Search Resources
 
Login เข้าระบบ
สมัครสมาชิกฟรี
ลืมรหัสผ่าน
 
  homenewsmagazinecolumnistbooks & ideaphoto galleriesresources50 managermanager 100join us  
 
News Article

industry
company
people
internet
brand


View Results by Group
นิตยสารผู้จัดการ132  
Positioning116  
ผู้จัดการรายวัน5  
ผู้จัดการรายสัปดาห์10  
PR News87  
Total 340  

Listed Company
Manager Lists
 
Industry > Social


PR News Network (1 - 10 of 87 items)
กรุงศรี ออโต้ จับมือ ดีลเลอร์ ร่วมใจสร้างฝายกักเก็บน้ำ ชะลอความชุ่มชื้นคืนสู่ดอยตุง บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างฝายต้นน้ำลำธารในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ (พื้นที่ทรงงาน) อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ประจำปี 2556” ณ บ้านลาหู่ป่ากล้วย อำเภอดอยตุง จังหวัดเชียงราย(Hill & knowlton (Thailand) 17 ธันวาคม 2556)
ปันความรู้ ปันโอกาส สู่สังคม กับโครงการ ‘ปัญญาชน..คนทำดี “ไม่มีข้อจำกัดหรือรูปแบบในการทำความดี แค่คิดจะทำก็ถือว่าดีแล้ว และจะยิ่งดีกว่าหากได้เริ่มลงมือทำ” วันนี้น้องๆ เยาวชนกลุ่มหนึ่งที่ได้รับโอกาสในการทำความดีเพื่อสังคมกับโครงการ “ปัญญาชน...คนทำดี”(SCG 28 พฤศจิกายน 2556)
องค์การแพลนเดินหน้าโครงการ Because I am a Girl เพราะฉันคือเด็กผู้หญิง พร้อมเผยผลงานวิจัยเรื่อง “ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อเด็กหญิง” องค์การแพลนอินเตอร์เนชั่นแนล สำนักงานประเทศไทย สานต่อโครงการ เพราะฉันคือเด็กผู้หญิง (Because I am a Girl หรือ BIAAG) มุ่งสนับสนุนให้เด็กหญิงทั่วโลกได้รับการศึกษาและมีทักษะการใช้ชีวิต ตลอดจนได้รับความช่วยเหลืออื่นๆ(Idea Works Communications Co.,Ltd. 16 ตุลาคม 2556)
เบนซ์ ลีสซิ่ง สานฝันการศึกษาเด็กๆ จัดกิจกรรม “Day of Caring เติมสี แต่งฝัน แบ่งปันให้น้อง” เอ็กซ์เปิร์ตทั้งเรื่องโปรแกรมการเงิน และยังเป็นเลิศด้านกิจกรรมซีเอสอาร์ที่จัดมาต่อเนื่องทุกปี ล่าสุด ศุภวุฒิ จิรมนัสนาคร เอ็มดีเมอร์เซเดส - เบนซ์ ลีสซิ่ง ยกพลทีมงานจิตอาสา จัดกิจกรรม “Day of Caring เติมสี แต่งฝัน แบ่งปันให้น้อง”(Integrated Communication Co.,Ltd. 24 กันยายน 2556)
ร่วมโหวตโครงการโดนใจกับ “20 ปี บิ๊กซี จับมือทำดีเพื่อชุมชน” บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ฉลองครบ 20 ปี จัดโครงการ “20 ปี บิ๊กซี จับมือทำดีเพื่อชุมชน” ร่วมกับกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานท้องถิ่น ชวนคนไทยร่วมโหวตให้กับโครงการพัฒนาชุมชนที่โดนใจ 10 โครงการจากทั่วประเทศ(Idea Works Communications Co.,Ltd. 31 กรกฎาคม 2556)
บิ๊กซีเปิดตัวโครงการ “20 ปี บิ๊กซี จับมือทำดีเพื่อชุมชน” สนับสนุนสาธารณประโยชน์ ต่อยอดการพัฒนาท้องถิ่นและชุมชนไทยอย่างยั่งยืน บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการจับมือ กรมการปกครองกระทรวงมหาดไทย และดาราสาวขวัญใจประชาชน แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ จัดโครงการ “20 ปี บิ๊กซี จับมือทำดีเพื่อชุมชน” ดำเนินโครงการเพื่อชุมชนแบบ “Bottom-up CSR”(Idea Works Communications Co.,Ltd. 28 กรกฎาคม 2556)
องค์การแพลนฯ นำ 20 สาวงามอบรมเพศศึกษาให้น้อง ในกิจกรรม “Love yourself and others” สอนน้องเรื่องเพศศึกษาและการป้องกัน การคลอดบุตรของคุณแม่วัยใส ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี พบว่า มีวันละกว่า 300 ราย และอายุน้อยที่สุดคือ 10 ขวบ เป็นสิ่งที่น่าวิตกและกระตุ้นให้อยากทราบถึงปัจจัยที่ทำให้เด็กกลุ่มนี้มีความเสี่ยงในการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร(Idea Works Communications Co.,Ltd. 18 กรกฎาคม 2556)
ปรับขึ้นค่าจ้างแรงขั้นต่ำ : ข่าวดีสำหรับผู้ใช้แรงงาน... ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดว่า อัตราการว่างงานของไทยโดยเฉลี่ยในปี 2553 จะอยู่ที่ระดับร้อยละ 1.1 และมีแนวโน้มขยับลงเล็กน้อยอยู่ในช่วงร้อยละ 1.0-1.1 ในปี 2554 การปรับขึ้นค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำน่าจะช่วยเพิ่มกำลังซื้อและคุณภาพในการดำเนินชีวิตของผู้ใช้แรงงานได้ในระดับหนึ่ง(ศูนย์วิจัยกสิกรไทย, บจก. 14 ธันวาคม 2553)
กรมการพัฒนาชุมชน ร่วมกับ DDeeradio.com จัดโครงการ “คนรุ่นใหม่กับการใช้ชีวิตอย่างพอเพียง” ร่วมกับ DDeeradio.com เปิดโอกาสให้เยาวชนส่งเพลงเข้าประกวดในหัวข้อ ““สร้างสุขให้ชุมชน บนความพอเพียง” ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท(โฟร์ฮันเดรท, บจก. 19 สิงหาคม 2553)
แนวโน้มการว่างงานปี 2553 ลดลง .... แต่ยังมีอีกหลายโจทย์ที่รอการแก้ไข ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ยังมีมุมมองในเชิงบวกต่อภาวะการจ้างงานในระยะข้างหน้า โดยคาดว่า ภาวะการมีงานของแรงงานไทยน่าจะยังคงมีทิศทางปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี 2552 และน่าจะค่อยๆ ปรับตัวดีขึ้นในปี 2553(ศูนย์วิจัยกสิกรไทย, บจก. 19 มกราคม 2553)

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9

upcoming issue

จากโต๊ะบรรณาธิการ
past issue
reader's guide


 

home | today's news | magazine | columnist | photo galleries | book & idea
resources | correspondent | advertise with us | contact us

Creative Commons License
ผลงานนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย