Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
a - e
f - l
m - r
s - z
ก - ง
จ - ฌ
ญ - ฑ
ฒ - ถ
ท - ป
ผ - ภ
ม - ว
ศ - ฮ
0 - 9

people
internet
brand


View Results by Group
Positioning4  
PR News2  
Total 6  

Listed Company
Manager Lists
 
Company > adapter digital


Positioning Magazine
สร้าง WOW ด้วยรอยยิ้มแบบ QR Code ไทรเด้นท์ เลือกที่จะใช้ QR Code เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาด เจาะกลุ่มสาวออฟฟิศมากขึ้น งหยิบเอาเรื่อง “รอยยิ้ม” มาเป็นสัญลักษณ์โชว์ความมีสุขภาพดีของฟัน เพราะว่าเป็นการสื่อสารถึงความมีฟันสวยที่เป็นขั้นสุด(Positioning Magazine 13 กันยายน 2554)
เลย์ปรุงสูตรการตลาด ดึงลูกค้าสร้าง Co-Creation ภาค 2

ส่วนแบ่งตลาดกว่า 70% ของมูลค่าตลาดสแนคมันฝรั่งกว่า 10,000 ล้านบาท และเติบโตอีกปีละไม่ต่ำกว่า 5% คือตำแหน่งและเม็ดเงินที่ "เลย์" ต้องรักษาและเก็บเพิ่มให้ได้ ด้วยอาวุธไอเดีย ที่ "เลย์" ขนมาเต็มที่ ที่ออกสตาร์ทไปแล้ว คือการประกาศเปลี่ยน Positioning และ Tagline จาก "ความอร่อยเพลินเกินห้ามใจ" มาเป็น "ความสุขเล็กๆ ที่แบ่งกันได้" โดยออฟไลน์อัดทีวีซีทำหน้าที่สร้างการรับรู้และจดจำ ส่วนดิจิทัลกำลังเสริมแรงจนเป็นกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เพราะจุดนี้เป็นพลังทำให้เกิด Brand Engagement

(Positioning Magazine 10 มิถุนายน 2554)
นิสสัน มาร์ช ต้องรบทั้ง Online & Offline แม้จะเป็นรถอีโค่คาร์ ราคาถูก แต่ นิสสัน มาร์ช กลับเป็นรถยนต์รุ่นที่ใช้สื่อดิจิทัลอย่างจริงจังเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ Generation I ที่ข้อมูลรอบด้านเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการศึกษาก่อนตัดสินใจ(Positioning Magazine 8 เมษายน 2554)
PR News Network
Adapter ครองบัลลังก์ Digital Agency of the Year 2 ปีซ้อนจาก Adman Awards 2013 งาน "Adman Awards & Symposium 2013" ที่จัดโดยสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ที่ผ่านมา ดาวเด่นของปีเอเจนซี่ชื่อดังอย่าง Adapter Digital ยังคงท็อปฟอร์ม คว้ารางวัล Digital Agency of the Year ไปครองติดต่อกันเป็นปีที่ 2(Adapter Digital 17 ตุลาคม 2556)
สัมมนาแห่งปี "Unlock the Digital Potential 2011" สัมผัสกับช่องทางใหม่ๆ ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ด้วยสื่อดิจิตอลที่ไม่เพียงสร้างเรื่องภาพลักษณ์ให้กับสินค้า แต่ยังเป็นช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างโอกาสในการขายให้กับสินค้าและการแข่งขันเชิงธุรกิจ วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2554(Synergy-E 1 มีนาคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย