Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News59  
Total 60  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > เอเอ็มดี ฟาร์อีส, บจก.


นิตยสารผู้จัดการ
ภาวนา เตชะวิมล Brand maker มุมมองนักประชาสัมพันธ์ที่หาตัวจับยาก บวกกับประสบการณ์การทำงานกับบริษัทไอทีข้ามชาติระดับโลก ทำให้วันนี้ภาวนามีโอกาสได้รับหน้าที่ใหม่ในฐานะของการเป็น "เบอร์หนึ่ง" ของเอเอ็มดีอย่างที่ใครก็ปฏิเสธไม่ได้(นิตยสารผู้จัดการ เมษายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ทุกแบรนด์อยากขาย AMD แรงสวิงเกทับของเบอร์สอง ในโลกแห่งโปรเซสเซอร์ถือเป็นการขับเคี่ยวระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ที่บี้กันมาตลอดอย่าง 'อินเทล' และ 'เอเอ็มดี' แต่ด้วยแรงเสียดทานหลายๆ ด้าน ทำให้เอเอ็มดียังตามอินเทลอยู่ห่างๆ แต่วันนี้จุดขายของคอมพิวเตอร์ไม่ได้ชูเฉพาะเรื่องประสิทธิภาพซีพียูที่ดีเลิศเท่านั้น แต่ซีพียูยุคนี้ต้องสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้ดีเลิศด้วย(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 10 สิงหาคม 2553)
PR News Network
เอเอ็มดีจับมือสวนดุสิต จัดโครงการ "เอเอ็มดี – สวนดุสิต สปอร์ต เกมเมอร์ ชาเลนจ์ 2008" บริษัท เอเอ็มดี ฟาร์อีสต์ จำกัด ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต จัดการแข่งขันกีฬาสตรีทบาสเกตบอลขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อโครงการ 'AMD – SUANDUSIT Sport Gamers Challenge 2008' เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนเป็น นักเล่นเกมส์-กีฬา ที่ดีในสังคม(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 19 ธันวาคม 2551)
เอเอ็มดีเปิดตัว ATI Radeon HD 4550 และ ATI Radeon HD 4350 ฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ATI Radeon HD 4000 Series ที่คว้ารางวัลมาแล้วทั่วโลก ทั้งสองรุ่นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่เพียบพร้อมด้วยความสามารถ ทั้งเกมและเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับ HD ในราคาคุ้มค่าที่สุด ถ่ายทอดทุกเทคโนโลยีจากกราฟฟิกการ์ดระดับไฮเอนด์ ATI Radeon HD 4800(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 2 ตุลาคม 2551)
AMD เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “Fusion” พร้อมพลังแห่งการผสมผสาน “The Future is Fusion” แคมเปญระดับโลกที่มุ่งเน้นความสามารถที่โดดเด่นของเอเอ็มดีในการสร้างสรรค์โซลูชั่นยุคใหม่ผ่านความเป็นผู้นำด้านการคิดค้นนวัตกรรม ความสัมพันธ์กับลูกค้า และความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม(พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง, บจก. 24 กันยายน 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย