Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ6  
Positioning2  
ผู้จัดการรายวัน28  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News43  
Total 79  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Telecommunications > Mobile Phone > CDMA


นิตยสารผู้จัดการ (1 - 6 of 6 items)
PT/EXPO COMM China 2004 งาน PT/EXPO COMM CHINA 2004 หรือ International Telecommunication Equipment Exposition 2004 ถือเป็นงานไอทีและเทเลคอมที่ใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียเลยก็ว่าได้ เพราะในงานได้รวบรวมเอาองค์กรและบริษัทชั้นนำที่เกี่ยวข้องกับวงการไอทีและเทเลคอมทั่วโลกกว่า 600 บริษัท จากทั้งสิ้น 23 ประเทศ เข้าร่วมจัดแสดงเทคโนโลยีการสื่อสารใหม่ๆ ของตน(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2547)
กลยุทธ์ใหม่ใต้ร่ม 3G ในจีน โทรศัพท์มือถือ 2 ระบบภายใต้เครือข่าย 3G และจีเอสเอ็ม กลายเป็นกลยุทธ์สำคัญที่โอเปอเรเตอร์รายเดียวที่ให้บริการระบบ 3G ในจีนขณะนี้ นำมาใช้จูงใจลูกค้าหน้าใหม่ เดินตามรอยโอเปอเรเตอร์ในสหรัฐฯ ที่นำหน้าไปแล้วแค่ไม่กี่ก้าว(นิตยสารผู้จัดการ ธันวาคม 2547)
Hutch Landing ดูเหมือนว่ากิจกรรมในการเปิดตัวสู่ตลาดของ Hutch มีนัยต่อการส่งสัญญาณไปยังกลุ่มลูกค้า และตำแหน่งสินค้าของโทรศัพท์มือถือค่ายใหม่อย่างมีเป้าหมาย(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2546)
Hutch key ทางลัดข้อมูล ความที่วางตำแหน่งสินค้าเป็นบริการมัลติมีเดียไร้สาย นอก จาก Hutch ต้องมีเนื้อหาหลากหลายและโดนใจลูกค้า ความง่ายในการเข้าถึงข้อมูลเป็นความเฉพาะเจาะจงที่ Hutch ต้องทำขึ้น คุณสมบัติเฉพาะตัวของเครื่องลูกข่ายที่ว่านี้ มาจากความแตกต่างในเรื่องของเทคโนโลยีของระบบ CDMA 2000 1X ที่ไม่สามารถใช้เครื่องลูกข่ายร่วมกับระบบโทรศัพท์มือถืออื่นๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด ซึ่งเป็นคนละระบบได้ (นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2546)
Hutch Brand จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม แต่การเปิดตัวโทรศัพท์มือถือระบบใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ภายใต้การดำเนินธุรกิจของ ฮัทชิสัน วัมเปา กลับไม่ครึกโครมอย่างที่คิด ด้วยการที่เป็นระบบโทรศัพท์มือถือน้องใหม่ของเมืองไทย ที่ดำเนินการโดย ฮัทชิสัน วัมเปา แถมยังใช้เทคโนโลยีระบบ CDMA(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2546)
The back up ดูเหมือนว่า การเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือระบบ CDMA ของฮัทชิสันเชื่อมโยงเข้ากับการมาเปิดสำนักงานในไทย ของควอคอมม์อย่างแยกไม่ออก การเป็นเจ้าของเทคโนโลยีระบบ CDMA(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2546)

Page: 1

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย