Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Profile Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ7  
ผู้จัดการรายวัน26  
PR News4  
Web Sites1  
Total 38  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > หลักทรัพย์ บัวหลวง, บมจ.


นิตยสารผู้จัดการ
กลายเป็นพี่เลี้ยง ข่าวการปรับแม่ทัพใหม่ของ บมจ.หลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ทำให้ห้องแถลงข่าวภายในโรงแรมดุสิตธานีเมื่อกลางเดือนมกราคมอุ่นหนาฝาคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและผู้บริหาร เพราะเป็นการเปลี่ยนตัวกรรมการผู้อำนวยการคนที่ 3 ในรอบ 7 ปี(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา กุมภาพันธ์ 2552)
อะไรๆ ก็ดีไปหมด? ญาณศักดิ์ มโนมัยพิบูลย์ อาจไม่ได้ตั้งใจให้วันที่ 19 มีนาคม เป็นวันที่สลักสำคัญอะไร นอกจากเป็นวันที่เขานัดสื่อมวลชนมาฟังการแถลงแผนการดำเนินงาน ประจำปี 2551 ของบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง ซึ่งเขาเป็นกรรมการผู้อำนวยการอยู่(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2551)
หุ้นน่าซื้อในมุมมอง BLS แม้ปัจจัยเศรษฐกิจและดอกเบี้ยในประเทศ จะมีอิทธิพลลดลงอย่างมากในตลาดหุ้นบ้านเราแล้วก็ตาม แต่แนวโน้มทิศทางของตลาดหุ้นหลังการเลือกตั้ง ยังคงคลุมเครืออย่างยิ่งจากภาพที่ยังไม่ชัดเจน ในเรื่องความสมานฉันท์ของคนในประเทศ หลังเห็นตัวบุคคลที่จะเข้าดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนใหม่แล้ว(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2549)
ผู้จัดการรายวัน
BLSออกหุ้นกู้-DWมูลค่า500ล. นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) หรือ BLS แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 53 ว่าบอร์ดอนุมัติให้ออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์(DW) ไม่เกิน 500 ล้านบาท อ้างอิงหลักทรัพย์ ดัชนีหลักทรัพย์ และสินค้าอ้างอิงอื่นที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลัก ทรัพย์ ( ก.ล.ต. ) กำหนด อายุไม่เกิน 2 ปี ชนิดระบุชื่อผู้ถือ เพื่อเสนอขายทั่วไป (PO) และ/หรือ เสนอขายแบบเฉพาะเจาะจง (PP) และ/หรือ Direct Listing(ASTV ผู้จัดการรายวัน 16 กุมภาพันธ์ 2553)
BLSเซ็งบทสรุปค่าคอมม์บันไดติงทำรายได้บล.ทรุด-นักลงทุนเปลี่ยนพฤติกรรม บล.บัวหลวง ชี้ หลัง ก.ล.ต.ยืนยันใช้ค่าคอมมิชชันขั้นบันไดแบบเดิม จะทำให้ภาพรวมรายได้ธุรกิจโบรก-เกอร์หด 10-15% โดยเฉพาะโบรกฯ ที่มีฐานลูกค้ารายใหญ่จะลดลงถึง 25-30% อีกทั้งส่งผล ให้นักลงทุนปรับพฤติกรรมการเทรด หรือยกเลิกบัญชีที่มีอยู่หลายแห่ง ยืนยัน บล.ทุกแห่ง เห็นพ้องแบบใหม่ และไม่ได้ร้องขอให้เลื่อน เปิดเสรี ด้าน 'พิเชษฐ' เล็งกระตุ้นลูกค้าลงทุน ผ่านบริษัทมากขึ้น โดยการหันไปให้คำแนะนำ การลงทุน 'เอ็กซ์คลูซีฟเวลท์' ฟุ้ง 8 เดือนสร้าง ผลตอบแทนสูงถึง 23%(ASTVผู้จัดการรายวัน 10 กันยายน 2552)
บล.บัวหลวงแนะนลท.ลงทุนนอก เหตุผลตอบแทนดีสภาพคล่องสูง บล.บัวหลวง ชี้ช่องลงทุนต่างประเทศสร้างผลตอบแทนสูง แม้มีความเสี่ยง แต่สินค้าหลากหลาย สภาพคล่องซื้อขายมากกว่าตลาดทุนไทย แนะลงทุนหุ้นกู้ บจ.ไทยในต่างแดนชี้ยิลด์สูงผิดปกติถึง 9-10% เหตุนักลงทุนต่างชาติเมินเพราะไม่คุ้นเคย ขณะ 'ญาณศักดิ์' แนะหุ้นกู้เอกชนให้ผลตอบแทนดี เหตุตลาดหุ้นซบดอกเบี้ยต่ำ เผยลงทุนระยะสั้นให้ผลตอบแทนถึง 30% คาดมาร์เกตแชร์ไตรมาสแรกยังดีที่ 4% แม้วอลุ่มโดยรวมหด(ผู้จัดการรายวัน 30 มีนาคม 2552)
PR News Network
บล.บัวหลวง มั่นใจกองทุนทีโลจิสกระแสตอบรับดี ชูจุดเด่นทำเลทอง มั่นใจนักลงทุนตอบรับดี ชูจุดเด่นเป็นเจ้าของทรัพย์สินด้วยการเข้าลงทุนแบบซื้อขาดหรือ Freehold ในคลังสินค้าทันสมัย 2 ทำเลทอง ขณะที่มีความมั่นคงด้วยการรับประกันรายได้ค่าเช่าขั้นต่ำเป็นเวลาถึง 7 ปี(มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์, บจก. )
บล.บัวหลวง ร่วมทำบุญวัดพระบาทน้ำพุ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ถวายเงินบริจารและสิ่งของ แก่วัดพระบาทน้ำพุ โดยมี พระอุดมประชาทร เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี เป็นผู้รับมอบ(บัวหลวง, บล. 8 มกราคม 2549)
บล.บัวหลวง โชว์ผลประกอบการ Q1/2549 กำไรพุ่ง 104.5% บล.บัวหลวงไม่หวั่นตลาดหุ้นซบ โชว์ผลงานไตรมาส 1 กำไรสุทธิกว่า 64 ล้านบาท คิดเป็นเพิ่มขึ้นร้อยละ 104.53 ของกำไรสุทธิไตรมาสเดียวกันของปี 48(หลักทรัพย์ บัวหลวง, บมจ. 25 พฤษภาคม 2549)
Web Sites
โฮมเพจ หลักทรัพย์บัวหลวง, บมจ.โฮมเพจ หลักทรัพย์บัวหลวง, บมจ. Bualuang Securities Homepage


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย