Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article Photo

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ3  
PR News8  
Total 11  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล


นิตยสารผู้จัดการ
บำรุงราษฎร์ หัวหอกโรงพยาบาลไทยบุกต่างแดน จากความตั้งใจที่จะยกระดับขึ้นสู่มาตรฐานสากลเมื่อ 15 ปีก่อน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ไม่เพียงบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังเป็นหัวหอกโรงพยาบาลไทยในการบุกตลาดต่างแดนอีกด้วย(นิตยสารผู้จัดการ กุมภาพันธ์ 2550)
บำรุงราษฎร์สู่อินเตอร์ บรรดาคนไข้และญาติผู้ป่วย คงพากันแปลกใจไปตามๆ กัน ที่ค่ำวันหนึ่ง ณ ห้องโถงรับรองชั้นล่างของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้ตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้สีเขียวขาวอย่างสวยงาม นายแพทย์, พยาบาล ในชุดเสื้อกาวน์เดินขวักไขว่ไปมา และมีเสียงดนตรีกระหน่ำก้อง(นิตยสารผู้จัดการ พฤษภาคม 2548)
Bumrungrad Hospital International โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นโรงพยาบาลใหญ่ในเมืองไทยที่ไม่มีสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่มีนโยบายการใช้ Network Know-how คือเน้นการสร้างคุณภาพสูงสุดระดับโลก และสร้างผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขาขึ้นมาประมาณ 2-3 ชุด เตรียมพร้อมไว้ให้โรงพยาบาลทั่วไปจ้างทีมงานนี้ไปบริหารจัดการและวางระบบให้กับโรงพยาบาลแห่งใหม่(นิตยสารผู้จัดการ ตุลาคม 2546)
PR News Network
รพ. บำรุงราษฎร์ ร่วมรณรงค์วันหัวใจโลก เรื่อง “ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ ความเสี่ยงที่อาจไม่รู้ตัว” โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมความรู้เพื่อสุขภาพ เรื่อง “ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ ความเสี่ยงที่อาจไม่รู้ตัว” ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2556 เวลา 10.00 - 14.00 น. ณ ล็อบบี้ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สุขุมวิท 3(Bumrungrad International Hospital 5 กันยายน 2556)
รพ. บำรุงราษฎร์และซีเมนส์ เปิดตัวเครื่องตรวจวินิจฉัยโรคเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT) รุ่นใหม่ในไทย ช่วยประเมินผู้ป่วยโรคหัวใจได้เร็วขึ้น โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และกลุ่มธุรกิจ เฮลท์แคร์ ของบริษัท ซีเมนส์ จำกัด ได้ประกาศติดตั้งและเปิดให้บริการเครื่องซีเมนส์ ซีทีสแกน ดูวอลซอร์ส (Dual Source) รุ่นที่ 2 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นเครื่องตรวจวินิจฉัยโรคเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT Scan) ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยให้แพทย์ตรวจและประเมินความผิดปกติของหัวใจได้เร็วขึ้นและแม่นยำมากขึ้น(Bumrungrad International Hospital 5 สิงหาคม 2556)
บำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ลงทุนเพื่อขยายเอเชียน ฮอสพิทอล บริษัท บำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีแผนที่จะลงทุนเพิ่มในเอเชียน ฮอสพิทอล โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำในกรุงมะนิลา เป็นเงินจำนวน 318 ล้านเปโซ เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการรักษาพยาบาลเอกชนที่มีคุณภาพสูงในฟิลิปปินส์(โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล 14 กุมภาพันธ์ 2551)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย