Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning1  
PR News5  
Total 9  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > American Telephone and Telegraph


นิตยสารผู้จัดการ
เครือข่าย LTE อนาคตของบรอดแบนด์? ความเป็นไปในโลกของธุรกิจการสื่อสารกำลังก้าวเดินไปข้างหน้าอีกขั้น เมื่อ AT&T INC. ประกาศเลือกอัลคาเทล-ลูเซ่น (ALCATEL-LUCENT) ให้เป็นหนึ่งในสองผู้จัดหาอุปกรณ์เพื่อสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ LTE เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของแผนการทดสอบเครือข่ายบรอดแบนด์ LTE ในช่วงปลายปีนี้ และมีกำหนดที่จะให้บริการเชิงพาณิชย์ในต้นปี 2554 ถือเป็นความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจไม่น้อย(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มีนาคม 2553)
เอทีแอนด์ที ในประเทศไทยรุกไปข้างหน้าพร้อมๆ กับตามแก้ปัญหาข้างหลัง เอทีแอนด์ทีเป็นชื่อย่อของบริษัท AMERICAN TELEPHONE & TELEGRAPH บริษัทที่มีข่ายงานด้านการสื่อสารที่ใหญ่โตที่สุดในสหรัฐอเมริกา และเป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติ (MULTI-NATIONALS) ที่กำลังก้าวเข้ามายึดขอบข่ายการสื่อสารในแถบประเทศกลุ่มอาเซียน(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2528)
Positioning Magazine
โนเกียวินโดวส์โฟน อาวุธใหม่ AT&T “เอทีแอนด์ที” เตรียมทุ่มงบแคมเปญเปิดตัวถึง 150 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อร่วมเปิดตัวโนเกีย Lumia 900 ทุ่มแรงช่วยโนเกียกับสมาร์ทโฟนที่เป็นความหวังที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โฟน และยังกลายเป็นอาวุธให้ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ใช้แข่งขันกันมากขึ้น(Positioning Magazine 25 พฤษภาคม 2555)
PR News Network
เอ ที แอนด์ ที เดินหน้าเจรจาต่อรองเพื่อเข้าทำการลงทุนในเทเลคอม อิตาเลีย เอ ที แอนด์ ที ได้กล่าวถึงการต่อรองเพื่อหาโอกาสในการลงทุนทางอ้อมในบริษัท เทเลคอม อิตาเลีย เอส พี เอ ข้อเสนอให้ เอ ที แอนด์ ที เข้าถือครองหุ้นหนึ่งในสามของ โอลิมเปีย เอส พี เอ,ซึ่งเป็นบริษัทที่ถือหุ้นสามัญ ของเทเลคอม อิตาเลีย ประมาณ 18 เปอร์เซนต์(Thai business news 10 เมษายน 2550)
เอทีแอนด์ที ควบกิจการเบลล์เซาธ์ เร่งพัฒนานวัตกรรม การแข่งขัน และการรวมธุรกิจ บริษัทเอทีแอนด์ที อิงค์ และบริษัทเบลล์เซาธ์ คอร์ปอเรชัน ประกาศเกี่ยวกับข้อตกลงที่จะควบกิจการ 2 บริษัทเข้าด้วยกัน โดยการควบรวมกิจการดังกล่าว จะสร้างผู้ให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการให้บริการแก่ตลาดไร้สาย บรอดแบนด์ วิดีโอ เสียงและข้อมูล(Thai Business News 8 มีนาคม 2549)
เอทีแอนด์ที กำหนดรายงานผลประกอบการไตรมาส 4/48 เอทีแอนด์ที กำหนดรายงานผลประกอบการไตรมาส 4/48 วันที่ 26 ม.ค. และถ่ายทอดสดการประชุมนักวิเคราะห์ทางอินเทอร์เน็ตในวันที่ 31 ม.ค.( 27 มกราคม 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย