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องต่อคิว(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
smart purse เมื่อเทคโนโลยีใหม่ อะไร ๆ ก็ต้อง "มาก" กว่าเก่า เป็นโจทย์ใหม่ที่ใหญ่กว่าเก่า หลังจากตัดสินใจเปลี่ยนมาเลือกใช้เทคโนโลยีแบบใหม่ หรือที่เรียกว่า contract less ให้กับ "smart purse" เพียงแค่แตะก็ชำระเงินได้ทันที(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2547)
Smart Card ไม่ใช่แค่บัตร ย้อนหลังไป 10 ปี บัตรเอทีเอ็มยังเป็นของใหม่ แต่ปัจจุบันกลายเป็นบัตรมาตรฐานที่ประชาชนส่วนใหญ่ใช้ในการทำธุรกรรม มาถึงยุคนี้ Smart Card จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้เกิดบริการใหม่ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับประชาชน(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
ผู้จัดการรายวัน
ไทยสมาร์ทคาร์ดเพิ่มทุน800ล.ลุยจีบ“บีทีเอส-รถไฟใต้ดิน”ทำบัตรร่วม เศรษฐกิจไม่ดี ไทยสมาร์ทคาร์ด ยอดผู้ใช้บัตรใหม่ตก เร่งหาพันธมิตรรายใหญ่ จีบ รถไฟฟ้า บีทีเอสและเอ็มอาร์ที ให้บริการลูกค้าร่วมกัน เผยไม่เกิน 1-2 ปีมีเฮ ส่วนปีนี้เดินหน้าทุ่มทุนกว่า 800 ล้านบาท ลุยธุรกิจต่อเนื่อง เร่งสยายปีกเพิ่มพันธมิตรอีก 7 ราย เพิ่มช่องทางการใช้บัตรสู่อินเทอร์เน็ตมากขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 13 มิถุนายน 2550)
สมาร์ทเพิร์สตั้งเป้าปีหน้า1.9ล้านบัตร สมาร์ทเพิร์สเตรียมแผนปีหน้าเพิ่มฐานบัตรเป็น1.8- 1.9 ล้านดันยอดใช้จ่ายเป็น 800 -1,000ล้านบาทต่อเดือน เชื่อทำธุรกิจระยะยาว 5 ปีคืนทุน เกาะกระแสบัตรเงินสดกำลังเป็นที่นิยมทุมงบปีนี้ไปกว่า 500ล้าน แล้วรุกตลาดทั่วกรุงล่าสุดดึงศูนย์การค้าใหญ่ใจกลางเมืองสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ และสยามเซ็นเตอร์ ร่วมเปิดจุดรับบัตรอาคารจอดรถสยามและ “เอฟ”ฟู้ด ฟอร์ ฟัน ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นจุดศูนย์รวมของชาวดิจิทอลเพิร์ส แห่งแรกของประเทศไทย(ผู้จัดการรายวัน 8 พฤศจิกายน 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย