Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ2  
Positioning1  
ผู้จัดการรายสัปดาห์1  
PR News14  
Total 17  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Health > Hospital > Clinic


นิตยสารผู้จัดการ
ความงามที่ขอกำหนดเอง ทุกวันนี้ความสวยของคนเราสามารถเลือกสรรและสร้างขึ้นมาได้ด้วยการปรุงแต่ง ตั้งแต่ระดับธรรมดาก็คือการแต่งหน้า ทำผม เครื่องแต่งกาย ซึ่งเป็นการปรับปรุงขั้นพื้นฐาน ลงทุนไม่มาก และคนส่วนใหญ่สามารถทำได้เอง(นิตยสารผู้จัดการ สิงหาคม 2550)
Big IT in small clinic การนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ แม้กิจการที่มีขนาดไม่ใหญ่โตนัก แต่ก็สามารถช่วยลดต้นทุนและขั้นตอนการให้บริการได้อย่างเป็นรูปธรรม(นิตยสารผู้จัดการ กันยายน 2548)
Positioning Magazine
วุฒิ-ศักดิ์ VS นิติพล เกมพรีเซ็นเตอร์แรงเป๊ะ! สงครามแคมเปญโฆษณาของ “วุฒิศักดิ์” และ “นิติพล” ยังคงเดินหน้าไม่หยุด กลายเป็นคู่กัดถาวรแห่งวงการธุรกิจความงามที่มีมูลค่าทะลุ 1 หมื่นล้านบาทต่อปี ล่าสุดมาจนถึงทุ่มเงินออนแอร์กันแทบไม่ทัน เฉพาะแค่ครึ่งปีควักเงินไปแล้ว 100 ล้านบาท ในเกมพรีเซ็นเตอร์ชนพรีเซ็นเตอร์เป๊ะ(Positioning Magazine 6 กรกฎาคม 2555)
ผู้จัดการรายรายสัปดาห์
ผ่าธุรกิจ “ฟ.ฟัน”...ขุมทรัพย์หลายพันล้าน ปัจจุบันตลาดทันตกรรมในประเทศมีสถานประกอบการมากกว่า 3,500 แห่ง สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนแต่ละปีไม่ต่ำกว่า 6,000 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วนของมูลค่าตลาดคลินิกทันตกรรมเอกชนร้อยละ 75 ส่วนที่เหลืออีก 25% จะเป็นในส่วนของโรงพยาบาล ขณะเดียวกันในทุกๆ เดือนจะมีคลินิกทันตกรรมเปิดใหม่ประมาณ 10 แห่ง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสภาพการแข่งขันที่เริ่มจะรุนแรงมากขึ้น(ผู้จัดการรายสัปดาห์ 19 มีนาคม 2550)
PR News Network
เคทีซีจับมือรัมภาดา คลินิก จัดเวิร์คช้อปเติมเต็มสมาชิกบัตรเครดิตดูดีอย่างปลอดภัย สานต่อแคมเปญ “KTC Beauty Advocate” บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับรัมภาดา อินเตอร์เนชั่นแนล สกิน คลินิค จัดเวิร์คช้อป “KTC Beauty Advocate Exclusive Workshop by Rampada Clinic” ให้ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์ และการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเสริมบุคลิกให้ดูดีและเพิ่มความมั่นใจ(Krungthai Card Public Company Limited 19 สิงหาคม 2556)
“บีบี คลินิก” ส่ง แบรนด์ “BB You” รุกตลาดความงาม “บีบี คลินิก” ลงทุนเพิ่มอีก 40 ล้านบาท ปั้นแบรนด์ “BB YOU by BB” รุกตลาดกลุ่มลูกค้านักศึกษาระดับบน ย้ำชัดไม่ลงตลาดล่าง ขยายอีก 2 สาขารองรับความต้องการพุ่ง หวังต่อยอดลูกค้าผิวพรรณและความงามสู่ศัลยกรรมเกาหลี(บีบี บิวตี้ แอนด์ บียอนด์, บจก. 4 มีนาคม 2554)
ลูกค้าเอไอเอส รับสิทธิพิเศษสวยใสได้ที่ นิติพลคลินิก มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสสวยใสรับปีใหม่ด้วยเครื่องมืออันทันสมัยและการดูแลที่มีคุณภาพ พร้อมรับส่วนลดเมื่อใช้บริการ Renew Extra treatment เพียง 800 บาทต่อครั้ง ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. – 31 มี.ค. 2554(แอดวานซ์ อินโฟร์เซอร์วิส, บมจ. 18 มกราคม 2554)


upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย