Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ1  
ผู้จัดการรายวัน1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์2  
PR News5  
Total 7  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โรงพยาบาล บีเอ็นเอช


นิตยสารผู้จัดการ
Spine Center เครื่องมือเรียวเล็กที่วางอยู่เบื้องหน้านั้น ประสิทธิภาพของมันมีความหมายอย่างมากสำหรับคนที่เป็นโรคปวดหลัง เป็นวิวัฒนาการใหม่ทางด้านเครื่องมือแพทย์ที่คนรุ่นใหม่และผู้ป่วยทั่วไปให้ความสนใจ(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2548)
ผู้จัดการรายวัน
BGH ฮุบ BNH 88% หลังซื้อหุ้นเพิ่มทุน เสริมบริการแแกร่งเพิ่มศักยภาพแข่งขัน BGH ทุ่ม 198 ล้านบาท ซื้อหุ้น บีเอ็นเอช เมดิเคิล เซ็นเตอร์ เพิ่มเป็น 87.60% ด้วยการเข้าซื้อหุ้นเพิ่มทุนอีก 26.11% ในราคาหุ้นละ 13 บาท หวังเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและการบริการทางการแพทย์ที่แข็งแกร่งและเพื่อความชัดเจนในด้านการบริหาร(ผู้จัดการรายวัน 28 มิถุนายน 2548)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
BNH ยกเครื่องใหม่พร้อมรับ AEC

ปีนี้ BNH มีอายุครบ 114 ปี จึงรีโนเวตโรงพยาบาลใหม่ทั้งภายในและภายนอก โดยใช้เวลาประมาณ 2 ปี ขณะนี้ทำมาได้ 1 ปีแล้ว นอกจากนี้ ปีนี้เรื่องของงานบริการก็จะมีการปรับเปลี่ยนซึ่งเซอร์วิสของ BNH จะต้องเหนือกว่าคนอื่นๆ โดยใช้งบในการปรับปรุงพื้นที่ 250-300 ล้านบาท งบในการลงทุนเครื่องมือ 200 ล้านบาท

(ASTV ผู้จัดการรายสัปดาห์ 9 กุมภาพันธ์ 2555)
กลยุทธ์การตลาด:โรงพยาบาลไซส์เล็ก:กลยุทธ์เจาะตลาดสุขภาพ ตอนนี้ธุรกิจอะไรก็หันมาเจาะตลาด เจาะชุมชนด้วยการลดขนาดลงมา เพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากที่สุด และเชื่อมโยงเป็นเครือข่ายกัน ในโมเดิร์นเทรดก็จะเห็น “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส” ร้านอาหารก็จะเจอ “โออิชิ เอ็กซ์เพรส” สาขาขนาดเล็ก ที่มักจะบวกกับการส่งอาหารถึงบ้านด้วย ร้านค้าปลีกไอทีก็จะเจอ “ไอทีซิตี้ ขนาดเล็ก” เจาะเข้าเป็นร้านสะดวกซื้อด้านไอทีของชุมชน ในธุรกิจโรงพยาบาล ก็จะพบปรากฏการณ์ดังว่านี้เช่นกัน(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 3 มีนาคม 2551)
PR News Network
ทรูมูฟ เอช ผนึก สมิติเวช และบีเอ็นเอช เปิดแอพพลิเคชั่นเชื่อมโยงสุขภาพ ให้คนไข้ใกล้โรงพยาบาลเพียงคลิกเดียว ทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G+ ร่วมกับ ทรูแอพเซ็นเตอร์ ศูนย์กลางการพัฒนาแอพพลิเคชั่นครบวงจร และ 4 โรงพยาบาลชั้นนำในเครือสมิติเวช และบีเอ็นเอช เปิดตัวแอพพลิชั่น “Samitivej Connect by TrueMove H” และ “BNH Connect by TrueMove H” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Connected Heath”(Aziam Burson-Marsteller (ABM) )
ดูแลโภชนาการ พัฒนาเทคโนโลยี สื่อสารด้านสุขภาพ เพื่อไลฟ์สไตล์ครั้งแรกในประเทศไทย โรงพยาบาลบีเอ็นเอช ร่วมกับ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย เปิดตัวไอแพดเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาให้บริการในการสั่งอาหารสำหรับผู้ป่วยในที่แรกในประเทศไทย(ไทยโฮสติ้งพีอาร์, บจก. 12 กันยายน 2554)
“เสียงแรกแห่งรัก” นวัตกรรมการส่งภาพแห่งความสุข เสียงแรกแห่งความประทับใจหลังคลอด ประสานความร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ร่วมกันถ่ายทอดความประทับใจไม่รู้ลืมกับภาพแรกแห่งความสุข และเสียงแรกแห่งความประทับใจของลูกน้อยสุดรักแรกคลอด ด้วยการส่งคลิป “เสียงแรกแห่งรัก” ผ่าน MMS ไปยังครอบครัวและคนที่ห่วงใย(โรงพยาบาล บีเอ็นเอช 1 มีนาคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย