Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning3  
ผู้จัดการรายวัน1  
PR News13  
Total 17  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอเชียซอฟท์ อินเตอร์เนชั่นแนล, บจก.


Positioning Magazine
ฮอทฮิต เกมออนไลน์ เทรนด์โฆษณาใหม่มาแล้ว ในโลกเสมือนจริง สาวนักเต้นในเกมออนไลน์ “ออดิชั่น” สามารถเลือกแดนซ์บน Stage ที่มีโลโก้ “เอ็มเค สุกี้” ประทับอยู่ทั่วไป หากยังไม่จุใจยังมีเพลงโฆษณา “เอ็มเค”ให้แดนซ์ได้อีก...อีกด้านหนึ่งในโลกที่เป็นจริง พนักงานเสิร์ฟในร้านเอ็มเคสุกี้ เลือกเพลงในเกมออดิชั่น มาใช้ประกอบท่าเต้นให้ลูกค้าที่มากินสุกี้ได้เพลิดเพลินกับบริการเหนือความคาดหมายเหล่านี้มาแล้ว(Positioning Magazine พฤษภาคม 2552)
เมื่อ “แดจังกึม” พ่าย “เกมออนไลน์” ขณะที่เมืองไทยและหลายประเทศในเอเชียกำลังฮือฮากับละครทีวีชุดเรื่องดังอย่าง “แดจังกึม” ที่โด่งดังมากมายจนถึงขั้นที่ว่ากันว่า แม้แต่ ตัวประธานาธิบดี “หูจินเต่า” ของจีนยังเป็นแฟนประจำของ “แดจังกึม” ด้วยซ้ำไป(Positioning Magazine กุมภาพันธ์ 2549)
ผู้จัดการรายวัน
เอเชียซอฟท์รอบปี 49 มุ่งพัฒนาบุคลากรเน้นหลากหลายเจาะตลาดตามเซกเมนต์ เอเชียซอฟท์ประกาศนโยบายรอบปี 49 เน้นพัฒนาบุคลากรภายในองค์กรให้ครอบคลุมตลาดเกมออนไลน์ทุกระดับ พร้อมความหลากหลายของเกม และเน้นทำตลาดแบบเจาะตามเซกเมนต์ และมีแผนที่จะรุกตลาดทั้งในและต่างประเทศ(ผู้จัดการรายวัน 28 ธันวาคม 2548)
PR News Network
“ภาษาอังกฤษวันละเควส กับกิจกรรม MapleStory Tutor” ชวนสนุกอย่างมีสาระกับภาษาอังกฤษเพื่อพิชิตของรางวัลไปพร้อมกับเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษจากเกมเมเปิ้ลสตอรี่ ตอบคำถามประโยคภาษาอังกฤษจำนวน 3 คำถาม เริ่ม 17 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป(เอเชียซอฟท์ อินเตอร์เนชั่นแนล, บจก. 18 กุมภาพันธ์ 2552)
ผู้โชคดีทัวร์ทริปสุดมันส์ กับ@Cash เติมเกม ตะลุยเกาหลี ทริปนี้มันส์กว่าทริปไหนๆ @Cash จะพาไปเจาะลึกดินแดนศูนย์กลางแฟชั่น - เพลง ตามรอยซีรี่ย์สุดฮิต ตบท้ายพิเศษสุดกับการเยี่ยมชมบริษัทผู้พัฒนาเกมดัง พร้อมตะลุยงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย G Star 2008(เอเชียซอฟท์ อินเตอร์เนชั่นแนล, บจก. 24 พฤศจิกายน 2551)
เปิดแฟ้มลับภาค 2 ไอเท็มเต็มงาน RO 3rd Sport Mania!!! ปิดแฟ้มลับภาค 2 ไอเท็ม Sport Mania!!! Ragnarok เปิดเผยไอเท็มล่าสุดของ RO ซึ่งจะสมนาคุณให้กับผู้ร่วมงาน RO 3rd Sport Mania วันที่ 29 เมษายนนี้( 20 เมษายน 2549)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย