Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ10  
Positioning1  
ผู้จัดการรายวัน90  
PR News1  
Web Sites1  
Total 103  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ทศท คอร์ปอเรชั่น


นิตยสารผู้จัดการ
เมื่อคอมพิวเตอร์กลายเป็นทีวี อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือที่เรียกกันว่า "บรอดแบนด์" กลายเป็นเทคโนโลยีดาวเด่นที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา และนับจากนี้อีกหลายปีติดต่อกัน ค่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือ ISP หลายราย ให้ความสำคัญกับการเปิดตัวโปรโมชั่นและทำตลาดบรอดแบนด์กันอย่างหนัก(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2548)
เมืองใหม่ "ไอที" ความพยายามสร้างเมืองภูเก็ตให้เป็นเมืองที่ทันสมัยด้วยไอที เกิดขึ้นมาหลายยุค แต่ครั้งนี้จะเป็นยุคสุดท้ายที่จะพัฒนาภูเก็ตให้เป็นเมืองดิจิตอล เพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของคนดีขึ้นในชื่อของ ICT CITY(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2547)
Smart Card ไม่ใช่แค่บัตร ย้อนหลังไป 10 ปี บัตรเอทีเอ็มยังเป็นของใหม่ แต่ปัจจุบันกลายเป็นบัตรมาตรฐานที่ประชาชนส่วนใหญ่ใช้ในการทำธุรกรรม มาถึงยุคนี้ Smart Card จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้เกิดบริการใหม่ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับประชาชน(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2547)
Positioning Magazine
กสท เอาใจเด็กแนว สร้างความฮือฮาอีกครั้ง!!!…เมื่อยักษ์ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารอย่าง บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ กสท (CAT) ได้เลือกค่ำวันที่ 8 เมษายน 2548 บริเวณลานหน้าร้าน Buddy Pub & Restaurant ใจกลางถนนข้าวสาร จัดงาน event เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “CAT2Call” หรือโทรศัพท์ทางไกลข้ามโลกราคาประหยัด ด้วยบรรยากาศสีเขียวสดใส หวังเสิร์ฟบริการตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวแบบถึงสถานที่เลยทีเดียว(Positioning Magazine พฤษภาคม 2548)
ผู้จัดการรายวัน
ยูบีทีปิดฉากบริการสื่อสารความเร็วสูง ยูบีทีบริษัทร่วมทุนยูคอมกับทีโอที 1 ใน 4 บริษัทย่อยของยูคอม ที่ตระกูลเบญจรงคกุลเสนอซื้อจากเทเลนอร์ ถึงกาลอวสาน หลังจากที่ส่งหนังสือถึงทีโอที ขอเลิกกิจการและพร้อมโอนลูกค้าจำนวน 2,000 รายให้ทีโอทีให้บริการต่อ ด้าน"ธีรวิทย์" ชี้เป็นเรื่องปกติของธุรกิจ ทีโอทีพร้อมสรุปขั้นตอนการโอนลูกค้าภายในเดือนนี้(ผู้จัดการรายวัน 15 พฤศจิกายน 2548)
ศาลปกครองพิพากษาทีโอทีหมดสิทธิกำกับทีทีแอนด์ที ทีทีแอนด์ทีเฮ ศาลปกครองพิพากษาทีโอทีหมดสิทธิใช้อำนาจกำกับดูแล เหตุแปลงสภาพเป็นบริษัทมหาชนแล้ว ชี้อำนาจควบคุมการดำเนินกิจการเป็นของ กทช. ด้านทีโอทีเตรียมอุทธรณ์ หลังเห็นว่า กทช.มีอำนาจในการกำกับอุตสาหกรรมทั้งหมดแต่ไม่สามารถแทรกแซงสัญญาที่เกิดจาก 2 ฝ่ายได้(ผู้จัดการรายวัน 11 พฤษภาคม 2548)
ซื้อซิมการ์ดใหม่กรอกฟอร์ม 6 ข้อ บลิสเทลชี้อนาคตพรีเพดสูญพันธุ์ ซื้อซิมการ์ดระบบเติมเงินใหม่วันนี้ ต้องกรอกแบบฟอร์ม 6 ข้อ โดยคนซื้อกับบัตรที่แสดงตนต้องเป็นคนเดียวกัน โอเปอเรเตอร์ 7 รายขานรับ ยันไม่นำข้อมูลมาใช้เพื่อประโยชน์ทางการตลาด ด้านบลิสเทลย้ำขอคอมมิชชันเพิ่ม 20 เท่า เพราะร้านค้าแบบฟอร์มยุ่งยากเหมือนระบบโพสต์เพด(ผู้จัดการรายวัน 10 พฤษภาคม 2548)
PR News Network
Web Sites
โฮมเพจ องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทยโฮมเพจ องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย