Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ9  
Positioning5  
ผู้จัดการรายวัน8  
PR News27  
Total 49  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > ไทยสมาร์ท คาร์ด, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ติ่มซำไฮเทค ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า ในเข่งนี้ คุณซื้อได้ด้วยกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ตึกแถวขนาดหนึ่งคูหาสูงสามชั้นปากซอยสยามสแควร์ซอย 4 ที่มีราคาแพงไม่น้อยสำหรับผู้ที่สนใจจะใช้เป็นร้านค้าหรือสถานที่จัดวางสินค้าของตนให้ผู้คนที่เดินผ่านไปมาแถวนั้นเห็น แต่ "โชคดีติ่มซำ" ก็เลือกที่จะลงทุนไปกับพื้นที่ดังกล่าว(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2549)
ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการใช้จ่าย ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้ ลูกค้าของร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั้ง 3,000 สาขา และโรงภาพยนตร์ทุกแห่งของ SF ไม่จำเป็นต้องพกพาเงินสดติดตัว ขอเพียงมีบัตร Smart Purse ใบเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าและตัวหนังได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องต่อคิว(นิตยสารผู้จัดการ มกราคม 2548)
ตะวันออกพบตะวันตก เพื่อให้เหมาะสมกับการเป็นธุรกิจในยุค "ดิจิตอล" สำนักงานของบริษัทไทยสมาร์ทการ์ด จึงได้รับการตกแต่งที่สะท้อนถึงความทันสมัย ทั้งรูปแบบและสีสัน โดยได้บริษัทรับออกแบบภายในชื่อดังอย่าง บริษัท PIA ที่เคยมีประสบการณ์ออกแบบสำนักงานให้กับบริษัทหลายแห่ง เช่น บัตรเครดิตกรุงไทย อาคารมาลีนนท์(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2547)
Positioning Magazine
บัตร “3 in 1” นับตั้งเดือนกันยายนนี้ นักศึกษาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม จะมีทางเลือกมากขึ้น จากบัตรนักศึกษารุ่นใหม่ของพวกเขา สามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 3 ฟังก์ชันในบัตรเดียว หรือเรียกว่า “3 อินน์ 1”(Positioning Magazine สิงหาคม 2551)
ยืดอก พกบัตร กวดวิชา เด็กนักเรียน นักศึกษา ตอบรับบริการใหม่ๆ ที่ใช้เทคโนโลยีอย่างดี และเด็กนักเรียนยุคนี้ต้องกวดวิชาเพื่ออนาคต นี่คือแนวโน้มที่บัตรเงินสด “สมาร์ทเพิร์ส” จับกระแสได้ จนเป็นที่มาของความร่วมมือกับสถาบันกวดวิชา “เจี๋ย” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “JIA ID Smart Purse”(Positioning Magazine เมษายน 2551)
ขึ้นเชียงใหม่ไม่ต้องใช้เงินสด “ทุกวันนี้เหรียญบาท เหรียญ 2 บาท ขาดตลาด รู้มั้ยไปอยู่ไหน ไปอยู่ในกระปุกหมูออมสิน 7-eleven ก็ขาดเหรียญ ปั๊มนำมันก็ขาด” ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด บอกถึงปัญหาการขาดแคลนเหรียญ อันเป็นหนึ่งในเหตุผลของการเริ่มต้นธุรกิจบัตรเงินสด ในวันเปิดตัว NCU Smart Purse ที่มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่(Positioning Magazine ธันวาคม 2550)
ผู้จัดการรายวัน
ไทยสมาร์ทคาร์ดรุกสื่อทุกรูปแบบ ไทยสมาร์ทคาร์ดรุกสื่อทุกรูปแบบทั้งบีโลว์เดอะไลน์และอโบฟเดอะไลน์ ด้วยงบ 100 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ชูแนวสะท้อนอารมณ์ความรู้สึก(ผู้จัดการรายวัน 6 กรกฎาคม 2550)
ไทยสมาร์ทคาร์ดเพิ่มทุน800ล.ลุยจีบ“บีทีเอส-รถไฟใต้ดิน”ทำบัตรร่วม เศรษฐกิจไม่ดี ไทยสมาร์ทคาร์ด ยอดผู้ใช้บัตรใหม่ตก เร่งหาพันธมิตรรายใหญ่ จีบ รถไฟฟ้า บีทีเอสและเอ็มอาร์ที ให้บริการลูกค้าร่วมกัน เผยไม่เกิน 1-2 ปีมีเฮ ส่วนปีนี้เดินหน้าทุ่มทุนกว่า 800 ล้านบาท ลุยธุรกิจต่อเนื่อง เร่งสยายปีกเพิ่มพันธมิตรอีก 7 ราย เพิ่มช่องทางการใช้บัตรสู่อินเทอร์เน็ตมากขึ้น(ผู้จัดการรายวัน 13 มิถุนายน 2550)
สมาร์ทเพิร์สตั้งเป้าปีหน้า1.9ล้านบัตร สมาร์ทเพิร์สเตรียมแผนปีหน้าเพิ่มฐานบัตรเป็น1.8- 1.9 ล้านดันยอดใช้จ่ายเป็น 800 -1,000ล้านบาทต่อเดือน เชื่อทำธุรกิจระยะยาว 5 ปีคืนทุน เกาะกระแสบัตรเงินสดกำลังเป็นที่นิยมทุมงบปีนี้ไปกว่า 500ล้าน แล้วรุกตลาดทั่วกรุงล่าสุดดึงศูนย์การค้าใหญ่ใจกลางเมืองสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ และสยามเซ็นเตอร์ ร่วมเปิดจุดรับบัตรอาคารจอดรถสยามและ “เอฟ”ฟู้ด ฟอร์ ฟัน ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นจุดศูนย์รวมของชาวดิจิทอลเพิร์ส แห่งแรกของประเทศไทย(ผู้จัดการรายวัน 8 พฤศจิกายน 2549)
PR News Network
โรงพยาบาลวิภาวดี จับมือ ไทยสมาร์ทคาร์ด ออกบัตรสมาชิก “ วิภาวดี สมาร์ทเพิร์ส ” รุกตลาดสู่ภาคธุรกิจโรงพยาบาลเป็นแห่งแรกของเมืองไทย ตั้งเป้ายกระดับมาตรฐานบริการของโรงพยาบาล พร้อมชูสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากเทคโนโลยีบัตรเงินสดดิจิตอลสมาร์ทเพิร์ส รับส่วนลด 10%(ไทยสมาร์ท คาร์ด, บจก. )
ธนาคารทิสโก้จับมือไทยสมาร์ทคาร์ดออกบัตร TISCO Purse ธนาคารทิสโก้ร่วมกับไทยสมาร์ทคาร์ดรุกตลาดลูกค้ารายย่อยออกบัตร TISCO Purse บัตร Multi Applications ตอบสนองการทำธุรกรรมการเงินครบวงจรผ่านเครื่อง e-TM ด้วยนวัตกรรมทางการเงินแบบใหม่ที่ไม่ต้องใช้เงินสดแห่งแรก ดันยอดบัญชีเงินฝากทิสโก้ และยอดผู้ถือบัตรสมาร์ทเพิร์สเพิ่มอีก 50,000 รายในปีนี้(ธนาคารทิสโก้ 20 สิงหาคม 2551)
ทิสโก้จับมือไทยสมาร์ทคาร์ดพัฒนาผลิตภัณฑ์ ธนาคารทิสโก้ และ ไทยสมาร์ทคาร์ด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของลูกค้า ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการเงินที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้(ธนาคารทิสโก้ 11 สิงหาคม 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย