Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
Positioning2  
PR News72  
Total 77  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > สายการบินบริติช แอร์เวย์ส


นิตยสารผู้จัดการ
ปีที่ 76 คงไม่ง่ายเหมือนปีที่ผ่านๆ มา ภายในเรือนรับรองสีขาวนวลเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการภาพเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ของสายการบินบริติช แอร์เวย์ และเครื่องแบบแอร์โฮสเตสในยุคต่างๆ ซึ่งส่งตรงมาจากพิพิธภัณฑ์สายการบินบริติช แอร์เวย์(นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา มีนาคม 2552)
สายการบิน Swiss อาการน่าเป็นห่วง สายการบินแห่งชาติของ Switzerland ส่ออาการปีกหักรอบสอง หลังฟื้นคืนชีพได้เพียงปีเดียว ถ้าพูดถึงสายการบินที่กำลังขาดทุนมหาศาลหลายร้อยล้านดอลลาร์ มีปัญหาการผลิตล้นเกิน และปัญหาการบริหารจัดการ คุณอาจนึกไปถึงสายการบินอเมริกัน ที่ขณะนี้กำลังปั่นป่วนวุ่นวายกันไปทั้งอุตสาหกรรม จากพิษก่อการร้ายและโรค SARS แต่ไม่ใช่ เรากำลังพูดกันถึงอุตสาหกรรมการบินของยุโรป และสายการบินที่อ่อนแอที่สุดแห่ง หนึ่งของยุโรป นั่นคือ สายการบิน Swiss International Air Lines(นิตยสารผู้จัดการ กรกฎาคม 2546)
กว่าจะพ้นหุบเหวแห่งวิกฤต"บริติช แอร์เวย์ส" "กว่าจะพ้นหุบเหวแห่งวิกฤต" เป็นคอลัมน์ใหม่ที่นำเสนอเรื่องราวสไตล์การบริหารการจัดการของบริษัทยุโรป ซึ่งประสบปัญหาจากการดำเนินธุรกิจด้วยสาเหตุหลากหลายตามประเภทอุตสาหกรรม แต่บริษัทเหล่านี้สามารถแก้ปัญหาและพ้นจากวิกฤติการณ์ที่เผชิญอยู่ให้ลุล่วงด้วยดี และพลิกโฉมหน้าขึ้นมาเป็นกิจการชั้นแนวหน้าแห่งอุตสาหกรรมแขนงนั้น ๆ(นิตยสารผู้จัดการ มีนาคม 2532)
Positioning Magazine
เล้าจน์วีไอพี สายการบินแควนตัสและบริติชแอร์เวย์เปิดตัวห้องพักรับรอง (Lounge) ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นเฟิร์สคลาส ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อสร้างแรงจูงใจต่อนักท่องเที่ยวและนักเดินทาง ”ระดับบน” ให้เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ เนื่องจากตลาดในไทยส่วนใหญ่ ผู้ที่เดินทางด้วยสองสายการบินนี้ ยังคงเป็นลูกค้าระดับกลางถึงล่าง คือเป็นนักท่องเที่ยวแบบประหยัดเป็นหลัก ซึ่งขัดกับ Positioning ของแบรนด์ที่วางไว้ในระดับพรีเมียม(Positioning Magazine มิถุนายน 2550)
หรูยิ่งกว่าหรู สายการบินกำลังแย่งกันปรนนิบัติผู้โดยสารที่นั่งชั้นหนึ่งแบบหรูสุดขีดชนิดที่คุณไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน ที่พักผู้โดยสารแห่งใหม่ของสายการบิน Lufthansa ซึ่งสร้างด้วยหินอ่อนมูลค่า 15 ล้านยูโรในสนามบิน Frankfurt เป็นที่พักผู้โดยสารแห่งแรกของโลกที่สงวนไว้ต้อนรับเฉพาะผู้โดยสารระดับเฟิร์สต์คลาสเท่านั้น(Positioning Magazine มกราคม 2549)
PR News Network
บริติช แอร์เวย์เปิดบริการเส้นทางสู่ภูเก็ต สมุย และเชียงใหม่ ผ่านความร่วมมือจากบางกอกแอร์เวย์ ลูกค้าของสายการบินบริติช แอร์เวย์สามารถบินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นภูเก็ด สมุย และเชียงใหม่ เนื่องด้วยข้อตกลงใหม่ร่วมกันระหว่างสายการบินบริติช แอร์เวย์และสายการบินบางกอกแอร์เวย์(Grayling (Thailand) 7 สิงหาคม 2556)
บริติช แอร์เวย์เปิดตัวกลยุทธ์มัดใจลูกค้ากับโปรแกรม On Business สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs ในประเทศไทย บริติช แอร์เวย์เปิดตัวโปรแกรม On Business คืนกำไรแก่ลูกค้ากลุ่มบริษัทซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางของผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในประเทศไทยโดยเฉพาะ(เกรลิ่ง ไทยแลนด์ 3 กรกฎาคม 2556)
บริติช แอร์เวย์ชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยวลอนดอนช่วงเทศกาลวันหยุด บริติช แอร์เวย์เชิญชวนคนไทยเดินทางมาท่องเที่ยวที่ลอนดอนในช่วงวันหยุดสงกรานต์และวันหยุดราชการต่างๆระหว่างเดือนเมษยายน-พฤษภาคมนี้ เพราะลอนดอนมีสถานที่ให้เที่ยวชมและกิจกรรมต่างๆมาดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยมากมาย(เกรลิ่ง ไทยแลนด์ )


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย